03/02/2023 18:00

Facebook Messenger bất ngờ không thu hồi được tin nhắn

(NLĐO)- Tính năng "Thu hồi với mọi người" trên ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook bất ngờ không hoạt động khiến nhiều người dùng xôn xao.

Từ đầu giờ chiều 3-2, nhiều người dùng ứng dụng Messenger của Facebook tại Việt Nam phản ánh tính năng thu hồi tin nhắn không sử dụng được.

Tính năng này gồm hai tùy chọn là "Thu hồi với mọi người" và "Thu hồi với bạn". Tùy chọn "Thu hồi với mọi người" đang không hoạt động, còn "Thu hồi với bạn" vẫn hoạt động bình thường.

Điều này có nghĩa là người dùng ứng dụng Messenger chỉ có thể xóa nội dung tin nhắn đã gửi đi ở phía mình, trong khi người nhận vẫn có thể đọc được.

Tình trạng này diễn ra trên cả phiên bản Messenger di động và trên trình duyệt web.

Tính năng thu hồi (Unsend/Remove) là một trong những tính năng được nhiều người dùng mạng xã hội Facebook yêu cầu và chính thức phát hành vào cuối năm 2018. Theo đó, người dùng có thể thu hồi và xoá đi các tin nhắn trên ứng dụng Messenger trong vòng 10 phút kể từ khi đã gửi.

Hiện chưa rõ đây là "lỗi" trên diện rộng của ứng dụng Facebook Messenger hay mạng xã hội này đã thực sự dừng tính năng thu hồi tin nhắn.

Một chuyên gia công nghệ tại TP HCM cho hay đây có thể là lỗi kỹ thuật cục bộ của Facebook vì nhiều người dùng khác cho hay tính năng này vẫn hoạt động bình thường với họ.

T.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Tín đồ "nhà táo" thất vọng vì giá bán trên cửa hàng Apple Việt Nam quá cao
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Giá bán tại Apple Store Online cao hơn các hệ thống bán lẻ khác từ 1-7 triệu đồng khiến không ít tín đồ "nhà táo" thất vọng
Laptop “độc nhất vô nhị”, phải đặt hàng mới có
27/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Chiếc laptop “độc nhất vô nhị” bởi không cần màn hình như thông thường mà nội dung hiển thị ngay trước mắt người dùng.
Đẩy mạnh tiến độ đấu giá tần số 5G
27/5/2023 548 1k
5G là một hạ tầng số quốc gia quan trọng, ảnh hưởng đáng kể tới xã hội, các ngành công nghiệp
Gần 12 triệu tài khoản mở qua eKYC
27/5/2023 548 1k
Ngày 26-5, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và Báo Tuổi Trẻ đã tổ chức họp công bố chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày không tiền mặt năm 2023.
Cảnh giác: Sử dụng AI ghép khuôn mặt, lừa đảo gần 15 tỉ đồng

Cảnh giác: Sử dụng AI ghép khuôn mặt, lừa đảo gần 15 tỉ đồng

(NLĐO) - Kẻ xấu sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ghép khuôn mặt người quen rồi nhờ chuyển tiền khiến một nạn nhân ở Nội Mông - Trung Quốc bị lừa đảo mất gần 15 tỉ đồng.