25/05/2021 08:04

Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu

Sáng ngày 15-5, Khang Điền đã chính thức bàn giao khu căn hộ Lovera Vista tại mặt tiền đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết trong hợp đồng.

Khang Điền khẳng định uy tín từ những dự án bàn giao đúng tiến độ

Các dự án có vị trí đắc địa, tiến độ xây dựng đảm bảo, bàn giao đúng thời hạn giúp Khang Điền khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Theo đó, Lovera Vista được mở bán vào năm 2019 với pháp lý minh bạch, vị trí thuận tiện, tiện ích đủ đầy, không gian sống xanh mát, thiết kế hiện đại. Đặc biệt, giá bán hợp lý cùng chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, Lovera Vista đã bán gần hết 100%, hiện đang bắt đầu bàn giao cho cư dân từ tháng 5.2021.

Việc bàn giao nhà Lovera Vista vượt tiến độ một lần nữa minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Khang Điền trong việc kiến tạo những không gian sống chất lượng. Trước đó, từ năm 2017, dự án căn hộ Jamila và Safira do Khang Điền phát triển tại thành phố Thủ Đức đều đã hoàn tất bàn giao, có nhiều hộ dân dọn về sinh sống và đang thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Một số hình ảnh bàn giao Lovera Vista

Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 1.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 2.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 3.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 4.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 5.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 6.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 7.
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ,tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu - Ảnh 8.

Căn hộ Lovera Vista của Khang Điền ở khu Nam TP.HCM, kết nối liên hoàn trong quần thể khu dân cư hiện hữu, có không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích và đang được bàn giao từ tháng 5.2021.

Trong 20 năm phát triển, Khang Điền cung cấp đa dạng sản phẩm nhà liên kế, biệt thự và căn hộ thuộc nhiều phân khúc. Những khu dân cư do Khang Điền phát triển có thể kể đến The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, chuỗi Mega, Jamila, Safira… tạo cộng đồng cư dân hiện đại tại TP.HCM.

Tài chính vững vàng, am hiểu thị trường, quỹ đất rộng tại vị trí đẹp tại TP.HCM (TP Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh) tạo lợi thế cho Khang Điền. Năm 2010, công ty niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HSX với mã KDH. Hiện tại, tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại Khang Điền khoảng 36.22%. Tháng 6/2020, mã cổ phiếu KDH được thêm vào rổ VN30 (30 cổ phiếu hàng đầu trên sàn HOSE).

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tại www.khangdien.com.vn

Kha Đình

Viết bình luận

ACB cùng FPT triển khai xác thực CCCD gắn chip và akaBot
4 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã ký kết hợp tác với Công ty hệ thống thông tin FPT (FPT IS) triển khai 2 giải pháp: Giải pháp xác thực căn cước công dân gắn chip - FPT.IDCheck và Giải pháp Tự động hóa quy trình nghiệp vụ bằng Robot – akaBot.
“Đại gia” nước giải khát Coca Cola chia cổ tức đợt 2 năm 2023
4 giờ trước 548 1k
Coca Cola (KO) là một thương hiệu lớn quốc tế. “Gã khổng lồ” nước giải khát đã tăng khoản chi trả trong 61 năm liên tiếp, điều đó đã đặt Coca Cola vào nhóm các Vua Cổ tức siêu ưu tú, những công ty có tốc độ tăng trưởng cổ tức hàng năm từ 50 năm trở lên.
Kusto Home đoạt nhiều giải thưởng tại Asia Pacific Propety Awards 2023
8/6/2023 548 1k
Ngày 31-5, tại Bangkok, Thái Lan, dự án Đảo Kim Cương và Urban Green của Kusto Home đã được vinh danh trong 5 hạng mục đại diện cho thị trường Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng châu Á Thái Bình Dương của International Property Awards.
Giao dịch giảm, căn hộ phía Nam chiết khấu hơn 50%
8/6/2023 548 1k
Thị trường căn hộ tại TP.HCM và các tỉnh giáp ranh đến hết tháng 4 vẫn chưa thoát khỏi cảnh ảm đạm. Thậm chí, có dự án phải giảm đến 52% giá niêm yết để thu hút khách hàng. Lần đầu tiên trong nhiều năm qua, tại miền Nam chỉ có 3 dự án nhà ở thương mại được cấp phép mới trong một quý.
Những màu sơn sẽ lỗi thời năm 2023 và những lợi ích khi sơn nhà màu trắng

Những màu sơn sẽ lỗi thời năm 2023 và những lợi ích khi sơn nhà màu trắng

Xu hướng màu sắc dự đoán rằng các tông màu trầm, xám và nhạt đang dần nhường chỗ cho các tông màu sáng hơn. Những màu sắc rực rỡ, bão hòa, kết hợp với một loạt các màu trung tính ấm áp và tông...