30/07/2018 09:25

Tổng Giám đốc Sky Mining Livestream sau thông tin "biến mất"

(NLĐO) - Đêm qua, ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc của mạng lưới đào tiền ảo Sky Mining, đã bất ngờ Livestream nói mình chỉ sang Mỹ chữa bệnh và sẽ trở về Việt Nam trong tuần này để giải quyết vụ việc cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Sky Mining Livestream sau thông tin biến mất - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Lê Minh Tâm Livestream (trái) được các cư dân mạng ghi lại

Nửa đêm 29-7, trong một nhóm chat Telegram (ứng dụng chat được dân chơi tiền ảo sử dụng nhiều) riêng của Công ty Sky Mining tạo ra để kết nối với các nhà đầu tư, ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Sky Mining, đã bất ngờ Livestream để giải thích về vụ việc lùm xùm những ngày qua tại công ty này. 

Trong vòng 44 giây Livestream, ông Lê Minh Tâm cho biết mình đã sang Mỹ để "chữa bệnh" và sau khi tình hình ổn định thì sẽ về Việt Nam để giải quyết các rắc rối với nhà đầu tư. Ông này cũng hứa sẽ cố gắng trong tuần này về Việt Nam để giải quyết chuyện bồi thường cho các nhà đầu tư.

"Trong clip Livestream cho thấy ông Tâm vẫn khỏe mạnh, nói chuyện bình thường, không có gì gọi là bệnh mà phải sang tận Mỹ để chữa", các nhà đầu tư bức xúc chia sẻ trong nhóm kín trên Facebook. Theo thông tin từ các nhà đầu tư, ông Lê Minh Tâm đã sang Mỹ "chữa bệnh" và mang theo... 35 triệu USD cùng các đồng Bitcoin của nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư như đang ngồi trên đống lửa khi đã bỏ hàng tỉ, thậm chí chục tỉ đồng vào Sky Mining. 

Cuối tuần qua, sau khi ông Lê Minh Tâm lên mạng thông báo sẽ bồi thường cho các nhà đầu tư bằng các máy đào tiền ảo thì nhiều nhà đầu tư đã "hồ hởi" đến văn phòng công ty cũng như các phân xưởng của Sky Mining để lấy lại máy đào. Thế nhưng, đến tất cả các nơi thì chỉ thấy cửa đóng then cài khiến các nhà đầu tư bức xúc.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Sức nóng thị trường Iphone 15 trước giờ mở bán tại Việt Nam
58 phút trước 548
(NLĐO) - Lúc o giờ ngày 29-9 các hệ thống bán lẻ iPhone đồng loạt tổ chức mở bán iPhone 15 series. Những khách hàng đầu tiên mua hàng chính hãng sẽ được sở hữu sản phẩm này.
Vì sao Indonesia bất ngờ ra lệnh cấm bán hàng trên TikTok?
2 giờ trước 548
(NLĐO) - Indonesia bất ngờ ra thông báo cấm bán hàng trên mạng xã hội, đặc biệt nhắm tới TikTok với mục đích bảo vệ hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.
Công nghệ VAR chưa thể phổ biến ở V-League mùa tới
27/9/2023 548
Áp dụng VAR đã mang đến hiệu ứng tích cực, được đông đảo đội bóng tại V-League hưởng ứng.
Đưa AI vào thiết bị dân dụng
27/9/2023 548
Thiết bị tiêu dùng AI có khả năng cập nhật thói quen sử dụng, hiểu biết người dùng để phục vụ phù hợp
Phát hiện virus bí ẩn gần nơi sâu nhất thế giới

Phát hiện virus bí ẩn gần nơi sâu nhất thế giới

Nhà virus học hải dương Min Wang, Trường ĐH Hàng hải Trung Quốc, vừa công bố phát hiện một loại virus mới có tên vB_HmeY_H4907, được tìm thấy ở độ sâu 8.839 m bên trong rãnh Mariana.