22/02/2022 08:07

MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp

Nhằm mang đến dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng khi giao dịch, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa bổ sung tính năng Quản lý và thanh toán thẻ tín dụng doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

MSB là một trong những ngân hàng tiên phong đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ cả nước với nhiều giải pháp tài chính hữu dụng, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong đó, việc triển khai giải pháp tài chính số được MSB quan tâm và đẩy mạnh trong thời gian qua, cụ thể như các dịch vụ: mở tài khoản trực tuyến và giao dịch chỉ sau 1 phút, giải ngân trực tuyến không cần hoàn chứng từ giấy, giúp hành trình tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện hơn, đồng thời là cách giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch Covid-19.

MSB bổ sung tính năng quản lý và thanh toán thẻ tín dụng trực tuyến cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp – MSB Visa Business – sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn đáng kể cho doanh nghiệp đã nhận được sự tin tưởng và sử dụng của nhiều khách hàng kể từ khi ra mắt năm 2020 đến nay.

Thẻ tín dụng của MSB cấp hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỉ đồng với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng, không giới hạn số lượng thẻ phát hành (số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp) cùng nhiều ưu đãi khi tiêu dùng qua thẻ. Với MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể sử dụng khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn và được hỗ trợ giao dịch trực tuyến mà không cần phải ra quầy.

Vừa qua, MSB đã nghiên cứu và bổ sung tính năng quản lý và thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trực tuyến dành cho doanh nghiệp trên ứng dụng ngân hàng điện tử M-banking của MSB. Cụ thể, với tính năng Quản lý thẻ tín dụng (truy vấn thông tin thẻ, nhận sao kê thẻ) giúp khách hàng nhanh chóng kiểm tra các thông tin về thẻ tín dụng, thông tin chi tiết từng thẻ…

Vũ Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
28/5/2023 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
Chọn xe làm "tổ ấm"
27/5/2023 548 1k
Một cặp vợ chồng ở Anh tiết kiệm được 1.400 bảng (41,4 triệu đồng) mỗi tháng nhờ sống trong nhà di động, sau khi chán phải trả nhiều tiền cho việc thuê nhà. Một gia đình người Úc cũng quyết định bán đi mọi thứ mình có để chuyển sang sống trong nhà di động Mercedes-Benz.
Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam
27/5/2023 548 1k
Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.
Chứng khoán SSI "chơi lớn": Miễn 100% phí giao dịch suốt 3 tháng
27/5/2023 548 1k
Chương trình ưu đãi "Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí" mà Chứng khoán SSI áp dụng trong 3 tháng (từ 15-5 đến 15-8) ngoài việc việc miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán còn tặng quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.
10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Gạch giả gỗ được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vẻ đẹp tự nhiên, gạch giả gỗ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất...