06/03/2022 10:09

MCV Network vượt qua mốc 20 tỉ view trên nền tảng Tiktok

(NLĐO) - Hệ thống MCV Network đã chính thức vượt qua mốc 20 tỉ view (lượt xem) trên nền tảng Tiktok. Đây là cột mốc đáng chú ý của MCV cùng các đối tác trên con đường sáng tạo, sản xuất, nội dung hấp dẫn để đạt được thành tích ngoạn mục này.

Đại diện truyền thông Công ty CP Tập đoàn MCV (MCV Group) cho biết hệ thống MCV Network đã chính thức vượt qua mốc 20 tỉ lượt xem hashtag trên nền tảng Tiktok, hơn 230 triệu người theo dõi và đang cung cấp trung bình 1,5 tỉ lượt xem mỗi tháng.

Năm 2020, MCV bắt đầu xây dựng 100 kênh đầu tiên trên nền tảng TikTok với các nội dung như: các show truyền hình ăn khách, các kênh nghệ sĩ MCV... Các kênh này đạt 80 triệu người theo dõi và trở thành Top 1 MCV Creator TikTok 2020 trong chưa đầy một năm.

MCV Network vượt qua mốc 20 tỉ view trên nền tảng Tiktok - Ảnh 1.

Đại diện MCV nhận giải Tiktok Awards năm 2020

Năm 2021, MCV mở rộng hệ thống với hơn 400 đối tác Tiktok, 220 triệu người theo dõi, hợp tác với Top TikTok Master VN.

Đến nay, sau 2 năm hình thành và phát triển, MCV Network đã hợp tác với hơn 30 cơ quan báo, đài trong nước xây dựng mảng tin tức cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác đến cho người dùng TikTok. Đơn vị đang đồng hành với hơn 400 đối tác xây dựng mạng lưới kênh phong phú cung cấp những nội dung giải trí, y tế, giáo dục được cộng đồng chào đón.

Vào tháng 3-2021, Báo Người Lao Động và Công ty CP Tập đoàn MCV (MCV Group) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược mảng chuyển đổi số truyền hình, sản xuất và phát hành nội dung số. Việc hợp tác của 2 đơn vị được thể hiện qua các lĩnh vực: hợp tác chuyển đổi số trên nền tảng mạng xã hội; nhận diện, phát triển thương hiệu, truyền thông trên nền tảng đa phương tiện và hướng tới đạt hiệu quả của doanh nghiệp.

MCV Network vượt qua mốc 20 tỉ view trên nền tảng Tiktok - Ảnh 2.

Sự kiện đánh dấu kỳ vọng và quyết tâm kết hợp sức mạnh của từng đơn vị, tạo ra những thành quả tốt đẹp trong chuyển đổi số.

Báo Người Lao Động hiện là cơ quan báo chí uy tín, có kinh nghiệm hơn 45 năm hoạt động và phát triển, có khả năng cung cấp thông tin, nội dung chính xác và nhanh chóng với khối lượng lớn.

MCV Group là nhà sản xuất và phát hành nội dung, dẫn đầu thị trường với tư cách là MCN (Multi-channel Network – mạng đa kênh) số 1 của Tik Tok, đối tác chiến lược của Facebook, Youtube và các mạng xã hội tại Việt Nam.

Xuân Huy

Tin liên quan

Viết bình luận

4 tuyến cáp quang biển bị lỗi, Việt Nam chỉ còn 1 tuyến hoạt động bình thường
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Với việc có thêm tuyến cáp quang biển Internet quốc tế Intra Asia (IA, Liên Á) gặp sự cố từ trưa 28-1, Việt Nam hiện có tới 4 trong số 5 tuyến cáp quang biển đang bị lỗi.
Trang bị năng lực kiểm soát để sống chung với ChatGPT
31/1/2023 548 1k
Râm ran từ trước và ngay sau khi chính thức ra mắt vào tháng 11-2022, công cụ siêu trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT của startup công nghệ Mỹ OpenAI đã nhanh chóng tạo ra một trận bão công nghệ mang tính toàn cầu từ những ngày đầu năm 2023.
Nhân viên cũ tố Facebook âm thầm hút cạn pin điện thoại
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Mạng xã hội khổng lồ Facebook bị tố âm thầm hút cạn pin điện thoại thông minh của người dùng nhằm thử nghiệm các tính năng.
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam
30/1/2023 548 1k
(NLĐO) - ChatGPT đã và đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, trong đó có cả người dùng ở Việt Nam, sau khi ra mắt ngày 30-11-2022.
Mơ giải mã người gien Việt

Mơ giải mã người gien Việt

Trở về Việt Nam sau khi khởi nghiệp thành công tại Mỹ, TS Bùi Thanh Duyên nuôi giấc mơ giúp nhiều người thấu hiểu cơ thể mình để chủ động chăm sóc sức khỏe, lên kế hoạch phòng ngừa bệnh tật.