31/07/2019 16:11

VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí

Kể từ ngày 1-8, để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân thời đại số, VinaPhone chính thức ra mắt các gói cước SMART dành cho thuê bao di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí gọi, SMS và Data lên đến 64 GB mỗi tháng chỉ với 109.000 đồng.

Các gói cước cũng được tích hợp sẵn dịch vụ nội dung, truyền hình di động, đáp ứng xu hướng giải trí online mọi lúc, mọi nơi.

Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về xu hướng xem video trực tuyến. Hiện đã có tới gần 70% người Việt xem video và nghe nhạc trên di động mỗi ngày với các nội dung phong phú như phim, chương trình giải trí, chương trình thời sự… 68% người dùng Internet tại Việt Nam cũng online qua di động nhiều hơn sử dụng máy tính (Theo báo cáo của Appota về thị trường di động Việt Nam 2018).

VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí - Ảnh 1.

Đáp ứng xu hướng này, VinaPhone ra mắt các gói cước SMART trả trước dành cho khách hàng liên lạc nhiều và thường xuyên online xem phim, giải trí trên di động. Sản phẩm cũng tích hợp sẵn dịch vụ nội dung, truyền hình cho phép khách hàng truy cập Zalo, thưởng thức phim ảnh hay xem thể thao, chơi game với dung lượng data lên đến 64 GB mỗi tháng.

Tất cả các gói SMART của VinaPhone đều miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút/tháng), tặng thêm phút gọi liên mạng, SMS và 6 GB - 14 GB Data tốc độ cao mỗi tháng. Qua đó, gói cước đáp ứng đầy đủ các hoạt động liên lạc, online hằng ngày cho mọi đối tượng người dùng.

VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, với mỗi gói SMART, khách hàng sẽ có thêm 25 GB đến 50 GB dành riêng cho các nội dung và ứng dụng theo nhu cầu cá nhân như Zalo, Fim+, SCTV thể thao, MyTV Net, game Liên quân mobile… Truyền hình di động MyTV Net tích hợp sẵn cho SMART cũng được chia thành các nhóm thể thao, giải trí, tin tức… Khách hàng sẽ dễ dàng chọn được nội dung yêu thích phù hợp với gu thưởng thức của các thành viên trong gia đình.

Giá cước trọn gói của SMART chỉ từ 109.000 đồng/tháng đến 199.000 đồng/tháng. Các gói cước SMART cũng được tích hợp tính năng bảo lưu Data khi được gia hạn thành công mỗi tháng. Dung lượng Data dùng chung và Data nội dung đều có thể tích lũy sang tháng kế tiếp trong trường hợp khách hàng chưa dùng hết giúp quá trình sử dụng luôn được tối ưu.

VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí - Ảnh 3.

Hiện tại, người dùng di động đã có thể đăng ký các gói SMART của VinaPhone qua cú pháp tin nhắn hoặc online tại https://vnpt.com.vn/di-dong/tra-truoc. Để có thêm thông tin chi tiết và được giải đáp cụ thể nhất, khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091.

GÓI CƯỚC SMART CỦA VINAPHONE

VinaPhone ra mắt gói cước SMART miễn phí thoại, Data khủng cho giải trí - Ảnh 4.
H.Trân
từ khóa :

Viết bình luận

eSIM của Viettel đã được Apple công nhận
22/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Viettel đã trở thành nhà mạng đầu tiên của Việt Nam được Apple xác thực hỗ trợ eSIM trên các sản phẩm iPhone.
Thêm mạng xã hội Việt Lotus gia nhập sân chơi cùng Gapo, Facebook
20/8/2019 548 1k
(NLĐO) – Lotus là cái tên mới nhất gia nhập hệ thống mạng xã hội tại Việt Nam bên cạnh "ông lớn" Facebook.
Google hướng dẫn tối ưu website thông qua hội thảo lần đầu tổ chức ở Việt Nam
19/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Hội thảo Webmaster, chuỗi sự kiện đào tạo miễn phí về xây dựng website, được Google tổ chức tại nhiều quốc gia toàn cầu, đã được mang đến Việt Nam lần đầu tiên vào trung tuần tháng 8 vừa qua.
Chiêu săn tiền từ các khuyến mãi online của người Trung Quốc
19/8/2019 548 1k
Ở Trung Quốc có một nghề không cần đầu tắt mặt tối, chuyên môn hay vốn lớn vẫn kiếm bộn tiền, là nghề săn các chương trình giảm giá.
Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng

Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng

Khi tài khoản Facebook đã được định danh, nhà nước sẽ đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố