07/07/2020 08:59

Mang thiên nhiên vào không gian sống

Gia chủ bố trí những chậu hoa nhỏ tại bếp, phòng khách, nơi làm việc là điểm nhấn trang trí cho không gian sống.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 1.

Ngày nay, trong thiết kế nội thất, theo yêu cầu của gia đình, kiến trúc sư ưu tiên nhiều góc riêng dành cho cây xanh. Nếu yêu thích hoa tươi, gia chủ có thể chọn các dòng hoa chậu phù hợp trồng trong nhà. Việc phối hợp nội thất tông mộc với những chậu hoa có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian sống sinh động mà không loè loẹt.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 2.

Việc phối hợp nội thất tông mộc với những chậu hoa có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian sống sinh động mà không loè loẹt.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 3.

Nếu gia chủ là người yêu thích làm việc tại nhà, góc làm việc cần được đầu tư thiết kế để tăng khả năng tập trung, sáng tạo và giảm stress. Bên cạnh các loại cây xanh có khả năng hấp thụ bức xạ như sen đá, thường xuân, hay Lan Ý, gia đình có thể đặt thêm hoa hồng, hồng môn... để tạo điểm nhấn, tăng hiệu suất làm việc.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 4.

Căn bếp được điểm thêm sắc màu tươi mới với Violet châu Phi, Lavender hương thơm nhẹ, hoặc vài chậu thường xuân, giúp thanh lọc không khí.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 5.

Chủ nhân dành ra một góc nhỏ để thưởng trà, ngắm hoa với các thùng pallet gỗ, ghế mây tre.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 6.

Bố trí các chậu hoa có tác dụng thư giãn tinh thần như đồng tiền, hoa hồng, Lavender trong phòng ngủ là một giải pháp tốt giúp tăng cường chất lượng giấc ngủ.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 7.

Nhờ khả năng hấp thụ ẩm mốc trong không khí, rèm tắm, thảm sàn, Lan Ý là lựa chọn hàng cho khu vực phòng tắm hay nhà vệ sinh.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 8.

Những góc nhà nhỏ xinh lãng mạn với hoa, giá treo quần áo hay tủ sách nhỏ thêm hoa tạo cảm hứng.


Mang thiên nhiên vào không gian sống - Ảnh 9.

Với hơn 25 năm trồng và cung cấp hoa tươi tại thị trường Việt Nam, Dalat Hasfarm là một trong những địa chỉ gợi ý tin cậy cho người yêu hoa. Hoa chậu của Dalat Hasfarm đa dạng về chủng loại, chất lượng hoa sạch theo định hướng nông nghiệp bền vững, bảo đảm an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Theo Lê Nguyễn (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

5 ý tưởng trang trí bằng giỏ đan lát giúp nhà thêm xinh và phong cách
7/3/2021 548 1k
Hãy thổi làn gió mới cho nhà bạn bằng những chiếc giỏ đan lát bằng những mẹo vặt sau đây...
Ngân hàng Shinhan và Khôi Nguyên ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
7/3/2021 548 1k
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục Khôi Nguyên (KNE) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện.
Prudential Việt Nam và MSB mở rộng hợp tác phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng
7/3/2021 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam, trực thuộc Prudential plc và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), đã chính thức gia hạn mối quan hệ hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng trong vòng 15 năm.
Lưu ý để đời khi mua nhà "chốt" chồng tiền không hối hận
7/3/2021 548 1k
Quá trình mua nhà kéo dài nhiều tháng mới có thể đảm bảo chọn được bất động sản ưng ý, đảm bảo về pháp lý và tương xứng với giá tiền bỏ ra. Dưới đây là quy trình cần lưu ý để không bị thiệt khi mua nhà.
Generali Việt Nam hướng tới nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm tài chính

Generali Việt Nam hướng tới nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm tài chính

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức triển khai chiến lược nhân sự "Hơn cả một nơi làm việc", với mục tiêu trọng tâm là xây dựng Generali Việt Nam trở thành nhà tuyển...