25/12/2021 07:58

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà

Một lớp sơn mới - với màu sắc phù hợp - không chỉ có thể tăng cơ hội tìm được người mua nhanh hơn mà còn giúp nâng cao giá bán.

Khi rao bán ngôi nhà của mình, bạn muốn làm mọi thứ có thể để khiến nó nổi bật. Một lớp sơn mới - với màu sắc phù hợp - không chỉ có thể tăng cơ hội tìm được người mua nhanh hơn mà còn giúp nâng cao giá bán cuối cùng.

Dưới đây là 5 màu sơn được các chuyên gia khuyên dùng nếu muốn tăng giá trị của ngôi nhà:

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 1.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 2.

Trắng sắc nét

- Trắng sắc nét: Theo một cuộc khảo sát năm 2021 về xu hướng màu sơn của các nhà thiết kế nội thất, sơn ngoại thất màu trắng vẫn dẫn đầu trong bảng màu này. Xu hướng sơn trắng được củng cố bởi sự quan tâm đối với ngoại thất theo phong cách trang trại hiện đại. Một lưu ý khi áp dụng tông trắng trong sơn ngoại thất là tránh màu trắng ấm hoặc kem, vì chúng có thể trông xám xịt hoặc cũ kỷ.


5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 3.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 4.

Xanh hải quân:

- Xanh hải quân: Theo khảo sát của Fixr.com, màu xanh navy có thể giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà bạn muốn bán. Một số chuyên gia trong ngành bất động sản cũng chia sẻ giá trị các ngôi nhà họ giới thiệu cho khách có màu xanh navy ngoại thất được ưa chuộng hơn và chào giá cao hơn.

-

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 5.

Exterior Paint Color-Black

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 6.

Exterior Paint Color-Black

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 7.

- Exterior Paint Color-Black: Phong cách Scandinavian (phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng) tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ trên ngoại thất của ngôi nhà. Một số ngôi nhà được trang trí bằng màu đen, trong khi những ngôi nhà khác lại toàn màu đen. Điểm nhấn nhá trong màu sơn mang đến cho ngôi nhà điểm nhấn đặc biệt cũng như yếu tố huyền ảo, kỳ bí, nhờ vậy, mức giá chào bán cũng cao hơn so với mặt bằng.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 8.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 9.

Đối với những người chưa sẵn sàng để đi màu trắng hoặc đen thì màu xám là lựa chọn để cân bằng.

5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 10.
5 màu sơn giúp tăng giá trị ngôi nhà - Ảnh 11.

- Màu xanh lá cây: Cuộc khảo sát của Fixr.com cũng cho thấy một số nhà thiết kế nội thất tin rằng màu xanh lá cây có thể nâng cao giá trị ngôi nhà, miễn sao nó có thiết kế phù hợp. Vaz nói rằng mọi người có thể sẵn sàng rời bỏ hoàn toàn các tông màu trung tính trên các kiểu kiến ​​trúc phù hợp. Lý do của điều này theo các đối tượng tham gia khảo sát là sau khi ở quá lâu trong nhà vì giãn cách do dịch COVID-19, họ muốn thêm một tia sáng hay mang thiên nhiên vào cuộc sống của họ.


Theo Huỳnh Hằng (phunuonline.com.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhìn lại sức hút của Aqua City tại chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm NovaGroup
24/9/2022 548 1k
Đô thị sinh thái Aqua City thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đến trải nghiệm, tìm hiểu cơ hội hợp tác, kinh doanh.
Bất động sản quận 1 thêm nhiều lợi thế tăng giá
23/9/2022 548 1k
Giá đất và chi phí vật liệu xây dựng leo thang, nguồn cung đón nhận nhiều sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang đã thúc đẩy giá cho thị trường địa ốc TP HCM.
Nova Education công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế đến từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts
22/9/2022 548 1k
Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…
Viber cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng
22/9/2022 548 1k
Ngày 21-9, tại TP HCM, Rakuten Viber ra mắt chiến dịch "Không giới hạn cùng Viber" dành cho các doanh nghiệp và nhãn hàng tại Việt Nam.
Đồng Tâm đại hội cổ đông thường niên năm 2022

Đồng Tâm đại hội cổ đông thường niên năm 2022

Ngày 20-9, Công ty cổ phần Đồng Tâm đã tổ chức thành công phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, tại tỉnh Long An, với sự tham dự của 75 cổ đông, đại diện 62.315.879 cổ phần,...