09/03/2022 09:05

ANDROS Asia hợp tác cùng An Giang xây vùng nguyên liệu xoài đạt 5,000 tấn/năm

ANDROS, tập đoàn dẫn đầu tại thị trường Châu Âu trong lĩnh vực chế biến sản phẩm từ trái cây, với đại diện tại Việt Nam là công ty ANDROS Asia đã tổ chức lễ ký kết Thoả thuận hợp tác với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh An Giang về phát triển vùng nguyên liệu xoài tại địa bàn tỉnh.

Cụ thể, ANDROS Asia sẽ phối hợp cùng tỉnh An Giang để phát triển 350 ha vùng xoài đạt chứng nhận Global Gap, tương đương 5,000 tấn/năm nguyên liệu xoài tại huyện An Phú (An Giang). Đây là điểm khởi đầu cho việc triển khai các dự án phát triển vùng nguyên liệu xoài cũng như các loại trái cây khác trên địa bàn tỉnh An Giang, qua đó hỗ trợ nông dân tỉnh An Giang xây dựng một vùng nguyên liệu trái cây bền vững và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Với thoả thuận hợp tác này, hàng năm ANDROS Asia sẽ xây dựng chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ sản phẩm cây ăn trái (cũng như sản phẩm xoài nói riêng) trên địa bàn tỉnh với mục tiêu mang tính bền vững, trong đó thực hiện mô hình dịch vụ nông nghiệp kỹ thuật gồm: dịch vụ về giống, thu hoạch và sau thu hoạch, và dịch vụ chế biến và bao tiêu đầu ra.

ANDROS Asia hợp tác cùng An Giang xây vùng nguyên liệu xoài đạt 5,000 tấn/năm - Ảnh 1.

Công ty Andros Asia và đại diện Sở Nông Nghiệp tỉnh An Giang tham quan vùng nguyên liệu xoài.

Xoài từ vùng nguyên liệu An Phú (An Giang) sẽ được ANDROS Asia thu mua để chế biến thành các sản phẩm chủ chốt của tập đoàn như trái cây đông lạnh siêu tốc, trái cây xay nhuyễn đông lạnh, Chunky, … phục vụ cho các thị trường có yêu cầu cao như Mỹ, EU, Nhật, ….

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nam Long giới thiệu thành công tháp AK NEO, ghi nhận doanh số 600 tỉ đồng
9 giờ trước 548
Sáng 24-9, Nam Long (HoSE: NLG) đã chính thức giới thiệu căn hộ biệt lập tháp AK NEO – tháp cuối cùng thuộc dự án Akari City giai đoạn 2. Sự kiện thu hút khoảng 500 khách hàng tham dự, doanh số pre-sales ước tính đạt 600 tỉ đồng.
Độc đáo kiến trúc "nhà khối bay"
23/9/2023 548
The Flying Blocks (Nhà khối bay) là một tổ hợp đơn vị ở dành cho các chuyên gia sinh sống và làm việc tại thị xã Phú Mỹ, nơi có nhiều nhà máy và cảng tàu container.
Người TNG Holdings Vietnam mang “giọt thương” gửi vào ngân hàng máu
21/9/2023 548
Ngày 20-9, hàng trăm người TNG và cán bộ nhân viên một số công ty tại tòa nhà TNR Tower nô nức tham dự ngày hội “Giọt Thương”, chung tay đóng góp vào ngân hàng máu. Chương trình do TNG Holdings Vietnam phối hợp với bệnh viện Việt Đức tổ chức.
Có gì trong bất động sản Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam?
21/9/2023 548
Phân khu Riverwalk - resort trị liệu dành riêng cho các cư dân tại đây sẽ biến ước mơ được sống trong những vùng đất Blue Zones thành sự thật.
Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dài từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung...