24/11/2020 10:05

Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam

Ra mắt Quỹ Hi S- Super Strongger Together- quỹ tư nhân đầu tư đồng hành và hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Ngày 19-11, Thương hiệu toàn cầu về công nghệ, điện máy Hisense đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hisense mang sứ mệnh: Make Life Easier (giúp cuộc sống dễ dàng hơn). Theo đó, Hisense chính thức mang các dòng sản phẩm điện máy như Tivi, điều hoà, tủ lạnh, máy giặt.. được ứng dụng những công nghệ tiên phong đến với người tiêu dùng Việt. Trong khuôn khổ buổi ra mắt. Hisense cũng đã chính thức giới thiệu Quỹ Hi S- Super Strongger Together. Đây là quỹ tư nhân đầu tư đồng hành và hỗ trợ điều trị chấn thương cho các tuyển thủ thuộc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1969, Hisense bắt đầu hành trình phát triển kỳ diệu hơn 5 thập kỷ với khởi sự là chiếc Tivi 14- inch đầu tiên trên thị trường. Đến nay, Hisense đã trở thành thương hiệu điện máy phát triển rộng rãi trên toàn cầu với hệ thống các thương hiệu trực thuộc như: Toshiba Regza (Nhật Bản), Asko (Thuỵ Điển), Gorenje (Slovenia). 

Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hiện Hisense đã có mặt hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống 17 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ đặt tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, cùng 14 cụm nhà máy chế tạo và sản xuất phân bổ trên toàn cầu. Bằng những cải tiến công nghệ ứng dụng vào phát triển và sản xuất sản phẩm, Hisense đã kiến tạo những đột phá và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu, đặc biệt trong lĩnh vực tivi, tủ lạnh, máy giặt và Điều hoà không khí.

Ngay từ khi bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam, Hisense đã hoạch định chiến lược sản phẩm rõ nét với tiêu chí mang những sản phẩm công nghệ tiên phonf nhât trên thế giới để phục vụ cho cuộc sống người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm tivi ứng dụng công nghệ Laser, công nghệ chấm lượng tử, các sản phẩm điều hoà ứng dụng công nghệ siêu chống ăn mòn 1500H, wifi thông minh, mắt thần cảm biến, các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh với công nghệ tiết kiệm điện, ứng dụng trí tuệ nhân tạo Al...

Dịp này, Hisense cũng chín thức ra mắt Quỹ Hi S. Quỹ Hi S được thành lập và quản lý bởi Hisense Việt Nam. Quỹ Hi S được ra mắt cùng thời điểm thương hiệu điện máy toàn cầu Hisense chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tên "Hi S" có thể được hiệu là "xin chào quốc gia hình chữ S". Trong đó, chữ S là chữ viết tắt của Super Stronger Together" – mạnh mẽ vượt trội hơn cùng nhau. Đó là thông điệp mà Hisense muốn gửi đến người dùng Việt Nam trong thời khắc kinh tế còn khó khăn, Hisense sẵn sàng sát cánh bên người dùng Việt với sức mạnh của nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới, cùng người Việt vượt qua mọi thách thức và mang đến một cuộc sống dễ dàng hơn.

Hisense chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hi S được gây quỹ theo hình thức: mỗi sản phẩm máy lạnh Hisense được bán ra thị trường Việt Nam, Hisense sẽ trích một phần ngân sách và số tiền này để gây dựng Quỹ Hi S. Quỹ Hi S cũng bao gồm các nguồn tài trợ bên ngoài khác từ các mạnh thường quân. Quỹ sẽ hỗ trợ chi phí điều trị chấn thương cho các tuyển thủ bóng đá nam, nữ  thuộc biên chế đội tuyển quốc gia Việt Nam tại thời điểm xem xét các tiêu chí lựa chọn để hỗ trợ. 

Tiêu chí lựa chọn như sau: Cầu thủ là tuyển thủ quốc gia nam hoặc nữ. Cá các chấn thương được chẩn đoán và đề nghị điều trị, dự toán chi phí điều trị từ bác sĩ chuyên khoa. Chi phí hỗ trợ 50 triệu đồng đối với ca chấn thương có tổng chi phí từ 100 triệu đồng trở lên. Các ca chấn thương có tổng chi phí dưới 100 triệu đồng sẽ được hỗ trợ 50% tổng chi phí. Trong mọi trường hợp quyết định hỗ trợ của Hisense Việt Nam là quyết định cuối cùng. 

S. Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
24/3/2023 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
MoMo nằm trong top 10 Nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023
24/3/2023 548 1k
Siêu ứng dụng MoMo nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng (BXH) Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố.
Lazada Logistics đưa vào trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bình Dương
24/3/2023 548 1k
Lazada Logistics Việt Nam vừa chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.
Kaspersky ngăn chặn gần 1 triệu tấn công lừa đảo nhắm đến doanh nghiệp
22/3/2023 548 1k
Phishing (lừa đảo) là một trong những hình thức phổ biến nhất được tội phạm mạng sử dụng bởi tính hiệu quả cao dù công sức người sử dụng bỏ ra rất ít.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp...