04/03/2022 14:05

DKSH cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tối ưu

DKSH có dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu, cơ sở hạ tầng, hệ thống phân phối vững chắc và sự am hiểu về khung pháp lý của Việt Nam.

DKSH cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tối ưu - Ảnh 1.

Ngày 3-3, DKSH - nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới, có mặt tại 36 thị trường, bao gồm Việt Nam - đã tổ chức buổi họp báo "Vì một Việt Nam Thịnh Vượng: Đối tác đáng tin cậy cho thành công của doanh nghiệp".

Đại diện DKSH cho biết từ năm 1991, nhà cung cấp dịch vụ này đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm nhãn hàng, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng doanh nghiệp và triệu người tiêu dùng Việt Nam trên 4 lĩnh vực: hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ.

Trong đó, đối tác Fumakilla với thương hiệu thuốc diệt côn trùng dạng lỏng JUMBO VAPE cho biết lựa chọn hợp tác với DKSH từ năm 2005. Với hơn 17 năm hợp tác, từ sự hỗ trợ của DKSH, Fumakilla đã và đang đạt được nhiều thành tựu nổi bật, giữ vững vị thế là nhà sản xuất thuốc diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kiến thức và sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng việc hiểu rõ quy định và khuôn khổ pháp lý, DKSH cung cấp nhiều dịch vụ được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao của Fumakilla. Cụ thể, DKSH hỗ trợ Fumakilla từ quản lý văn phòng đến các hoạt động tiếp thị, bán hàng, kho bãi và vận chuyển trên toàn quốc.

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vừa qua, phần lớn doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức từ nguồn nhân lực, kênh phân phối đến các vấn đề tài chính và vận hành. Song, với sự hỗ trợ từ DKSH, Fumakilla đã đạt 1.000 tỉ đồng doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2021.

Với đối tác Clariant, DKSH đã phối hợp thực hiện sứ mệnh nâng cao nhận thức về tính bền vững và khuyến khích các hành động vì hành tinh xanh của các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh khác.

Với sự hỗ trợ từ DKSH, nhiều nhà sản xuất đã xem xét đến tác động môi trường trong hoạt động sản xuất. Các sản phẩm ưu việt của Clariant đã được giới thiệu thành công và trở thành lựa chọn phổ biến, được ưa thích trong ngành hóa chất tại Việt Nam.

Bà Phạm Thị Kim Tiếng, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Việt Nam, Úc và New Zealand, Ngành hàng chất phụ gia - Clariant, đánh giá dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu, cơ sở hạ tầng, hệ thống phân phối vững chắc và sự am hiểu sâu rộng về khung pháp lý đã giúp Clariant tập trung vào chuyên môn nghiên cứu và phát triển sản phẩm để hiện thực hóa cam kết với sự phát triển bền vững.

P.Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam Long ký kết biên bản ghi nhớ cùng các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc
28/9/2022 548 1k
Chiều 26-9 (theo giờ địa phương), Nam Long Group đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ
27/9/2022 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Công nghệ Medici ("Medici") đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life Việt Nam.
Saint-Gobain đồng hành cùng hội nghị kinh doanh tạo tác động
27/9/2022 548 1k
Tập đoàn Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Impact Business Summit) và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường.
Ngân hàng vẫn khó bán bất động sản để thu hồi nợ xấu
26/9/2022 548 1k
Việc chào bán tài sản đảm bảo là bất động sản để thu hồi nợ của các ngân hàng đang gặp nhiều khó khăn do thị trường nhà đất thanh khoản yếu.
Bất động sản quận 1 thêm nhiều lợi thế tăng giá

Bất động sản quận 1 thêm nhiều lợi thế tăng giá

Giá đất và chi phí vật liệu xây dựng leo thang, nguồn cung đón nhận nhiều sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang đã thúc đẩy giá cho thị trường địa ốc TP HCM.