22/02/2022 08:07

MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp

Nhằm mang đến dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng khi giao dịch, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa bổ sung tính năng Quản lý và thanh toán thẻ tín dụng doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

MSB là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ cả nước với nhiều giải pháp tài chính hữu dụng, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong đó, việc triển khai giải pháp tài chính số được MSB quan tâm và đẩy mạnh trong thời gian qua, cụ thể như các dịch vụ: mở tài khoản trực tuyến và giao dịch chỉ sau 1 phút, giải ngân trực tuyến không cần hoàn chứng từ giấy, giúp hành trình tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời là cách giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch Covid-19.

MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp – MSB Visa Business – sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn đáng kể cho doanh nghiệp đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng kể từ khi ra mắt năm 2020 đến nay.

Thẻ tín dụng của MSB cấp hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỉ đồng với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng, không giới hạn số lượng thẻ phát hành (số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp) cùng nhiều ưu đãi khi tiêu dùng qua thẻ. Với MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể sử dụng khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn và được hỗ trợ giao dịch trực tuyến mà không cần phải ra quầy.

Vừa qua, MSB đã nghiên cứu và bổ sung tính năng quản lý và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trực tuyến dành cho doanh nghiệp trên ứng dụng ngân hàng điện tử M-banking của MSB. Cụ thể, với tính năng Quản lý thẻ tín dụng (truy vấn thông tin thẻ, nhận sao kê thẻ) giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra các thông tin về thẻ tín dụng, thông tin chi tiết từng thẻ…

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Hạ tầng giao thông - động lực thúc đẩy gia tăng giá trị cho bất động sản khu Đông TP HCM
4 giờ trước 548 1k
Tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đã chạy thử và sắp vận hành chính thức, đường Song Hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 3, cùng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông được đẩy nhanh tiến độ thi công, đang góp phần hoàn thiện kết nối khu Đông TP HCM và tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh thời gian tới.
JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day
6/10/2022 548 1k
Nhằm mang đến một diễn đàn nơi các doanh nghiệp và chuyên gia về dịch vụ tài chính có thể cùng gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, kiến tạo cơ hội và thúc đẩy chuyển đổi số, startup JobHopin khởi xướng sự kiện Finovate Product Day ngày 12-10 tới tại TP HCM.
Cathay United Bank lựa chọn iKredit360 giúp chuyển đổi hoạt động cho vay tại Việt Nam
6/10/2022 548 1k
Là một trong những tập đoàn tài chính đầu tiên và uy tín tại Đài Loan, Tập đoàn Cổ phần Tài chính Cathay (Cathay Financial Holdings) có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua. Hiện nay, ngân hàng Cathay United Bank dự kiến phát triển thêm hoạt động kinh doanh cho vay tại Việt Nam.
The Classia - Khẳng định đẳng cấp của chủ nhân
5/10/2022 548 1k
The Classia sở hữu không gian sống riêng tư với ưu thế về vị trí kết nối, gần gũi với thiên nhiên và hệ tiện ích phong phú. Không chỉ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn, The Classia còn là tài sản khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.
Kỳ vọng gì vào lượng kiều hối cuối năm nay?

Kỳ vọng gì vào lượng kiều hối cuối năm nay?

Các chuyên gia nhận định lượng kiều hối về Việt Nam sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đã và đang bắt đầu phục hồi sẽ giúp cho kiều bào có thêm thu nhập,...