04/08/2019 23:09

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì

(NLĐO) – Mạng xã hội Facebook tiếp tục gặp sự cố khiến người dùng không thể chia sẻ hay bình luận được dù vẫn đăng nhập bình thường.

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 1.

Đã có hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới từ 20 giờ hôm nay đã thông báo về lỗi của Facebook trên trang Downdetector.com. Ảnh: Chánh Trung

Theo đó, từ khoảng 20 giờ ngày 4-8, nhiều bạn đọc tại Việt Nam cho biết họ không thể chia sẻ các status lên trang cá nhân của mình dù vẫn truy cập vào mạng internet bình thường. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết họ không thể bình luận được trong các status của bạn bè hay trong các Group, Fanpage.

Một số người dùng quản trị các Group, Fanpage cũng cho biết không thể nào post các bài viết mới, đưa các video lên hay chia sẻ các đường link. Khi chia sẻ bài viết mới thì họ nhận được thông báo lỗi từ Facebook. Ngoài ra, nhiều người dù họ vẫn đăng nhập Facebook bình thường nhưng không thể nào thực hiện được việc xóa, sửa các bài viết trong các Group, Fanpage.

Trên website chuyên kiểm tra các sự cố mạng Downdetector.com hiện đã có hàng ngàn bình luận của người dùng chia sẻ về sự cố này của Facebook. Các chia sẻ của người dùng khắp thế giới cho biết họ không thể post được các status, comment trong những chia sẻ của bạn bè, người thân hay kết bạn với người mới. Số khác thì phản ánh họ không thể đăng tải hình ảnh, video trong các Group, Fanpage, không chạy được các quảng cáo…

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 2.

Nhiều người dùng cho biết Facebook báo lỗi khi họ chia sẻ các đường link. Ảnh: Chánh Trung.

Nhiều người dùng trên thế giới đã chia sẻ trên trang Downdetector.com rằng họ đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook và nhận được thông tin mạng xã hội này đang bảo trì nên xảy ra sự cố trên.

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về sự cố này. Từ đầu năm đến nay đã xảy ra liên tục các sự cố với mạng xã hội lớn nhất thế giới này khiến người dùng không thể nào sử dụng được các dịch vụ hay thậm chí ảnh hưởng đến việc kinh doanh trên Facebook.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Facebook sẽ gỡ bỏ những tài khoản không sử dụng tên thật
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Đại diện Facebook tại Việt Nam cho biết sẽ gỡ bỏ những tài khoản không sử dụng tên thật và yêu cầu người dùng phải cung cấp danh tính của mình.
Samsung ra mắt cửa hàng trải nghiệm SES đầu tiên tại Bình Dương
18/8/2019 548 1k
(NLĐO) - Cửa hàng ở Bình Dương là một trong 3 cửa hàng trải nghiệm của Samsung vừa được khai trương tại Việt Nam, được thiết kế theo tiêu chuẩn Samsung toàn cầu, hệ sinh thái Galaxy
Định danh tài khoản Facebook, bảo vệ người dùng
18/8/2019 548 1k
Khi tài khoản Facebook đã được định danh, nhà nước sẽ đứng ra bảo vệ quyền và lợi ích cho người dùng trong trường hợp xảy ra sự cố
Mua iPhone XS Max 290.000 đồng trên Facebook nhận được cục gỗ
17/8/2019 548 1k
Ngày 12-8, tài khoản Facebook L. Socola chia sẻ bài viết trong một nhóm kín bán hàng online về việc mua một chiếc iPhone X với giá 290.000 đồng nhưng nhận lại một cục gỗ.
MacBook Pro bị cấm mang lên máy bay vì dễ cháy nổ

MacBook Pro bị cấm mang lên máy bay vì dễ cháy nổ

Những chiếc MacBook Pro thuộc diện bị thu hồi do lỗi pin sẽ bị cấm mang lên máy bay, theo quy định mới của Cục quản lý hàng không Mỹ.