26/08/2022 16:29

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi

(NLĐO)- Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức tặng nhà tình nghĩa cho bà con nghèo ở thị xã Ninh Hòa, trao hàng chục suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

Hưởng ứng chương trình "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ phát động, công ty đã xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo là gia đình bà Lê Thị Hữu Tuyết sống tại tổ dân phố 6, phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa. 

Đây là căn nhà tình nghĩa thứ 10 mà công ty đã xây dựng cho người nghèo. Công ty cũng tặng 1 phần quà trị giá 10 triệu đồng gồm 1 tủ lạnh và 2 quạt làm mát cùng các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, công ty trao tặng thêm 22 suất học bổng cho 22 cháu học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa, mỗi suất trị giá 2,6 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật với mong muốn chia sẻ khó khăn khi các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 1.

Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao nhà tình nghĩa cho người nghèo tại phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 2.

Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tiến hành trao tặng thêm 22 suất học bổng cho 22 em học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 3.
Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 4.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa), thăm thương bệnh binh Nguyễn Văn Hoàng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ninh Hải

Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lẽo có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ninh Hòa để tỏ lòng biết ơn; thăm tặng quà thương bệnh binh Nguyễn Văn Hoàng - người có nhiều đóng góp trong phong trào cách mạng ở địa phương.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, cho biết với mong muốn hỗ trợ bà con nghèo trên toàn tỉnh Khánh Hòa có được cuộc sống tốt đẹp hơn, công ty đã triển khai góp quỹ nhân đạo thực hiện các chương trình từ thiện xã hội. Qua đó, trong năm 2022 đã xây và trao tặng 10 nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 60-70 triệu đồng/hộ tại 3 huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa. Tổng chi phí cho các hoạt động vì cộng đồng trong năm ước tính khoảng 1,7 tỉ đồng.

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Tặng thư viện “xịn” cho học sinh Cần Giờ
10/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Bên cạnh việc trang bị 2.000 đầu sách, thư viện còn có đầy đủ các vật dụng, trang thiết bị hiện đại, sinh động để các em có cơ hội tiếp cận sớm với nguồn sách e-book, công nghệ, Internet…
Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình mang niềm vui đến người nghèo ở Sóc Trăng
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Đến dự lễ khởi công xây cầu nông thôn, tặng quà cho hộ nghèo và trao học bổng cho học sinh khó khăn ở Sóc Trăng có nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình.
Nhà thơ chủ khách sạn chó, mèo
28/1/2023 548 1k
Trên đời, có người chỉ nổi tiếng tài năng trong một lĩnh vực nào đó cũng đã đáng nể rồi.
Tết ấm cho trẻ mồ côi
23/1/2023 548 1k
(NLĐO) – Tết đến, nhờ vòng tay và trái tim ấm áp của mọi người đã phần nào sưởi ấm những trái tim bị tổn thương bởi số phận nghiệt ngã, cướp đi đấng sinh thành.
Báo Người Lao Động mang xuân đến với cô trò ngôi trường đặc biệt

Báo Người Lao Động mang xuân đến với cô trò ngôi trường đặc biệt

(NLĐO) - Cô và trò Trường Giáo dục chuyên biệt Thảo Điền đã có một chương trình Xuân yêu thương nhiều ý nghĩa và ấm áp với sự hỗ trợ của Báo Người Lao Động