14/10/2021 23:57

CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen

San sẻ với đồng bào nghèo tại các khu cách ly hàng nghìn tấn gạo, xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho BV Phạm Ngọc Thạch, Đội xe trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm, Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel. . . là những hoạt động mạnh mẽ và quyết liệt của CT Group trong suốt hơn 4 tháng ròng rã chung tay cùng Chính phủ và TP HCM chống dịch.

Tối 13-10 tại Khách sạn Rex, Quận 1, TP HCM đã diễn ra chương trình Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021) với chủ đề "Doanh nhân TP HCM trách nhiệm, nghĩa tình, kiên cường dũng cảm vượt qua đại dịch covid 19, xây dựng đất nước hùng cường" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) chủ trì.

CT Group là Nhà tài trợ Kim cương cho sự kiện này nhằm chung tay cùng HUBA tổ chức buổi gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng, như liều vaccine tinh thần cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân TP HCM và người dân có thêm niềm tin, động lực mới để tái thiết hoạt động sản xuất kinh doanh sau quãng thời gian dài bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen - Ảnh 1.

Chủ tịch CT Group Trần Kim Chung (thứ 3 từ trái qua) đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM.

Từ ngày 31/5/2021, TP HCM bắt đầu thực hiện đợt giãn cách xã hội đầu tiên vì làn sóng Covid-19 lần thứ tư. Không được ra đường, nhiều người mất đi sinh kế, đặc biệt là với người nghèo. Vì không có tiền tích luỹ, họ nhanh chóng rơi vào cảnh khốn khó. Để san sẻ khó khăn với những người dân nghèo, CT Group đã nhanh chóng thực hiện chương trình "ATM Gạo". Đến tháng 8/2021, trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và siết chặt giãn cách, CT Group quyết định huy động tổng lực nguồn lực, giao 1.200 tấn gạo cho người nghèo trong 350 khu cách ly.

"CT Group quyết không để bà con nghèo thiếu ăn, đau ốm" đã trở thành câu khẩu hiểu truyền cảm hứng cho cộng đồng trong thời điểm mà TP HCM gồng mình chống dịch và giãn cách kéo dài.

CT Group được UBND TPHCM tặng Bằng khen - Ảnh 2.

Hàng nghìn tấn gạo được CT Group san sẻ với người dân nghèo Thành phố trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua.

Cùng lúc, CT Group còn xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; Tặng máy trợ thở cho các đơn vị y tế điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng; In tặng hàng triệu ấn phẩm hướng dẫn chống dịch hỗ trợ cho Sở Thông tin Truyền thông để mọi người dân cùng nâng cao ý thức phòng chống dịch; đồng hành cùng Quân khu 7 nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo thành phố; Hỗ trợ trực tiếp một số Quận/Huyện đang căng thẳng trong đại dịch; Hợp tác nghiên cứu khẩn cấp thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng ở Israel để chuyển về Việt Nam thử nghiệm; Đội xe CT Group cũng trực chiến ngày đêm để vận chuyển bệnh nhân F0 khi người dân cần sự hỗ trợ.

Có thể thấy rằng, càng trong gian khó, thiên tai, dịch bệnh, thì vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp trụ cột càng thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết, chung tay góp sức cùng Chính phủ giải quyết những bài toán cấp bách.

CEO của CT Group chia sẻ với cán bộ quản lý Tập đoàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay: "So với xã hội, các bạn đều là những người giàu có. So với hàng vạn người đang đi xe máy, xe đạp, đi bộ hàng trăm, thậm chí ngàn cây số về quê thì các bạn là người siêu giàu. Nhưng các bạn chỉ sống cho riêng mình là chưa đủ, là doanh nhân, các bạn hãy giúp đời, hãy sống một cuộc đời năng động và rực rỡ, để khi nhắm mắt xuôi tay, các bạn không hối tiếc, không phí một phút nào. Khi các bạn, dù là một nhân viên nhỏ trong Tập đoàn, chọn một cuộc đời năng động và rực rỡ như vậy, các bạn là Doanh nhân" như một lời nhắn nhủ và lan tỏa sứ mệnh mà CT Group đã dựng xây từ ngày đầu thành lập: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

Chi Tôn

Viết bình luận

Nhà máy Tetra Pak Bình Dương lắp đặt tấm năng lượng mặt trời
13 giờ trước 548 1k
Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương đã hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900m2 sau 6 tháng thi công.
MoMo nằm trong top 10 Nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023
13 giờ trước 548 1k
Siêu ứng dụng MoMo nằm trong top 10 của Bảng xếp hạng (BXH) Nền tảng Dịch vụ Tài chính Toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023) do đơn vị nghiên cứu toàn cầu TABInsights (trực thuộc The Asian Banker) công bố.
Lazada Logistics đưa vào trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bình Dương
13 giờ trước 548 1k
Lazada Logistics Việt Nam vừa chính thức khánh thành Lazada Logistics Park với tâm điểm là Trung tâm phân loại hàng hóa công nghệ cao có quy mô hiện đại nhất, tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Bình Dương.
Kaspersky ngăn chặn gần 1 triệu tấn công lừa đảo nhắm đến doanh nghiệp
22/3/2023 548 1k
Phishing (lừa đảo) là một trong những hình thức phổ biến nhất được tội phạm mạng sử dụng bởi tính hiệu quả cao dù công sức người sử dụng bỏ ra rất ít.
TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng

Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp...