28/06/2020 01:47

Màn hình công nghệ hiển thị MicroLED

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với phân khúc dành cho doanh nghiệp và người dùng cao cấp.

Điểm nổi bật của màn hình này là công nghệ hiển thị MicroLED và thiết kế dạng mô-đun thay cho công nghệ OLED, với các điểm ảnh được phát sáng bằng những bóng đèn LED tí hon, không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống.

Màn hình công nghệ hiển thị MicroLED - Ảnh 1.

Độ sáng tới 2.000 nits và tốc độ làm tươi màn hình chuẩn game 120Hz.

Công nghệ mô-đun với thiết kế màn hình hiển thị vô cực không viền để người dùng có thể lắp ghép và sáng tạo ra những thiết kế màn hình với kích thước hiển thị khác nhau từ 73-583 inch. Một loạt công nghệ hiển thị tiên tiến cũng được tích hợp vào The Wall như công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex có khả năng nâng các nội dung phân giải thấp lên tới UHD 8K. Độ sáng tới 2.000 nits và tốc độ làm tươi màn hình chuẩn game 120Hz.

P.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Bảo vệ người dùng tránh bị theo dõi
11 giờ trước 548 1k
Người dùng sẽ chủ động lựa chọn để cho phép những ứng dụng mà mình tin tưởng được theo dõi
Căn cước công dân gắn chip: Tận dụng tối đa ưu thế công nghệ
12 giờ trước 548 1k
Một người dân vừa đăng lên Facebook ảnh chụp khi đi làm căn cước công dân (CCCD) gắn chip tại một điểm ở quận 12, TP HCM. Nhiều cư dân mạng trầm trồ khi nhìn thấy khu vực chụp ảnh có trang bị dàn đèn chuyên nghiệp.
Cần xử nghiêm "thầy lang 3 đời" trên mạng
11/4/2021 548 1k
Thời gian vừa qua, khán giả xem tivi hay người dùng truy cập vào các video trên YouTube hay lướt Facebook, ngán ngẩm bởi các quảng cáo thuốc trị bệnh của các thầy lang vườn theo kiểu "nhà tôi 3 đời" xuất hiện ken dày về mật độ.
Nâng kỹ năng số cho thương mại điện tử
11/4/2021 548 1k
Theo các chuyên gia, doanh nghiệp bán hàng cần nâng cao kỹ năng số để phát triển chuyên sâu mô hình, phương thức kinh doanh online
Smartphone X60 Pro 5G, camera ZEISS chống rung

Smartphone X60 Pro 5G, camera ZEISS chống rung

Smartphone flagship cao cấp thế hệ mới Vivo X60 Pro đã được ra mắt tại Việt Nam ngày 2-4.