04/03/2022 14:05

DKSH cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tối ưu

DKSH có dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu, cơ sở hạ tầng, hệ thống phân phối vững chắc và sự am hiểu về khung pháp lý của Việt Nam.

DKSH cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tối ưu - Ảnh 1.

Ngày 3-3, DKSH - nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới, có mặt tại 36 thị trường, bao gồm Việt Nam - đã tổ chức buổi họp báo "Vì một Việt Nam Thịnh Vượng: Đối tác đáng tin cậy cho thành công của doanh nghiệp".

Đại diện DKSH cho biết từ năm 1991, nhà cung cấp dịch vụ này đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm nhãn hàng, phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng doanh nghiệp và triệu người tiêu dùng Việt Nam trên 4 lĩnh vực: hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất và kỹ thuật công nghệ.

Trong đó, đối tác Fumakilla với thương hiệu thuốc diệt côn trùng dạng lỏng JUMBO VAPE cho biết lựa chọn hợp tác với DKSH từ năm 2005. Với hơn 17 năm hợp tác, từ sự hỗ trợ của DKSH, Fumakilla đã và đang đạt được nhiều thành tựu nổi bật, giữ vững vị thế là nhà sản xuất thuốc diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Bằng kiến thức và sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng việc hiểu rõ quy định và khuôn khổ pháp lý, DKSH cung cấp nhiều dịch vụ được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao của Fumakilla. Cụ thể, DKSH hỗ trợ Fumakilla từ quản lý văn phòng đến các hoạt động tiếp thị, bán hàng, kho bãi và vận chuyển trên toàn quốc.

Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 vừa qua, phần lớn doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức từ nguồn nhân lực, kênh phân phối đến các vấn đề tài chính và vận hành. Song, với sự hỗ trợ từ DKSH, Fumakilla đã đạt 1.000 tỉ đồng doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2021.

Với đối tác Clariant, DKSH đã phối hợp thực hiện sứ mệnh nâng cao nhận thức về tính bền vững và khuyến khích các hành động vì hành tinh xanh của các nhà sản xuất lớn tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động hợp tác kinh doanh khác.

Với sự hỗ trợ từ DKSH, nhiều nhà sản xuất đã xem xét đến tác động môi trường trong hoạt động sản xuất. Các sản phẩm ưu việt của Clariant đã được giới thiệu thành công và trở thành lựa chọn phổ biến, được ưa thích trong ngành hóa chất tại Việt Nam.

Bà Phạm Thị Kim Tiếng, Giám đốc Kinh doanh Khu vực Việt Nam, Úc và New Zealand, Ngành hàng chất phụ gia - Clariant, đánh giá dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu, cơ sở hạ tầng, hệ thống phân phối vững chắc và sự am hiểu sâu rộng về khung pháp lý đã giúp Clariant tập trung vào chuyên môn nghiên cứu và phát triển sản phẩm để hiện thực hóa cam kết với sự phát triển bền vững.

P.Nhung

Tin liên quan

Viết bình luận

Những loại vật liệu xây nhà có thể chống chọi với động đất
20/3/2023 548 1k
Động đất là một thiên tai không thể dự báo trước, nếu có cũng trong thời khoảng rất ngắn nên không thể tránh được. Tuy nhiên, vẫn có thể chủ động trong việc thi công, xây dựng để hạn chế thiệt hại do động đất gây ra.
Những nữ tỷ phú giàu nhất hành tinh
19/3/2023 548 1k
Danh sách những người phụ nữ giàu nhất hành tinh theo bảng xếp hạng của Forbes. Tại Trung Quốc, sau khi nhà sáng lập Country Garden - nhà phát triển bất động sản hàng đầu Trung Quốc - từ chức, bà Dương Huệ Nghiên sẽ thay cha tiếp quản hoàn toàn tập đoàn.
Xác lập kỷ lục bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam nặng 2.400 kg
18/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Bộ cửa lùa nhôm kính lớn nhất Việt Nam do Công ty TNHH Cửa sổ Việt Á Châu- AseanWindow vừa xác lập kỷ lục tại Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng Quốc Gia - Hà Nội với 5 cánh cửa, chiều ngang 12m và nặng 2.400kg.
Định cư châu Âu - Khởi nguồn mục tiêu công dân toàn cầu
18/3/2023 548 1k
Ngày hội di trú châu Âu được FREEVISA cùng Tập đoàn di trú toàn cầu Latitude Malta và Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Tây Ban Nha là Orience tổ chức trực tiếp tại TP HCM, Hà Nội và Hải Phòng.
May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

May - Diêm Sài Gòn nối dài hành trình Bắc tiến với loạt dự án tại Hải Phòng

Đạt được nhiều thành công từ các dự án “Bắc tiến” cùng nhà quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam, May - Diêm Sài Gòn tiếp tục triển khai đồng loạt dự án mới tại Hải Phòng, với...