06/12/2020 05:15

Logitech ra mắt hệ sản phẩm "Lifestyle & Apple Ecosystem"

Ngày 5-12, Logitech Việt Nam đã ra mắt hệ sản phẩm mới "Lifestyle & Apple Ecosystem" gồm các dòng thiết bị ngoại vi, phụ kiện về phong cách sống và hỗ trợ cho các thiết bị của Apple.

Trong những bộ sản phẩm thiết kế dành cho người dùng máy Mac, có chuột phím cao cấp MX Series (MX Master 3 for Mac) và những sản phẩm dành cho người dùng iPad (như chuột MX Anywhere 3 for Mac), đầy đủ dòng bàn phím kết hợp cover tương ứng với tất cả dòng iPad hiện có của Apple. Các sản phẩm hỗ trợ làm việc trên nhiều thiết bị, thiết kế tối giản, như bút trình chiếu Spotlight, loa di động cao cấp Ultimate Ears.

So với người dùng hệ điều hành Windows, người dùng các sản phẩm Apple thường có ít lựa chọn hơn về phụ kiện đi kèm như chuột, bàn phím… Để đáp ứng nhu cầu, Logitech đã cung cấp hàng loạt thiết bị có khả năng kết hợp và tối ưu hóa việc sử dụng cho các sản phẩm Apple. Trong đó, có bàn phím không dây MX Keys cho người dùng macOS với phím có biểu tượng tương đồng với bàn phím trên máy MacBook, kết nối với đa dạng hệ điều hành bao gồm Windows, macOS và Linux. Người dùng các dòng iPad có Combo Touch là thiết bị tích hợp bàn phím, chuột cảm ứng (touchpad) và bút cảm ứng dành cho iPad Gen 7, iPad Air Gen 3 và iPad Pro 10.5 inch.


N.Lê

Tin liên quan

Viết bình luận

Chung tay quét sạch mã độc
24/9/2022 548 1k
Hồi tháng 5-2017, "đại dịch WannaCry" bùng nổ khi mã độc tống tiền ransomware WannaCry đã làm ảnh hưởng tới hơn 200.000 máy tính ở hơn 150 nước trên thế giới, gây thiệt hại lên đến hàng tỉ USD.
Chuyển đổi số để hạ giá thành
24/9/2022 548 1k
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh chuyển đổi số là chìa khóa để mở ra trang mới trong phương thức quản lý, hoạt động của mô hình kinh tế HTX
Samsung Innovation Campus 2022-2023: Nỗ lực phát triển nguồn nhân lực công nghệ chất lượng cao
22/9/2022 548 1k
Tổ hợp Samsung Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam chính thức khởi động Chương trình Phát triển Nhân tài Công nghệ - Samsung Innovation Campus 2022-2023 nhằm phát triển năng lực công nghệ cao cho thế hệ trẻ Việt Nam là những người sẽ dẫn dắt sự thành công của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam trong tương lai.
Huawei sử dụng trí tuệ nhân tạo điều chế thuốc mới
21/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Huawei Cloud dựa vào trí tuệ nhân tạo (AI) để đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu và điều chế thuốc mới trên cơ sở mô hình phân tử thuốc Pangu.
Từ màn hình "tai thỏ" đến "đục lỗ" trên iPhone

Từ màn hình "tai thỏ" đến "đục lỗ" trên iPhone

Một trong những điểm nhấn thu hút nhiều người chú ý trên dòng smartphone iPhone 14 series vừa được hãng Apple ra mắt là màn hình khác thường của bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Lần đầu...