19/05/2021 09:12

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân vùng sâu vùng xa

Ngày 15-5, tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, Khang Điền đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ kinh phí cho Chương trình phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho bà con khó khăn.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1000 bệnh nhân vùng sâu vùng xa - Ảnh 1.

Đại diện Khang Điền thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân.

Đây là chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp "20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng" của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) trong năm 2021. Theo đó, Khang Điền đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam tổ chức phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho 1000 bệnh nhân nghèo. 

Chương trình được Khang Điền tài trợ với tổng kinh phí là 700 triệu đồng. Hoạt động này đã được Khang Điền duy trì trong nhiều năm, góp phần tạo cơ hội chữa trị mắt và sống khỏe mạnh cho nhiều người.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1000 bệnh nhân vùng sâu vùng xa - Ảnh 2.

Đại diện Khang Điền thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân.

Chương trình dự kiến diễn ra trong 2 tháng hoặc đến khi đủ 1000 ca phẫu thuật. Bệnh nhân là người có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa các tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước… Không chỉ vất vả mưu sinh, những bệnh nhân này còn thiệt thòi khi đôi mắt dần mờ đi, mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào người thân. Sự hỗ trợ kịp thời của Khang Điền đã góp phần mang đến ánh sáng, động viên tinh thần, giúp họ lạc quan, phấn chấn hơn trong cuộc sống.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1000 bệnh nhân vùng sâu vùng xa - Ảnh 3.

Cầu Trương Hoàng Mậu khánh thành vào 23-1-2021 được Khang Điền tài trợ 100% chi phí.

Trước đó, ngày 08-05-2021, Khang Điền đã trao tặng 02 căn nhà tình thương với tổng kinh phí 100 triệu đồng tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, tạo điều kiện cho 02 gia đình an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo. Hay ngày 23-01-2021, Khang Điền đã cùng chính quyền địa phương khánh thành cầu Trương Hoàng Mậu, xã Nhị Quý và cầu Rạch Nàng Chưng, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí xây dựng hơn 630 triệu đồng được công ty tài trợ 100%.

20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ tại TP HCM như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Jamila, Lucasta, The Venica, Melosa Garden… Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp gần 38 tỷ đồng vào các chương trình từ thiện – xã hội. Trong tương lai, Khang Điền sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các việc thiện nguyện này.

Kha Đình
từ khóa :

Viết bình luận

Warren Buffett: Kiếm tiền trong suy thoái, đặt cược lớn vào cổ phiếu dầu mỏ
1 giờ trước 548 1k
Nguy cơ suy thoái ở Mỹ cùng với triển vọng Fed tăng lãi suất đang thúc đẩy các nhà đầu tư mua cổ phiếu phòng thủ và đi theo con đường của tỷ phú 92 tuổi. Buffett liên tục đầu tư vào các hãng dầu, dù giá giảm, nhiên liệu hóa thạch bị xa lánh và công ty của ông từng lỗ nặng vì ngành này.
Chọn xe làm "tổ ấm"
27/5/2023 548 1k
Một cặp vợ chồng ở Anh tiết kiệm được 1.400 bảng (41,4 triệu đồng) mỗi tháng nhờ sống trong nhà di động, sau khi chán phải trả nhiều tiền cho việc thuê nhà. Một gia đình người Úc cũng quyết định bán đi mọi thứ mình có để chuyển sang sống trong nhà di động Mercedes-Benz.
Lãnh đạo cấp cao Cộng hòa Czech thăm và làm việc tại Home Credit Việt Nam
27/5/2023 548 1k
Tiếp sau cuộc làm việc với Thủ tướng Cộng hòa Czech vừa qua, ngày 26-5, Công ty Home Credit Việt Nam, tiếp tục đón tiếp Phó Chủ tịch Hạ Viện Czech - ông Jan Bartosek và đoàn công tác đến thăm và làm việc.
Chứng khoán SSI "chơi lớn": Miễn 100% phí giao dịch suốt 3 tháng
27/5/2023 548 1k
Chương trình ưu đãi "Beyond Zero Fee – Không chỉ là miễn phí" mà Chứng khoán SSI áp dụng trong 3 tháng (từ 15-5 đến 15-8) ngoài việc việc miễn phí 100% phí giao dịch chứng khoán còn tặng quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 700 triệu đồng.
10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

10 lý do gạch giả gỗ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất

Gạch giả gỗ được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vẻ đẹp tự nhiên, gạch giả gỗ đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất...