28/06/2020 01:47

Màn hình công nghệ hiển thị MicroLED

Công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt thị trường Việt Nam màn hình chuyên dụng The Wall phiên bản mới với phân khúc dành cho doanh nghiệp và người dùng cao cấp.

Điểm nổi bật của màn hình này là công nghệ hiển thị MicroLED và thiết kế dạng mô-đun thay cho công nghệ OLED, với các điểm ảnh được phát sáng bằng những bóng đèn LED tí hon, không cần đến các bộ lọc màu hoặc đèn nền truyền thống.

Màn hình công nghệ hiển thị MicroLED - Ảnh 1.

Độ sáng tới 2.000 nits và tốc độ làm tươi màn hình chuẩn game 120Hz.

Công nghệ mô-đun với thiết kế màn hình hiển thị vô cực không viền để người dùng có thể lắp ghép và sáng tạo ra những thiết kế màn hình với kích thước hiển thị khác nhau từ 73-583 inch. Một loạt công nghệ hiển thị tiên tiến cũng được tích hợp vào The Wall như công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Upscaling từ bộ vi xử lý Quantum Processor Flex có khả năng nâng các nội dung phân giải thấp lên tới UHD 8K. Độ sáng tới 2.000 nits và tốc độ làm tươi màn hình chuẩn game 120Hz.

P.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhân viên cũ tố Facebook âm thầm hút cạn pin điện thoại
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Mạng xã hội khổng lồ Facebook bị tố âm thầm hút cạn pin điện thoại thông minh của người dùng nhằm thử nghiệm các tính năng.
Cách đăng ký ChatGPT tại Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - ChatGPT đã và đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, trong đó có cả người dùng ở Việt Nam, sau khi ra mắt ngày 30-11-2022.
Người dùng công nghệ tranh cãi dữ dội về ChatGPT
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - ChatGPT đã và đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, trong đó có cả người dùng ở Việt Nam, sau khi ra mắt ngày 30-11-2022.
Trà sữa trân châu được Google tôn vinh
29/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 29-1, người dùng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, mở trang chủ Google hay Google Tìm Kiếm (Google Search) thấy logo của Google đã được thay bằng một Google Doodle về món uống trà sữa trân châu (Bubble Tea).
YouTube mở đường cho sinh viên học và tích luỹ tín chỉ đại học

YouTube mở đường cho sinh viên học và tích luỹ tín chỉ đại học

(NLĐO) - YouTube đang hợp tác với Đại học bang Arizona và Công ty Giáo dục Crash Course để triển khai một chương trình học mới cho phép sinh viên tích lũy tín chỉ đại học tại Mỹ.