21/12/2021 07:23

Hanwha Life Việt Nam được tôn vinh doanh nghiệp vì cộng đồng

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa được vinh danh là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng trong "Lễ tôn vinh các doanh nghiệp vì cộng đồng – Saigon Times CSR 2021" do The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Sự kiện nhằm tôn vinh các đơn vị có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, đồng thời cổ vũ những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc kiến tạo một xã hội bền vững và thịnh vượng.

Sau 3 năm tổ chức thành công, chương trình Saigon Times CSR đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài khi góp phần vinh danh nhiều doanh nghiệp vì cộng đồng dựa trên các chương trình hành động hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, bao gồm tạo ra các giá trị tích cực về kinh tế, hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Hanwha Life Việt Nam được tôn vinh doanh nghiệp vì cộng đồng - Ảnh 1.

Năm nay, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) vẫn tiếp tục diễn ra ở mọi miền đất nước, thậm chí còn mạnh mẽ và hăng say hơn. Do đó, những chương trình CSR này càng xứng đáng được xã hội tôn vinh.

Với Hanwha Life Việt Nam, 2021 là một năm để lại nhiều dấu ấn của công ty khi nhiều hoạt động vì cộng đồng liên tục được triển khai trong bối cảnh dịch Covid-19, ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống người dân, kinh tế và xã hội.

Ông Im Dong Jun, Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: "Với mục tiêu phát triển bền vững cùng cộng đồng, doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của xã hội song song với sự tăng trưởng dài hạn trong kinh doanh. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn nhiều người dân Việt Nam phải đối mặt, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19 căng thẳng".

Cụ thể, trong chuỗi các hoạt động đồng hành chống dịch Covid-19, Hanwha Life Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động. Công ty cũng đóng góp 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid 19 và thành lập Quỹ "Hanwha Life - Đồng hành bảo vệ" nguồn vốn lên đến 2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ lực lượng kinh doanh nòng cốt trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19…

Vũ Phong
từ khóa :

Viết bình luận

Những ngôi nhà ở chân đồi
17/8/2022 548 1k
Những ngôi nhà ở lơ lửng hoặc dưới chân đồi đều là không gian sống của những người thích gần gũi thiên nhiên, thác nước, suối reo... Thiết kế quanh nhà thường dùng kính tạo không gian mở tuyệt đẹp...
UOB Việt Nam nâng cấp trải nghiệm ngân hàng số với UOB Infinity
16/8/2022 548 1k
Từ nay, các khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng UOB Việt Nam đã có thể quản lý các nhu cầu về ngân hàng theo cách đơn giản và cá nhân hóa hơn - tất cả là nhờ vào nền tảng kỹ thuật số mới, UOB Infinity.
Máy tính bảng đang thoái trào?
16/8/2022 548 1k
Theo báo cáo mới nhất của Canalys, số lượng PC xuất xưởng trên toàn cầu (bao gồm cả máy tính bảng) trong quý 2 năm 2022 chỉ đạt 105 triệu thiết bị, giảm 14%.
Nhà Vui thúc đẩy sáng tạo lối sống mới từ bất động sản nghỉ dưỡng
16/8/2022 548 1k
Từ ngày 19 đến 21-8, tại không gian mở của Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM, Nhà Vui sẽ tổ chức triển lãm kiến trúc đặc biệt với chủ đề "Phong cách sống - Vật liệu mới" để giới thiệu những ý tưởng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả cho các nhà đầu tư hay những gia đình đang sở hữu những bất động sản ngoại thành, ven đô thị…
Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn bất động sản TLM - xây dựng thương hiệu từ sự tử tế và lòng biết ơn

Tập đoàn Bất động sản TLM (TLM Corp) hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự”. Không chỉ đề cao đạo đức kinh doanh, TLM Corp còn hướng đến xây dựng 10 thiện nghiệp vào văn hóa doanh...