26/08/2022 16:29

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi

(NLĐO)- Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tổ chức tặng nhà tình nghĩa cho bà con nghèo ở thị xã Ninh Hòa, trao hàng chục suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó.

Hưởng ứng chương trình "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ phát động, công ty đã xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo là gia đình bà Lê Thị Hữu Tuyết sống tại tổ dân phố 6, phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa. 

Đây là căn nhà tình nghĩa thứ 10 mà công ty đã xây dựng cho người nghèo. Công ty cũng tặng 1 phần quà trị giá 10 triệu đồng gồm 1 tủ lạnh và 2 quạt làm mát cùng các sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, công ty trao tặng thêm 22 suất học bổng cho 22 cháu học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa, mỗi suất trị giá 2,6 triệu đồng, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và hiện vật với mong muốn chia sẻ khó khăn khi các em chuẩn bị bước vào năm học mới.

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 1.

Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa trao nhà tình nghĩa cho người nghèo tại phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 2.

Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tiến hành trao tặng thêm 22 suất học bổng cho 22 em học sinh nghèo hiếu học vượt khó tại thị xã Ninh Hòa

Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 3.
Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng người nghèo, trẻ em vượt khó học giỏi - Ảnh 4.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa), thăm thương bệnh binh Nguyễn Văn Hoàng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Ninh Hải

Nhân dịp này, công ty cũng tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lẽo có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Ninh Hòa để tỏ lòng biết ơn; thăm tặng quà thương bệnh binh Nguyễn Văn Hoàng - người có nhiều đóng góp trong phong trào cách mạng ở địa phương.

Bà Trịnh Thị Hồng Vân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa, cho biết với mong muốn hỗ trợ bà con nghèo trên toàn tỉnh Khánh Hòa có được cuộc sống tốt đẹp hơn, công ty đã triển khai góp quỹ nhân đạo thực hiện các chương trình từ thiện xã hội. Qua đó, trong năm 2022 đã xây và trao tặng 10 nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 60-70 triệu đồng/hộ tại 3 huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa. Tổng chi phí cho các hoạt động vì cộng đồng trong năm ước tính khoảng 1,7 tỉ đồng.

Tin, ảnh: Kỳ Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Niềm vui đến với 120 gia đình thu gom rác ở TP HCM
17/11/2022 548 1k
(NLĐO)- 120 suất học bổng trị giá 450 triệu đồng được trao cho học sinh, sinh viên là con em của người thu gom rác dân lập có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Saigon Times Group, tạp chí Giáo dục TP HCM cùng Agribank trao học bổng cho học sinh
13/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Năm 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành 5 tỉ đồng cho chuỗi hoạt động xã hội cộng đồng tại các tỉnh thành miền Nam.
Thương cô học trò mắc bệnh hiểm nghèo
11/11/2022 548 1k
Giấc mơ chinh phục giảng đường đại học và trở thành cô giáo của cô học trò phải tạm gác lại vì căn bệnh ung thư máu ập đến...
Trao tặng nhà tình thương, quà cho gia đình chính sách và hộ nghèo ở tỉnh Vĩnh Long
6/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM (VOH) vừa tổ chức bàn giao 1 căn nhà tình thương, tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Trung Hiệp (huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long).
3 cháu bé mồ côi bố mẹ vì lũ cuốn

3 cháu bé mồ côi bố mẹ vì lũ cuốn

Đại diện Báo Người Lao Động đã thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 3 cháu bé mất bố mẹ do lũ cuốn