30/07/2018 09:25

Tổng Giám đốc Sky Mining Livestream sau thông tin "biến mất"

(NLĐO) - Đêm qua, ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc của mạng lưới đào tiền ảo Sky Mining, đã bất ngờ Livestream nói mình chỉ sang Mỹ chữa bệnh và sẽ trở về Việt Nam trong tuần này để giải quyết vụ việc cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Sky Mining Livestream sau thông tin biến mất - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Lê Minh Tâm Livestream (trái) được các cư dân mạng ghi lại

Nửa đêm 29-7, trong một nhóm chat Telegram (ứng dụng chat được dân chơi tiền ảo sử dụng nhiều) riêng của Công ty Sky Mining tạo ra để kết nối với các nhà đầu tư, ông Lê Minh Tâm, Tổng Giám đốc Công ty Sky Mining, đã bất ngờ Livestream để giải thích về vụ việc lùm xùm những ngày qua tại công ty này. 

Trong vòng 44 giây Livestream, ông Lê Minh Tâm cho biết mình đã sang Mỹ để "chữa bệnh" và sau khi tình hình ổn định thì sẽ về Việt Nam để giải quyết các rắc rối với nhà đầu tư. Ông này cũng hứa sẽ cố gắng trong tuần này về Việt Nam để giải quyết chuyện bồi thường cho các nhà đầu tư.

"Trong clip Livestream cho thấy ông Tâm vẫn khỏe mạnh, nói chuyện bình thường, không có gì gọi là bệnh mà phải sang tận Mỹ để chữa", các nhà đầu tư bức xúc chia sẻ trong nhóm kín trên Facebook. Theo thông tin từ các nhà đầu tư, ông Lê Minh Tâm đã sang Mỹ "chữa bệnh" và mang theo... 35 triệu USD cùng các đồng Bitcoin của nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư như đang ngồi trên đống lửa khi đã bỏ hàng tỉ, thậm chí chục tỉ đồng vào Sky Mining. 

Cuối tuần qua, sau khi ông Lê Minh Tâm lên mạng thông báo sẽ bồi thường cho các nhà đầu tư bằng các máy đào tiền ảo thì nhiều nhà đầu tư đã "hồ hởi" đến văn phòng công ty cũng như các phân xưởng của Sky Mining để lấy lại máy đào. Thế nhưng, đến tất cả các nơi thì chỉ thấy cửa đóng then cài khiến các nhà đầu tư bức xúc.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Cảnh báo ứng dụng xem World Cup chứa mã độc
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hàng loạt thiết bị Android đã bị dính mã độc vì tải ứng dụng "trôi nổi" về máy để xem World Cup 2022.
Spotify mở rộng thị trường sách nói ra ngoài nước Mỹ
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Công ty Spotify vừa đưa ra quyết định mở rộng thị trường dịch vụ sách nói (Audiobook) ra bên ngoài phạm vi nước Mỹ.
Tỉ phú Elon Musk úp mở khả năng “chơi lớn”, cạnh tranh với iPhone
27/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Tỉ phú công nghệ Elon Musk úp mở khả năng tạo ra dòng điện thoại thông minh mới nhằm cạnh tranh với với iPhone nếu như hãng Apple loại ứng dụng Twitter khỏi App Store.
Samsung ứng dụng bảo mật blockchain cho mọi thiết bị kết nối internet
26/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Samsung sử dụng công nghệ chuỗi khối (blockchain) để phát triển một giải pháp bảo mật mới giúp các thiết bị thông minh của hãng có khả năng bảo vệ lẫn nhau.
Máy ảnh tích hợp AI

Máy ảnh tích hợp AI

Sony Electronics Việt Nam vừa đưa vào thị trường Việt Nam máy ảnh Alpha 7R V có kết hợp cảm biến hình ảnh độ phân giải cao với bộ xử lý nhận diện hình ảnh dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI).