04/08/2019 23:09

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì

(NLĐO) – Mạng xã hội Facebook tiếp tục gặp sự cố khiến người dùng không thể chia sẻ hay bình luận được dù vẫn đăng nhập bình thường.

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 1.

Đã có hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới từ 20 giờ hôm nay đã thông báo về lỗi của Facebook trên trang Downdetector.com. Ảnh: Chánh Trung

Theo đó, từ khoảng 20 giờ ngày 4-8, nhiều bạn đọc tại Việt Nam cho biết họ không thể chia sẻ các status lên trang cá nhân của mình dù vẫn truy cập vào mạng internet bình thường. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết họ không thể bình luận được trong các status của bạn bè hay trong các Group, Fanpage.

Một số người dùng quản trị các Group, Fanpage cũng cho biết không thể nào post các bài viết mới, đưa các video lên hay chia sẻ các đường link. Khi chia sẻ bài viết mới thì họ nhận được thông báo lỗi từ Facebook. Ngoài ra, nhiều người dù họ vẫn đăng nhập Facebook bình thường nhưng không thể nào thực hiện được việc xóa, sửa các bài viết trong các Group, Fanpage.

Trên website chuyên kiểm tra các sự cố mạng Downdetector.com hiện đã có hàng ngàn bình luận của người dùng chia sẻ về sự cố này của Facebook. Các chia sẻ của người dùng khắp thế giới cho biết họ không thể post được các status, comment trong những chia sẻ của bạn bè, người thân hay kết bạn với người mới. Số khác thì phản ánh họ không thể đăng tải hình ảnh, video trong các Group, Fanpage, không chạy được các quảng cáo…

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 2.

Nhiều người dùng cho biết Facebook báo lỗi khi họ chia sẻ các đường link. Ảnh: Chánh Trung.

Nhiều người dùng trên thế giới đã chia sẻ trên trang Downdetector.com rằng họ đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook và nhận được thông tin mạng xã hội này đang bảo trì nên xảy ra sự cố trên.

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về sự cố này. Từ đầu năm đến nay đã xảy ra liên tục các sự cố với mạng xã hội lớn nhất thế giới này khiến người dùng không thể nào sử dụng được các dịch vụ hay thậm chí ảnh hưởng đến việc kinh doanh trên Facebook.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Cáp quang biển SJC2 tăng cường sức mạnh truyền dẫn quốc tế của VNPT
6/7/2020 548 1k
SJC2 (South East Asia - Japan 2 Cable System) là tuyến cáp biển quốc tế thứ 6 do VNPT tham gia đầu tư xây dựng, cập bờ vào Việt Nam. Tuyến cáp biển SJC2 kết nối các nước Singapore - Thái Lan - Việt Nam - Trung Quốc - Hàn Quốc - Nhật Bản.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Mỗi người có 1 smartphone, mỗi nhà 1 đường cáp quang tốc độ cao
6/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Trong số 8 công việc cần làm ngay trong thời gian tới, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh đến việc mỗi người dân có một điện thoại thông minh và mỗi hộ gia đình có một đường internet cáp quang tốc độ cao.
Mạng xã hội đến ngày "trả giá"
5/7/2020 548 1k
Việc Google đồng ý trả phí cho báo chí ở một số nước có thể được xem như một tiền lệ, một hình mẫu để các nước khác đấu tranh với những mạng truyền thông xã hội
VNPT PAY cung cấp thanh toán cho toàn bộ dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia
2/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Với việc cung cấp thanh toán cho 725 dịch vụ trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, ví điện tử VNPT Pay hiện là đơn vị đầu tiên hoàn thành tích hợp thanh toán tất cả dịch vụ cho người dân được cung cấp qua hệ thống này.
Spyware đang nhắm vào thiết bị di động

Spyware đang nhắm vào thiết bị di động

Mỗi thiết bị di động đều có nguy cơ dính phần mềm gián điệp (spyware) - nhất là người dùng không quan tâm hay không nắm rõ về công nghệ