06/12/2020 17:39

JLL độc quyền cho thuê L’MARK Tower

Dự án toàn nhà văn phòng L’MARK Tower dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng trong quý II-2021.

Tại lễ ký kết hợp tác giữa Công ty CP Đầu tư L’MARK và Công ty TNHH JLL Việt Nam ngày 5-12 nhằm bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và cho thuê độc quyền cho dự án L’MARK Tower.

Tại lễ ký kết, đại diện Công ty L’MARK, cho hay trước đây, khi trung tâm TP HCM luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết doanh nghiệp khi đặt trụ sở hoặc văn phòng công ty. Đại dịch Covid-19 đã thay đổi các thức doanh nghiệp lựa chọn mặt bằng thuê.

JLL độc quyền cho thuê L’MARK Tower - Ảnh 1.

Đại diện Công ty L’MARK và JLL ký kết hợp tác

Trong năm 2020 và dự kiến cả năm 2021, do tác động của dịch bệnh, khách thuê văn phòng có xu hướng cắt ngân sách mở rộng công ty, giảm ngân sách hoàn thiện mặt bằng đồng thời dịch chuyển ra ngoài khu trung tâm hoặc vẫn duy trì văn phòng giao dịch ở trung tâm nhưng mở văn phòng nhánh cận trung tâm.

Toà nhà L’MARK gồm 17 tầng nổi và 2 tầng hầm trên đường Nguyễn Cửu Vân, quận Bình Thạnh dự kiến sẽ cung cấp khoảng 6.500 m2 sàn văn phòng cho thị trường TP HCM vào quý 2-2021, giá cho thuê dự kiến từ 20 USD trở lên trên mỗi m2/tháng.

Theo ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc điều hành L’MARK, sự hợp tác với JLL là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bất động sản thương mại của tập đoàn. L’MARK kỳ vọng đến 2020 sẽ ra mắt gần 10 toà nhà mang thương hiệu L’MARK với tổng diện tích hơn 40.000 m2 sàn văn phòng.

Ông paul Fisher, Tổng giám đốc JLL Việt Nam, thì cho hay hiện tỉ lệ lấp đầy văn phòng trên toàn TP HCM trên 93%, vì vậy khách thuê gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm toàn nhà văn phòng boutique chất lượng như L’MARK.

M.Nhi

Tin liên quan

Viết bình luận

Kaspersky ngăn chặn gần 1 triệu tấn công lừa đảo nhắm đến doanh nghiệp
22/3/2023 548 1k
Phishing (lừa đảo) là một trong những hình thức phổ biến nhất được tội phạm mạng sử dụng bởi tính hiệu quả cao dù công sức người sử dụng bỏ ra rất ít.
Zurich Insurance liệu có thăng hoa nhờ khủng hoảng Credit Suisse?
22/3/2023 548 1k
Trong môi trường lãi suất dần tăng cao và thị trường trái phiếu xuất hiện nhiều lỗ hổng như cuộc khủng hoảng Credit Suisse gần đây, giới đầu tư có xu hướng dịch chuyển dòng vốn sang các tài sản khác an toàn hơn.
Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023
22/3/2023 548 1k
Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng
21/3/2023 548 1k
Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp CNTT tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.
Xác lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam nặng 2.400 kg

Xác lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam nặng 2.400 kg

(NLĐO)- Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Cửa sổ Việt Á Châu- AseanWindow vừa xác lập kỷ lục tại Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng Quốc Gia - Hà Nội với 5 cánh cửa, chiều...