22/11/2021 22:11

CT Group với ngày Lễ Tri ân thầy cô giàu cảm xúc!

Mới đây, tại Tòa nhà Léman Luxury, Tập đoàn CT Group đã tổ chức Lễ tri ân truyền thống nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự của lãnh đạo các trường Đại học hàng đầu như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Mở, ĐH KHXH & Nhân văn TP.HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Khoa học Tự nhiên,…

Đây cũng là sự kiện đã trở thành truyền thống trong 10 năm qua của CT Group với mong muốn phối kết hợp cùng các trường ĐH đào tạo nên những thế hệ tài năng, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước.

CT Group với ngày Lễ Tri ân thầy cô giàu cảm xúc! - Ảnh 1.

Tại buổi Lễ tri ân này, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ, bản thân những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các thầy cô cũng đều có những điều bận tâm và cảm thấy nỗi lo, trách nhiệm của mình đối với nền giáo dục và vai trò của Giáo dục đối với sự phát triển của đất nước. Có thể nói rằng, đại dịch Covid-19 bước đầu đã khống chế và sẽ qua đi, nhưng những loại dịch khác vẫn đang âm thầm phát triển mà chúng ta không nhìn thấy. Và một trong những thứ nguy hiểm đó chính là sự tụt hậu.

"Hơn ai hết, niềm hy vọng của chúng tôi không chỉ đối với giới trẻ mà còn với thầy cô – những người gieo hạt giống thiện lành cho xã hội. Bằng trái tim và trách nhiệm của mình, chúng tôi mang một ước vọng rằng thông qua các thầy, cô để làm thêm những điều tốt đẹp cho xã hội, có thể đẩy lùi được những vấn đề hiện nay. Bởi, chúng tôi có điều kiện đi rất nhiều nơi trên thế giới, thấy rõ rằng chìa khóa mà để giải quyết được bài toán của đất nước chúng ta, ngoài vấn đề thể chế là vấn đề giáo dục. Đặc biệt là các trường đại học lớn sẽ đóng vai trò trụ cột trong xã hội. Và chúng tôi cũng sẵn sàng cùng các thầy cô làm hết tất cả những điều có thể làm được với tư cách là một người học trò, người công dân, một doanh nghiệp.", Chủ tịch Tập đoàn CT Group bày tỏ.

GS.TS Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM, cho biết mối quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Tập đoàn CT Group hướng đến dài hạn, ngày càng trở nên gắn bó khăng khít hơn. Hai bên đã ký biên bản MoU về hợp tác chiến lược và cũng đã triển khai một số hoạt động liên quan đến nguồn nhân lực chất lương cao, truyền lửa cho sinh viên, đặc biệt là chương trình tuyển thực tập có lương cao và đào tạo thực tế, trong các ngành: Ngân hàng, tài chính, kế toán, Công nghệ thông tin,… Bên cạnh đó, nhà trường và CT Group cũng đã lên một số chương trình phối hợp đào tạo.

"Tôi rất mong ngày càng nhiều Tập đoàn như CT Group, nhiều doanh nghiệp gắn gó với các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM để chúng ta cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, xã hội, bởi đây đều là vấn đề được lãnh đạo Nhà nước rất quan tâm hiện nay”, GS.TS Nguyễn Đông Phong bộc bạch.

Hằng năm, CT Group còn triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP.HCM để trao nhiều suất học bổng khuyến học, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học kỳ doanh nghiệp và thực tập hưởng thu nhập cao,... Trong thời gian tới, sinh viên các trường đại học sẽ tiếp tục được trải nghiệm và làm việc tại văn phòng mẫu theo tiêu chuẩn quốc tế, tham gia Business Tours, CT Tours,…

Đặc biệt hơn nữa, để phục vụ cho chiến lược phát triển sâu rộng và mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ, CT Group đặt kế hoạch sẽ nâng tổng số nhân sự của Tập đoàn lên đến 36.000 người vào năm 2025, sẽ tiếp nhận hàng ngàn sinh viên tài năng đến thực tập có trả lương cao ở các khối ngành: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Marketing, Tài chính, Xây dựng, Tự động hóa, Báo chí truyền thông… Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi, rèn luyện kỹ năng.

Với gần 30 năm hoạt động, bên cạnh hoạt động đầu tư, xây dựng, phát triển đô thị toàn diện, CT Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, đưa cán bộ CBNV trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn và xã hội. Qua đó, hướng xã hội về cái thiện, về những điều tốt đẹp… Và một điều đáng tự hào khác chính là thông qua chương trình "Hạt giống thiện lành", CT Group đã góp phần quan trọng trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ tài năng, đang giữ những vị trí cao tại các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đó cũng là những động lực lớn lao để CT Group tiếp tục gieo trồng những "Hạt giống thiện lành" và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa chương trình mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn này.

Không chỉ là doanh nghiệp xông pha cùng Chính phủ, TP.HCM trên tuyến đầu chống dịch và san sẻ hàng nghìn tấn gạo với người dân tại hơn 350 khu cách ly, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, tặng máy trợ thở cho các đơn vị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng, in tặng TP.HCM hàng triệu ấn phẩm chống dịch, Đội xe vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, hỗ trợ trực tiếp một số Quận/Huyện đang căng thẳng trong đại dịch, Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel để chuyển về Việt Nam thử nghiệm...

Tập đoàn CT Group còn là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong các hoạt động phục hồi kinh tế, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện các dự án trong lĩnh vực Bất động sản cũng như triển khai mạnh mẽ các hoạt động Tài chính, Công nghệ, xúc tiến đầu tư nước ngoài…

Chi Tôn

Viết bình luận

Thị trường bất động sản đã có tín hiệu “ấm” dần
2 giờ trước 548 1k
Đó là nhận định của TS Cấn Văn Lực trong Hội thảo "Bất động sản Cần Thơ lội ngược dòng, cơ hội cho nhà đầu tư cả nước" do Hiệp hội Bất động sản TP Cần Thơ tổ chức tại TP HCM ngày 2-10 vừa qua.
Lễ mở bán Đô thị trung tâm hành chính -du lịch Thái Thành - Bom Bo
4/10/2022 548 1k
Ngày 2-10, tại TP Đồng Xoài, Bình Phước diễn ra lễ mở bán đô thị du lịch Thái Thành – Bom Bo (Khu đô thị trung tâm hành chính Thái Thành - Bom Bo) do chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư KDBĐS Thái Thành và đơn vị phân phối độc quyền là Công ty CP Đầu tư BĐS Thiên An phối hợp tổ chức
Kỳ vọng gì vào lượng kiều hối cuối năm nay?
2/10/2022 548 1k
Các chuyên gia nhận định lượng kiều hối về Việt Nam sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đã và đang bắt đầu phục hồi sẽ giúp cho kiều bào có thêm thu nhập, tăng lượng tiền gửi về.
Nam Long ký kết biên bản ghi nhớ cùng các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc
28/9/2022 548 1k
Chiều 26-9 (theo giờ địa phương), Nam Long Group đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Ngân hàng vẫn khó bán bất động sản để thu hồi nợ xấu

Ngân hàng vẫn khó bán bất động sản để thu hồi nợ xấu

Việc chào bán tài sản đảm bảo là bất động sản để thu hồi nợ của các ngân hàng đang gặp nhiều khó khăn do thị trường nhà đất thanh khoản yếu.