17/07/2020 09:20

DKSH Việt Nam thắng giải "nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020"

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển thị trường với trọng điểm tại khu vực Châu Á, đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp đạt giải thưởng "Vietnam’s Best Companies to Work for in Asia 2020". Giải thưởng tổ chức bởi HR Asia, một tạp chí về nhân sự có uy tín nhất tại khu vực Châu Á. Hiện giải thưởng đã có mặt tại mười hai thị trường ở khắp Châu Á.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013, giải thưởng danh giá này đã vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu về khả năng gắn kết với nhân viên và văn hóa doanh nghiệp đặc sắc.

DKSH Việt Nam thắng giải nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 - Ảnh 1.

HR Asia đã thực hiện cuộc khảo sát dựa trên một mô hình mang tên Total Engagement Assessment Model để đo lường mức độ gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp. Mô hình này giúp cho doanh nghiệp hiểu thêm về nhân viên của mình, để từ đó có thể cải thiện về mặt hoạch định và thực hiện các hoạt động nhân sự của mình. Trong cuộc khảo sát lần này, DKSH Việt Nam có số điểm đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung.

DKSH Việt Nam thắng giải nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 - Ảnh 2.

Ông Jorge Martin-Martinez, Phó Chủ tịch Tài chính, Khu vực Đông Dương & Tổng Giám Đốc, DKSH Việt Nam nhận định: "Nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam với giải thưởng danh giá này. Giải thưởng như một lời cam kết Ban Giám Đốc và Bộ phận Nhân sự của DKSH Việt Nam cho việc xây dựng một môi trường làm việc thúc đẩy sự học hỏi và phát triển, tính chuyên nghiệp, hạnh phúc và công bằng cho tất cả nhân viên."

Được biết, DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu với trọng điểm là khu vực Châu Á. DKSH giúp các công ty phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực Hàng tiêu dùng, Chăm sóc sức khỏe, Hóa chất và Kỹ thuật công nghệ. 

Tập đoàn cung cấp các dịch vụ bao gồm tìm nguồn cung ứng, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh, eCommerce, phan phối và kho vận cũng như dịch vụ hậu mãi. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Thụy Sĩ, DKSH là một tập đoàn toàn cầu hoạt động tại tại 36 thị trường với 33,350 chuyên viên, đạt mức doanh thu 11,6 tỷ CHF vào năm 2019. Với nền móng di sản từ Thụy Sĩ, Tập đoàn đã có một truyền thống lâu đời hoạt động kinh doanh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ năm 1865.

P.Đình

Viết bình luận

The Aston Luxury Residence, "đất vàng" triệu đô được đánh thức
3/12/2020 548 1k
Sau thương vụ mua lại khu "đất vàng" trên đường Trần Phú của Thành phố biển Nha Trang, Tập đoàn Danh Khôi đã bắt tay đầu tư xây dựng và từng bước biến "đất vàng" thành một khu phức hợp đẳng cấp, "độc nhất, vô nhị" của khu vực này.
"Bí mật" trong ngôi nhà của người Nhật khiến cả thế giới bất ngờ
3/12/2020 548 1k
Ít ai biết, trong mỗi căn nhà của người Nhật luôn có những ánh sáng lờ mờ xuyên qua bức tường. Đặc biệt, trên bồn cầu còn có bồn rửa nhỏ.
Tiết kiệm hàng trăm triệu nhờ mặc cả mua nhà mùa dịch
2/12/2020 548 1k
Bà Thu vừa tậu căn hộ 75 m2 tại quận 8 sau cuộc thương lượng gia chủ giảm giá.
FPT tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện cho tập đoàn Thiên Long
2/12/2020 548 1k
Tập đoàn FPT và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long vừa ký kết Hợp đồng Tư vấn lộ trình chuyển đổi số toàn diện nhằm đáp ứng cho mục tiêu phát triển nhanh và bền vững của Tập đoàn Thiên Long trong giai đoạn tới.
Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam ký kết hợp tác chiến lược

Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 1-12 tại Hà Nội, Tập đoàn FLC và Suntory PepsiCo Vietnam chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với nhiều nội dung quan trọng nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên trên...