09/08/2022 13:45

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện

Với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 15 công đoàn trực thuộc, Hội thao VNPT khu vực Hà Nội lần thứ V vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong chuỗi các hoạt động sôi nổi đang diễn ra trong cả nước nhằm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện (15-8-2022) và Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30-8-2022).

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 1.

Lễ trao giải hội thao VNPT

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội lần thứ V diễn ra trong 2 ngày 04 và 6-8-2022, với 4 nội dung tranh tài bao gồm Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và nhảy dân vũ/Flashmob.

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT cho biết: "Với phương châm Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện, Hội thao sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho CBCNV, là dịp để CBCNV đơn vị nâng cao thể lực, sức khỏe, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh".

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 2.

Ông Triệu Tiến Thắng – Phó CT Thường trực công đoàn VNPT phát biểu

Luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp và phát triển nhân tố con người, trong suốt nhiều năm qua, VNPT thường xuyên tổ chức những hoạt động không chỉ gắn kết nội bộ Tập đoàn mà còn lan tỏa sâu rộng ra cộng đồng những thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Hội thao VNPT lần thứ V năm 2022 được tổ chức với phương châm "Khỏe để xây dựng VNPT", không chỉ gắn kết nội bộ mà còn góp phần thông qua các CBNV, lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tới người dân, các khách hàng, các đối tác,….

Với sự tham gia tích cực của các CBNV đến từ các Tổng công ty và các đơn vị, Hội thao đã mang đến những trận cầu lông đẹp mắt, những trận tennis nảy lửa, những pha bóng bàn gay cấn. Đặc biệt là phần thi nhảy Flashmob sôi động, đầy hào hứng đến từ 9 đội thi, đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ, sự đánh giá công minh từ Ban giám khảo, Hội thao đã thành công rực rỡ. Ban Tổ chức đã trao 71 bộ Cup, 90 bộ Huy chương cho các vận động viên và cặp vận động viên có thành tích thi đấu cao.

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 3.

Bà Trần Thanh Thủy – Phó TGĐ Tập đoàn VNPT trao cờ lưu niệm

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội, lần thứ V năm 2022 đã thực sự trở thành một ngày hội kết nối, một sân chơi lành mạnh nơi gặp gỡ, chia sẻ của người VNPT trên địa bàn sau một thời gian bị gián đoạn bởi dịch Covid-19. Theo đại diện VNPT Khu vực Hà Nội, hoạt động này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới. Ban tổ chức mong muốn sau hội thao, không khí rèn luyện sôi động này sẽ tiếp tục được lan tỏa để không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe - đẹp - vững vàng của Người VNPT đối với khách hàng mà còn góp phần nâng cao tinh thần toàn thân rèn luyện thân thể để khỏe, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Rao bán iPhone cũ kèm khuyến mãi kho ảnh nóng
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Kanokyada Jitampon, người mẫu khá nổi mạng xã hội Thái Lan, bị chỉ trích đang dùng "chiêu trò" để đánh bóng tên tuổi khi cố tình bán iPhone kèm theo những hình ảnh riêng tư gợi cảm của mình.
Trung Quốc: Chiến dịch "dọn sạch" tiền điện tử diễn ra thành công
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Trung Quốc vừa tuyên bố chiến thắng trong việc ngăn chặn các giao dịch tiền điện tử, góp phần duy trì sự ổn định tài chính quốc gia.
Kính thực tế ảo hạn chế đau đớn khi phẫu thuật
26/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Những nội dung được truyền tải qua kính thực tế ảo tác động làm bệnh nhân bị phân tâm trong quá trình phẫu thuật, giúp họ giảm bớt cảm giác đau dù không dùng nhiều thuốc gây mê trước khi phẫu thuật.
Chung tay quét sạch mã độc
24/9/2022 548 1k
Hồi tháng 5-2017, "đại dịch WannaCry" bùng nổ khi mã độc tống tiền ransomware WannaCry đã làm ảnh hưởng tới hơn 200.000 máy tính ở hơn 150 nước trên thế giới, gây thiệt hại lên đến hàng tỉ USD.
Huawei sử dụng trí tuệ nhân tạo điều chế thuốc mới

Huawei sử dụng trí tuệ nhân tạo điều chế thuốc mới

(NLĐO) - Huawei Cloud dựa vào trí tuệ nhân tạo (AI) để đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu và điều chế thuốc mới trên cơ sở mô hình phân tử thuốc Pangu.