09/08/2022 13:45

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện

Với sự tham gia của gần 500 VĐV đến từ 15 công đoàn trực thuộc, Hội thao VNPT khu vực Hà Nội lần thứ V vừa diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một trong chuỗi các hoạt động sôi nổi đang diễn ra trong cả nước nhằm kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện (15-8-2022) và Ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30-8-2022).

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 1.

Lễ trao giải hội thao VNPT

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội lần thứ V diễn ra trong 2 ngày 04 và 6-8-2022, với 4 nội dung tranh tài bao gồm Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt và nhảy dân vũ/Flashmob.

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn VNPT cho biết: "Với phương châm Đoàn kết - Giao lưu - Rèn luyện, Hội thao sẽ trở thành sân chơi bổ ích cho CBCNV, là dịp để CBCNV đơn vị nâng cao thể lực, sức khỏe, từ đó xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động, công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh".

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 2.

Ông Triệu Tiến Thắng – Phó CT Thường trực công đoàn VNPT phát biểu

Luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp và phát triển nhân tố con người, trong suốt nhiều năm qua, VNPT thường xuyên tổ chức những hoạt động không chỉ gắn kết nội bộ Tập đoàn mà còn lan tỏa sâu rộng ra cộng đồng những thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Hội thao VNPT lần thứ V năm 2022 được tổ chức với phương châm "Khỏe để xây dựng VNPT", không chỉ gắn kết nội bộ mà còn góp phần thông qua các CBNV, lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe tới người dân, các khách hàng, các đối tác,….

Với sự tham gia tích cực của các CBNV đến từ các Tổng công ty và các đơn vị, Hội thao đã mang đến những trận cầu lông đẹp mắt, những trận tennis nảy lửa, những pha bóng bàn gay cấn. Đặc biệt là phần thi nhảy Flashmob sôi động, đầy hào hứng đến từ 9 đội thi, đã tạo nên những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ, sự đánh giá công minh từ Ban giám khảo, Hội thao đã thành công rực rỡ. Ban Tổ chức đã trao 71 bộ Cup, 90 bộ Huy chương cho các vận động viên và cặp vận động viên có thành tích thi đấu cao.

Lan tỏa tinh thần “Khỏe để xây dựng”, kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành bưu điện - Ảnh 3.

Bà Trần Thanh Thủy – Phó TGĐ Tập đoàn VNPT trao cờ lưu niệm

Hội thao VNPT Khu vực Hà Nội, lần thứ V năm 2022 đã thực sự trở thành một ngày hội kết nối, một sân chơi lành mạnh nơi gặp gỡ, chia sẻ của người VNPT trên địa bàn sau một thời gian bị gián đoạn bởi dịch Covid-19. Theo đại diện VNPT Khu vực Hà Nội, hoạt động này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới. Ban tổ chức mong muốn sau hội thao, không khí rèn luyện sôi động này sẽ tiếp tục được lan tỏa để không chỉ tạo nên hình ảnh khỏe - đẹp - vững vàng của Người VNPT đối với khách hàng mà còn góp phần nâng cao tinh thần toàn thân rèn luyện thân thể để khỏe, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

ChatGPT “trúng tuyển” kỹ sư phầm mềm của Google với mức lương “khủng”
38 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Trí tuệ nhân tạo (AI) ChatGPT đã vượt qua bài phỏng vấn tuyển dụng của Google cho vị trí lập trình viên để hưởng lương lên đến 183.000 USD/năm (gần 4,3 tỉ đồng).
VNPT - Tiên phong cung cấp chữ ký số trực tuyến
2 giờ trước 548 1k
Từ ngày 6-1-2023, VNPT chính thức cung cấp Dịch vụ Chữ ký số trực tuyến (VNPT SmartCA). Người dùng từ nay có thể dễ dàng đăng ký, kích hoạt chữ ký số từ xa VNPT SmartCA ngay tại nhà với công nghệ định danh điện tử giúp xác minh hồ sơ thuê bao từ xa.
Cười ra nước mắt khi chat với “nhà bác học” ChatGPT
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Dù là siêu AI, ChatGPT vẫn chỉ là một công cụ máy móc nên nó cũng dễ bị những người Việt tinh nghịch cho rơi vào những cái “bẫy tiếng Việt”.
LƯU Ý: Phát hiện mã cực độc trên điện thoại thông minh
2/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều ứng dụng có chứa mã cực độc ‘Hook’ đã được phát tán thông qua kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android, khiến nhiều người dùng cài đặt vào thiết bị mà không hề hay biết.
"Cha đẻ" ChatGPT ra mắt công cụ xác định văn bản do AI tạo ra hay con người viết

"Cha đẻ" ChatGPT ra mắt công cụ xác định văn bản do AI tạo ra hay con người viết

(NLĐO) - OpenAI - công ty tạo ra sản phẩm đình đám ChatGPT - vừa tạo ra công cụ mới có khả năng phát hiện “mọi văn bản được tạo ra bởi con người hay trí tuệ nhân tạo (AI).