13/07/2022 17:47

Youtube triển khai chế độ “hình trong hình”cho người dùng iPhone, iPad

(NLĐO) - Google tiết lộ những người đăng ký YouTube Premium (trả phí) sẽ có quyền truy cập vào tính năng này ở bất cứ nơi đâu, miễn khu vực có thể tải YouTube Premium và sử dụng ứng dụng này để xem nội dung video.

YouTube đã bắt đầu triển khai chế độ “hình trong hình” (PiP) cho tất cả người dùng iPhone và iPad trên toàn thế giới.

"Chế độ ‘hình trong hình’ của YouTube đã có sẵn cho hệ điều hành iOS và iPadOS. Chế độ này cho phép bạn có thể xem video trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Chế độ sẽ kích hoạt trong vài ngày tới" - chuyên trang công nghệ The Verge dẫn thông báo của Google cho hay.

Google tiết lộ những người đăng ký YouTube Premium (trả phí) sẽ có quyền truy cập vào tính năng này ở bất cứ nơi đâu, miễn khu vực có thể tải YouTube Premium và sử dụng ứng dụng này để xem nội dung video.

"Đối với người dùng YouTube miễn phí, chế độ ‘hình trong hình’ mới chỉ khả dụng ở Mỹ. Ngoài ra, người dùng iPhone và iPad vẫn có thể sử dụng được tính nay năng này, trừ nội dung âm nhạc" - thông báo cho biết thêm.

Youtube triển khai chế độ “hình trong hình”cho người dùng iPhone, iPad - Ảnh 1.

Chế độ "hình trong hình" của YouTube đã có sẵn cho iPhone và iPad. Ảnh: Google

Google hồi tháng 6-2021 từng tuyên bố tung ra tính năng "PiP" nhưng chỉ cho người dùng đăng ký YouTube Premium

Để xem liệu bạn có quyền truy cập vào tính năng "PiP" hay không, hãy truy cập ứng dụng YouTube. Tiếp đến vào mục Thử phát video, sau đó rời ứng dụng YouTube để chuyển đến màn hình chính của bạn hoặc một ứng dụng khác.

Nếu chế độ "hình trong hình" được bật cho tài khoản của bạn, video sẽ tự động xuất hiện trong một cửa sổ nổi.

Ta cũng có thể kiểm tra tính năng "PiP" bằng cách nhấn vào Ảnh hồ sơ cá nhân ở trên cùng bên phải của ứng dụng YouTube, đi tới Cài đặt chung và kiểm tra nút bật/tắt có ghi chú "Picture in Picture" hay không.

Bằng Hưng

Tin liên quan

Viết bình luận

Mục đích đưa Internet 4G lên mặt trăng
40 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Đưa Internet 4G trên mặt trăng không chỉ cho phép phi hành gia liên lạc với nhau mà còn giúp thực hiện các nhiệm vụ khác như điều khiển xe tự hành từ xa, truyền trực tiếp video thời gian thực và gửi dữ liệu về trái đất tức thời.
Nhà mạng mở thêm quầy, làm thêm giờ để bớt khóa sim khách hàng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục Viễn Thông, Bộ Thông tin và truyền thông, tính đến hết ngày 29-3, đã có 1.909.805 thuê bao (49,56% tổng số thuê bao cần cập nhật) đã hoàn tất chuẩn hóa thông tin
Bộ TT-TT: Không thay đổi hạn cuối chuẩn hóa thông tin thuê bao vào ngày 31-3
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ TTT-TT Phạm Đức Long khẳng định ngày 31-3 là hạn cuối cùng để khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin cá nhân, sau thời điểm này khách hàng chưa chuẩn hóa sẽ bị khóa thuê bao
Tất bật cập nhật thông tin để tránh bị khóa sim
29/3/2023 548 1k
Còn hơn 2 triệu thuê bao di động trả trước chưa cập nhật thông tin có thể bị khóa sim một chiều từ ngày 31-3
Tin tặc dễ dàng xâm nhập nhiều thiết bị Android gặp lỗ hổng bảo mật

Tin tặc dễ dàng xâm nhập nhiều thiết bị Android gặp lỗ hổng bảo mật

(NLĐO) - Chỉ cần biết số điện thoại của người dùng, tin tặc có thể dễ dàng xâm nhập điện thoại thông minh của họ thông qua các lỗ hổng bảo mật mà không cần phải tương tác trực tiếp với thiết bị...