26/06/2021 07:54

Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh

Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban lãnh đao và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp cả nước trong cuộc chiến chống dịch bệnh - Ảnh 1.

Vừa qua, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai. "Ban Lãnh đạo và gần 5000 CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình, giúp đất nước có thêm nguồn lực để phòng chống dịch COVID-19. Chúng tôi tin tưởng rằng với chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp, Việt Nam sẽ đẩy lùi đại dịch COVID- 19, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường"- Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Đón nhận tấm lòng của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai bày tỏ cảm ơn và khẳng định sự ủng hộ của CBNV Tập đoàn sẽ là nguồn động viên quý giá, tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và góp phần giúp người dân Thủ đô, đặc biệt là những người còn gặp nhiều khó khăn có cơ hội sớm được tiêm vắc-xin.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn tích cực ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 bằng hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị lên gần 4 tỉ đồng. Gần đây nhất, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 100 máy lọc nước cho các bệnh viên tuyến đầu của 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tại 2 địa phương này.

Tân Thành

Viết bình luận

MSB và Solv hợp tác toàn diện giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn
30/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Solv Việt Nam (Solv) nhằm cung cấp giải pháp hỗ trợ kinh doanh, gia tăng lợi ích trong giao dịch thương mại điện tử và giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn dễ dàng. MSB là đối tác tài chính đầu tiên của Solv tại Việt Nam.
Gần 200 người tham gia "Giọt hồng Qui Phúc" 2023
28/3/2023 548 1k
Sáng 28-3, gần 200 cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình "Giọt hồng Qui Phúc" 2023.
Diễn Châu - Nghệ An đứng trước thời cơ phát triển kinh tế vượt bậc
27/3/2023 548 1k
VSIP Nghệ An II và cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt đang là động lực thu hút đầu tư, đem đến cho Diễn Châu cơ hội phát triển kinh tế vượt bậc.
Xây dựng Cao Bằng thành trung tâm kết nối với Trung Quốc, ASEAN
27/3/2023 548 1k
Trong quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế cửa khẩu đến 2040, Cao Bằng sẽ trở thành một trong những trung tâm giao thương giữa Việt Nam - ASEAN và vùng Tây Nam - Trung Quốc. Tầm nhìn tương lai này đang mở ra những cơ hội thu hút đầu tư, phát triển kinh tế ở vùng đất có 4 cửa khẩu và 333 km đường biên giới.
MoMo nằm trong top 10 Nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

MoMo nằm trong top 10 Nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023

Siêu ứng dụng MoMo nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng (BXH) Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The...