08/10/2020 17:29

Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn

Trong khuôn khổ chương trình "Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn-15 năm vươn ra biển lớn" nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập CLB, 14 giờ chiều 9-10, tại khách sạn Crystal Palace, quận 7, TP HCM sẽ có hơn 300 doanh nhân cùng các vị khách mời, diễn giả trong và ngoài nước sẽ đã đến tham dự chương trình kỷ niệm và kết nối giao thương.

Theo đó,  có 30 gian hàng với các ngành như: ôtô, du lịch, logictis, thực phẩm, thời trang, spa, dệt may, sức khỏe, quà tặng, thể thao, nội thất, bóng đèn, sản phẩm nông nghiệp, bảo vệ… Đồng thời, chương trình cũng được phát sóng trực tuyến trên fanpage CLB và chia sẻ về fanpage của doanh nghiệp hội viên, góp phần quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả.

Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn - Ảnh 1.

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi số và kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử đang ngày một phát triển tại Việt Nam, chương trình đã mời đến bốn vị khách mời là ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Chủ tịch Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM; đại diện các sàn thương mại điện tử Amazon, Alibaba và chuyên gia chuyển đổi số để chia sẻ cho các doanh nghiệp về những bí quyết, các điểm đáng lưu ý và các bước chuẩn bị để đưa sản phẩm lên các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế.  

Trong sự kiện lần này, CLB Doanh nhân Sài Gòn, cũng chính thức ra mắt ứng dụng kết nối Hội viên - APP CLB Doanh nhân Sài Gòn với nhiều tính năng và tiện ích hữu hiệu.

Chương trình cũng là cơ hội để tất cả thành viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, chia sẻ hệ giá trị và tư tưởng chung trong các tôn chỉ hoạt động của CLB, vinh danh và tri ân các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển qua hành trình 15 năm.  

Kết nối giao thương cùng CLB Doanh nhân Sài Gòn - Ảnh 2.

Năm 2020, nền kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19 gây ra, những thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ. Với nỗ lực của toàn xã hội, phần nào đã kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại guồng quay ổn định. Cùng với những thách thức, cơ hội cũng đến với Việt Nam khi đón nhận một làn sóng dịch chuyển đầu tư mạnh mẽ từ Trung Quốc và các quốc gia khác chuyển sang, đây là thời điểm vàng mang tính quyết định để các doanh nghiệp vực dậy tình hình kinh doanh, đón làn sóng mới, tiếp tục tiến về phía trước để về đích kịp tiến độ trong năm tài chính 2020.

Tiền thân là một câu lạc bộ do Hiệp hội Doanh nghiệp  TP HCM để xuất thành lập năm 2005, trực thuộc Báo Doanh nhân Sài Gòn, cho đến nay CLB  Doanh nhân Sài Gòn đã trở thành một tổ chức hội đa ngành nghề, chuyên nghiệp, uy tín do UBND TP HCM phê duyệt điều lệ hoạt động với sự tham gia của hơn 700 doanh nhân.

Trong suốt đại dịch, CLB đã chủ động, thích ứng và chuyển đổi mô hình hoạt động sang online, hỗ trợ sâu sát với doanh nghiệp vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả.

Sơn Nhung

Viết bình luận

Đẹp ngỡ ngàng ngôi nhà in 3D, được xây dựng bằng robot
6 giờ trước 548 1k
Ngôi nhà được dùng công nghệ in 3D do robot đảm nhận xây dựng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều hơn so với cách xây dựng thông thường.
Giá đất nền nhiều vùng quê tăng gấp đôi trong đại dịch Covid
8 giờ trước 548 1k
Theo ghi nhận, tại một số khu vực đất đai trong làng, xã các vùng Sơn Tây, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hoài Đức... hiện có mức giá 25 – 30 triệu/m2, tăng 50% so với năm 2019. Tại TP. Hồ Chí Minh, sau thông tin thành phố Thủ Đức được thành lập, giá đất nhiều tuyến đường cũng tăng 40%.
HoREA tiếp tục "đòi" sổ hồng cho hơn 30.000 căn nhà tại TP HCM
10 giờ trước 548 1k
Hơn 30.000 căn nhà tại TP HCM vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng).
Chọn gì để đầu tư?
24/2/2021 548 1k
Nhìn lại chặng đường của thị trường bất động sản trong năm 2020 có thể thấy hầu như mọi phân khúc đều có những khó khăn nhất định. Năm 2021 được dự báo sẽ là một năm khó khăn hơn của bất động sản, mặc dù cơ hội trên thị trường vẫn rất lớn. Như vậy, để đầu tư thành công, nhà đầu tư cần phải hoạch định chiến lược rõ ràng cho từng phân khúc mình muốn “xuống tiền”.
Bong bóng giá bất động sản phình to nhưng khó vỡ

Bong bóng giá bất động sản phình to nhưng khó vỡ

Nửa thập niên qua, giá nhà đất liên tục tăng cao, dấy lên quan ngại bong bóng giá được bơm căng mất kiểm soát, nhưng theo chuyên gia nó rất khó vỡ.