27/07/2020 19:30

Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả

Với vị trị độc tôn tại trung tâm cung đường biển sầm uất của thành phố du lịch Nha Trang, căn hộ nghỉ dưỡng – Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang hội tụ mọi tiêu chí về đầu tư, an toàn và hiệu quả.

Tầm nhìn tỉ USD trước vịnh biển Nha Trang

Nói đến các vùng biển du lịch trong nước Việt Nam, các du khách luôn ấn tượng và nhớ đến cái tên Nha Trang (Khánh Hòa). Đây là một trong những điểm đến du lịch toàn cầu, được người Pháp công nhận từ hơn 100 năm trước.

10 năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của thị trường du lịch, sức hấp dẫn của du lịch biển và các hoạt động kinh tế nhộn nhịp, Nha Trang nhanh chóng trở thành điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn. Trong hàng ngàn vịnh biển trên toàn cầu, Nha Trang vinh dự trở thành một trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới. Riêng bãi biển Trần Phú tại trung tâm thành phố liên tục vào top các bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới.

Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả - Ảnh 1.

Khu trung tâm thương mại - dịch vụ - giải trí - nghỉ dưỡng Tropicana với diện tích hơn 60.000m2 chiếm 5 tầng khối đế và sân thượng 2 tòa tháp Beau Rivage Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Cung đường biển Trần Phú có chiều dài hơn 12 km, như hình trăng khuyết, ôm một nữa vịnh Nha Trang đã trở thành đường biển sầm uất nhất cả nước. Mọi hoạt động của người dân trong thành phố và khách du lịch đều tập trung tại đây. Bãi biển luôn nhộn nhịp với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí 24/24. Ban ngày du khách tắm biển, phơi nắng. Buổi tối du khách và người dân vẫn đổ về các nhà hàng, quán ăn, bar ngoài trời trên bãi biển.

Chính vì sự nhộn nhịp này, một chuyên gia trong ngành bất động sản đã thốt lên: "Ai sở hữu căn nhà nhìn ra vịnh biển Nha Trang là có tầm nhìn tỉ USD trong tương lai. Tổng thống Mỹ Donald Trump từng phát biểu chìa khóa thành côn của bất động sản là location (vị trí, địa điểm)".

An toàn đầu tư vào Beau Rivage Nha Trang

Những lo lắng về cam kết từ dòng tiền sinh lời của chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ khó khăn khi trả cho khách hàng, đa số rơi vào các dự án nằm ở vị trí xa trung tâm hoặc không phải nơi phồn thịnh về du lịch. Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí dự án rất quan trọng và ảnh hưởng quyết định đến dòng tiền sinh lời khi dự án đi vào hoạt động. Vì vậy, với vị trí đặc biệt của Beau rivage Nha Trang, chắc chắn tỷ lệ lấp đầy tự nhiên cả năm luôn duy trì cao trên mức 60%.

Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả - Ảnh 2.

Căn hộ nghỉ dưỡng – Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại vị trí số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố biển Nha Trang

Thêm vào đó, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham cam kết và đảm bảo lượng khách quốc tế ổn định cho toàn bộ dự án đã đẩy tỷ lệ lấp đầy lên hơn 80%. Mọt con số đáng mơ ước cho bất kỳ khách sạn nào.

Kế hoạch đầu tư an toàn dành cho nhà đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang còn được đảm bảo bằng chính sách thu mua lại trên 5 năm của chủ đầu tư. Sau 5 năm và 10 năm, chủ đầu tư Tropicana Nha Trang đảm bảo thu mua lại với giá cao hơn từ 10-20%.

Beau Rivage Nha Trang cam kết đầu tư an toàn và hiệu quả - Ảnh 3.

Bãi biển Trần Phú – Nha Trang những ngày tháng 7-2020

Tập đoàn Wyndham là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn liên tục chiến thắng các giải thưởng lớn dựa trên hệ thống trả điểm thưởng cao và linh hoạt cho mọi khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang cũng dành ngay phần trả thưởng đặc biệt có giá trị từ 250 triệu đồng đến 500 triệu đồng cho mọi khách hàng đầu tư vào căn hộ du lịch trong thời điểm tháng 8 và 9 năm nay. Đó chính là kỳ nghỉ dưỡng từ hệ thống Trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu RCI – một thành viên của Tập đoàn Wyndham – có giá trị trong 10 năm.

Thông tin dự án:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline:  0888 32 79 79

http://beaurivagenhatrang.com/

P.Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

Kỳ vọng gì vào lượng kiều hối cuối năm nay?
2/10/2022 548 1k
Các chuyên gia nhận định lượng kiều hối về Việt Nam sẽ tăng mạnh trong những tháng cuối năm. Các nền kinh tế lớn trên thế giới đã và đang bắt đầu phục hồi sẽ giúp cho kiều bào có thêm thu nhập, tăng lượng tiền gửi về.
Nam Long ký kết biên bản ghi nhớ cùng các nhà tư vấn, quy hoạch đô thị hàng đầu của Úc
28/9/2022 548 1k
Chiều 26-9 (theo giờ địa phương), Nam Long Group đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các nhà quy hoạch và phát triển đô thị hàng đầu từ Úc là Conybeare Morrison (CM+) và WhiteCorp, đánh dấu bước đầu hiện thực hóa tầm nhìn 2030 – trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực.
Chubb Life Việt Nam và Medici hợp tác thúc đẩy phân phối giải pháp Bảo hiểm Nhân thọ
27/9/2022 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") và Công ty Cổ phần Bảo hiểm Công nghệ Medici ("Medici") đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác nhằm đa dạng hóa kênh phân phối của Chubb Life Việt Nam.
Saint-Gobain đồng hành cùng hội nghị kinh doanh tạo tác động
27/9/2022 548 1k
Tập đoàn Saint-Gobain vừa tham gia Hội nghị Kinh doanh Tạo tác động của Forbes Việt Nam (Forbes Vietnam Impact Business Summit) và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường.