08/12/2018 15:51

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh

(NLĐO) - Đây là dịp để những người yêu thích nhiếp ảnh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau và trải nghiệm những dòng máy ảnh chuyên nghiệp nhất.

Sự kiện trải nghiệm máy ảnh #BeALPHA do Sony tổ chức được đông đảo các bạn trẻ, đa phần là những người đam mê nhiếp ảnh, quan tâm. Năm nay, thể loại ảnh báo chí thu hút đông đảo các bạn sinh viên báo chí tham gia. 

Từ những hình ảnh của chính khách, ảnh thể thao sống động cho đến những phóng sự ảnh và câu chuyện đằng sau các bức ảnh đều đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc và kinh nghiệm quý giá về kỹ thuật chụp ảnh báo chí cũng như xử lý các tình huống phát sinh khi tác nghiệp thực tế. Không chỉ riêng về ảnh báo chí, ảnh thương mại, ảnh nghệ thuật cùng những đề tài ảnh cực "hot" như hướng dẫn cách khai thác nội dung, thủ thuật quay và dựng video sử dụng cho Facebook/Youtube/Instagram cũng thu hút đông đảo nhiều người theo dõi.

Đây thật sự là ngày hội của những người yêu thích nhiếp ảnh, là sân chơi cho mọi người. Đến đây, những người đam mê nhiếp ảnh có thể gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình theo đuổi đam mê. Tại sự kiện này, những người tham gia có thể tận tay trải nghiệm hơn 250 máy ảnh và ống kính đáp ứng nhu cầu cho các thể loại ảnh, từ ảnh báo chí cho đến các thể loại ảnh nghệ thuật.

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 1.

Với ảnh báo chí, ảnh đẹp là phải biết kiên nhẫn và bấm máy đúng lúc.

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 2.

Phóng viên ảnh Nguyễn Độc Lập hướng dẫn về kỹ thuật chụp ảnh thể thao cũng như xử lý các tình huống phát sinh khi tác nghiệp thực tế

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 3.

Nếu yêu thích ảnh thể thao, BTC còn bố trí cả một VĐV bơi lội để mọi người có thể chụp ảnh thực tế

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 4.

Số lượng máy ảnh dùng thử lên đến 250 máy ảnh và ống kính nên đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người đam mê ảnh đến với ngày hội.

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 5.

Cách tiếp cận và khai thác chủ đề chụp ảnh chân dung đường phố của nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Tùng cũng là một đề tài thu hút nhiều người tham gia.

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 6.

Không riêng về chụp ảnh, cách khai thác nội dung, thủ thuật quay và dựng video sử dụng cho Facebook/Youtube/Instagram cũng là một đề tài "hot" cho các bạn trẻ.

Sân chơi mới của những người yêu thích nhiếp ảnh - Ảnh 7.

Nghệ thuật nhiếp ảnh ẩm thực và cách sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo sự khác biệt cũng thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích ẩm thực.

Hoàng Triều

Tin liên quan

Viết bình luận

Bộ TT-TT: Không thay đổi hạn cuối chuẩn hóa thông tin thuê bao vào ngày 31-3
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thứ trưởng Bộ TTT-TT Phạm Đức Long khẳng định ngày 31-3 là hạn cuối cùng để khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin cá nhân, sau thời điểm này khách hàng chưa chuẩn hóa sẽ bị khóa thuê bao
Tất bật cập nhật thông tin để tránh bị khóa sim
18 giờ trước 548 1k
Còn hơn 2 triệu thuê bao di động trả trước chưa cập nhật thông tin có thể bị khóa sim một chiều từ ngày 31-3
Quan chức Mỹ ví “TikTok như khẩu súng đã nạp đạn”
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đánh giá về mối nguy hại của TikTok đối với an ninh quốc gia, quan chức an ninh mạng hàng đầu của Mỹ ví von “TikTok như khẩu súng đã nạp đạn”.
iPhone 14 màu vàng vừa lên kệ giá đã bất ngờ
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - iPhone 14 màu vàng mới lên kệ tại các hệ thống bán lẻ Việt Nam nhưng mức giá giảm đáng kể và sức mua không cao như mong đợi
Dùng AI giữ chân khách hàng

Dùng AI giữ chân khách hàng

Công nghệ AI giúp tự động hóa toàn diện các tương tác với khách hàng, mang lại hiệu quả cho người dùng cuối và đội ngũ chăm sóc khách hàng