05/02/2022 07:56

8 mẫu cầu thang đa năng

Cầu thang không chỉ nhằm mục đích đi lại mà còn có thể trở thành nơi chứa đồ hay chỗ thư giãn.


8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 1.

Ngày nay, nội thất thường tích hợp nhiều công năng và cầu thang là một ví dụ. Gia chủ có thể biến cầu thang thành nhà kho bằng cách biến gầm cầu thang thành các hộc để đồ.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 2.

Nếu không thích bố trí cánh tủ, gia chủ có thể để hộc hở. Giải pháp này phù hợp để lưu trữ những đồ hay dùng.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 3.

Một phương án khác là kết hợp cả hộc kín lẫn hộc hở. Lúc này, hộc kín dùng để cất những món gia chủ ít sử dụng, muốn giấu còn hộc hở thành chỗ trưng bày các món decor đồ đặc biệt trong nhà.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 4.

Nếu đi xe đạp hoặc những mẫu xe máy nhỏ và nhẹ, gia chủ hãy biến hộc tủ cạnh cầu thang thành chỗ để xe mini, giúp nhà gọn gàng.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 5.

Trong một số công trình, cầu thang đóng vai trò phân chia không gian. Sử dụng vách ngăn kính mờ hoặc hệ lam gỗ thay lan can sẽ tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang mà vẫn đảm bảo an toàn.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 6.

Với những nhà nuôi thú cưng, các bậc thang có thể trở thành chỗ chơi cho chó, mèo. Những bậc thang kết nối với bàn làm việc giúp gia chủ tương tác với thú cưng khi làm việc.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 7.

Nếu không gian đủ rộng, gia chủ hãy biến cầu thang thành chỗ nghỉ ngơi, tụ tập của gia đình. Cách thiết kế này cũng giúp tăng chỗ chơi cho trẻ nhỏ trong nhà.

8 mẫu cầu thang đa năng - Ảnh 8.

Cầu thang còn có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật, tạo thành điểm nhấn cho căn nhà. Một gợi ý là cầu thang xoắn làm bằng kim loại.

Theo Thu Nguyệt (vnexpress.net)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tìm hiểu đầu tư BĐS tại Úc với sự kiện "Property Beyond Vietnam"
30/9/2023 548
Ngày 14-10 tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện "Property Beyond Vietnam" do Cubecorp tổ chức. Đây là chương trình dành cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vàng vào thị trường bất động sản nước Úc. Hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm độc đáo và chất lượng tại sự kiện, bạn sẽ được khám phá những tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại thị trường hứa hẹn này.
IR quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp niêm yết?
30/9/2023 548
Hiệp hội VAFE, FiLi Tạp chí điện tử Tài chính và Cuộc sống (FiLi) và Trang thông tin tài chính Vietstock vừa tổ chức Vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2023 (IR Awards 2023).
TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn
28/9/2023 548
Tiếp sức cho những giấc mơ thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng cho các tân sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân. Học bổng được trao ngay tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024.
Biệt thự làm từ gỗ, đá rối nằm giữa rừng thông
28/9/2023 548
Căn biệt thự sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ thông, ốp đá rối ở khối đế nhằm tạo sự hài hoà với cảnh quan xung quanh.
J&T Express hành động vì môi trường góp phần xanh hóa logistics

J&T Express hành động vì môi trường góp phần xanh hóa logistics

Tích cực triển khai nhiều giải pháp để giảm thải khí carbon đến môi trường, góp phần xanh hóa ngành logistics, từ đầu tháng 10-2023, J&T Express sẽ sử dụng đồng loạt 3 triệu túi sinh thái (eco...