07/06/2019 09:52

Smartphone với camera ống kính tiềm vọng zoom 10x gây ấn tượng

(NLĐO) – Oppo Reno gây ấn tượng với máy ảnh được trang bị cụm ống kính tiềm vọng có thể zoom tới 10x (chế độ Hybrid) và 60x (chế độ điện tử).

Oppo Reno: smartphone với camera ống kính tiềm vọng zoom 10x - Ảnh 1.

Oppo Reno có cụm máy ảnh sau thiết kế dạng kính tiềm vọng khá độc đáo.

Cuộc cạnh tranh công nghệ chụp ảnh trên smartphone tại Việt Nam ngày càng quyết liệt khi mới đây, Oppo tung ra Oppo Reno, chiếc smartphone có máy ảnh độc đáo.

Theo đó, chiếc smartphone này có cụm camera ống kính tiềm vọng có thể zoom tới 10x (chế độ Hybrid) và 60x (chế độ điện tử). Cụm camera này gồm có ba camera, bao gồm ống kính chính độ phân giải 48MP, ống kính tele độ phân giải 13MP và ống kính góc rộng độ phân giải 8MP. 

Các camera có thể kết hợp cùng nhau để mang đến tiêu cự chụp từ 16mm đến 160mm và còn có thể zoom Hybrid 10x. Máy ảnh chính 48MP được tích hợp chống rung quang học (OIS) và một mô-tơ lấy nét cận để bắt được hình ảnh theo thời gian thực. Ngoài ra, máy còn có camera có thiết kế camera bật chéo tự động kiểu vây cá khá độc đáo.

Ngoài phần cứng, smartphone Reno cũng được nâng cấp phần mềm chụp ảnh, tăng cường khả năng chụp thiếu sáng với chế độ chụp đêm 2.0. Chế độ chụp ảnh chân dung được bổ sung 5 chế độ nghệ thuật. Máy có thể quay video với chất lượng 4K 60 khung hình/giây, hỗ trợ chống rung điện tử và quang học. Một điểm mới là Reno có thể quay video với chế độ âm thanh 3D.

Cấu hình máy khá tốt khi được trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm hiện nay, Snapdragon 855, đi kèm RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB kèm công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0. Reno được trang bị màn hình tràn viền OLED với kích thước gồm 2 phiên bản 6,6 inch và 6,4 inch. Chiếc máy này còn được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 6, cải tiến mạnh mẽ độ bền bỉ của màn hình.

Ông Đỗ Quang Kha, CEO Oppo Việt Nam, cho biết các sản phẩm của Oppo sẽ ngày càng hướng đến người trẻ nhiều hơn và sẽ theo xu hướng kết nối thông minh với những tính năng, công nghệ liên quan đến 5G, trí tuệ nhân tạo AI, intenet vạn vật IoT.

Oppo Reno được bán với 2 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và bản zoom 10x có giá lần lượt là 12,99 và 20,99 triệu đồng.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Trước giờ G vẫn còn 1,6 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Cục Viễn thông cho biết trung bình mỗi ngày có hơn 100.000 thuê bao chuẩn hóa thông tin cá nhân; dự kiến đến 0 giờ ngày 1-4 còn khoảng 1,6 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin và có nguy cơ bị khóa dịch vụ chiều gọi đi
Mục đích đưa Internet 4G lên mặt trăng
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đưa Internet 4G trên mặt trăng không chỉ cho phép phi hành gia liên lạc với nhau mà còn giúp thực hiện các nhiệm vụ khác như điều khiển xe tự hành từ xa, truyền trực tiếp video thời gian thực và gửi dữ liệu về trái đất tức thời.
Nhà mạng mở thêm quầy, làm thêm giờ để bớt khóa sim khách hàng
30/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục Viễn Thông, Bộ Thông tin và truyền thông, tính đến hết ngày 29-3, đã có 1.909.805 thuê bao (49,56% tổng số thuê bao cần cập nhật) đã hoàn tất chuẩn hóa thông tin
Bộ TT-TT: Không thay đổi hạn cuối chuẩn hóa thông tin thuê bao vào ngày 31-3
29/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Đức Long khẳng định ngày 31-3 là hạn cuối cùng để khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin cá nhân, sau thời điểm này khách hàng chưa chuẩn hóa sẽ bị khóa thuê bao
iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ giá đã bất ngờ

iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ giá đã bất ngờ

(NLĐO) - iPhone 14 màu vàng mới lên kệ tại các hệ thống bán lẻ Việt Nam nhưng mức giá giảm đáng kể và sức mua không cao như mong đợi