04/08/2019 23:09

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì

(NLĐO) – Mạng xã hội Facebook tiếp tục gặp sự cố khiến người dùng không thể chia sẻ hay bình luận được dù vẫn đăng nhập bình thường.

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 1.

Đã có hàng ngàn người dùng trên khắp thế giới từ 20 giờ hôm nay đã thông báo về lỗi của Facebook trên trang Downdetector.com. Ảnh: Chánh Trung

Theo đó, từ khoảng 20 giờ ngày 4-8, nhiều bạn đọc tại Việt Nam cho biết họ không thể chia sẻ các status lên trang cá nhân của mình dù vẫn truy cập vào mạng internet bình thường. Ngoài ra, nhiều người dùng cũng cho biết họ không thể bình luận được trong các status của bạn bè hay trong các Group, Fanpage.

Một số người dùng quản trị các Group, Fanpage cũng cho biết không thể nào post các bài viết mới, đưa các video lên hay chia sẻ các đường link. Khi chia sẻ bài viết mới thì họ nhận được thông báo lỗi từ Facebook. Ngoài ra, nhiều người dù họ vẫn đăng nhập Facebook bình thường nhưng không thể nào thực hiện được việc xóa, sửa các bài viết trong các Group, Fanpage.

Trên website chuyên kiểm tra các sự cố mạng Downdetector.com hiện đã có hàng ngàn bình luận của người dùng chia sẻ về sự cố này của Facebook. Các chia sẻ của người dùng khắp thế giới cho biết họ không thể post được các status, comment trong những chia sẻ của bạn bè, người thân hay kết bạn với người mới. Số khác thì phản ánh họ không thể đăng tải hình ảnh, video trong các Group, Fanpage, không chạy được các quảng cáo…

Facebook bị lỗi, người dùng không post được gì - Ảnh 2.

Nhiều người dùng cho biết Facebook báo lỗi khi họ chia sẻ các đường link. Ảnh: Chánh Trung.

Nhiều người dùng trên thế giới đã chia sẻ trên trang Downdetector.com rằng họ đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook và nhận được thông tin mạng xã hội này đang bảo trì nên xảy ra sự cố trên.

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về sự cố này. Từ đầu năm đến nay đã xảy ra liên tục các sự cố với mạng xã hội lớn nhất thế giới này khiến người dùng không thể nào sử dụng được các dịch vụ hay thậm chí ảnh hưởng đến việc kinh doanh trên Facebook.

Chánh Trung

Tin liên quan

Viết bình luận

Quản lý linh hoạt dịch vụ xuyên biên giới
20/10/2019 548 1k
Hoạt động kinh doanh và dịch vụ xuyên biên giới là một trong những dịch vụ đặc thù mà các nước phải chấp nhận cuộc chơi
Đừng lệ thuộc ứng dụng sức khỏe
20/10/2019 548 1k
Vụ lùm xùm xung quanh ứng dụng đo chất lượng không khí AirVisual giữa lúc TP HCM và TP Hà Nội mịt mờ sương bụi đã lắng xuống, nhưng để lại cho người quan tâm nhiều suy nghĩ. Có lẽ suy nghĩ chung nhất là nó cho thấy nhiều người quá phụ thuộc vào những ứng dụng có tính năng đo lường, kiểm tra, mà phổ biến nhất là những ứng dụng có liên quan tới sức khỏe.
Xu hướng smartphone sở hữu đến 5-6 camera
18/10/2019 548 1k
(NLĐO) - Nhiều hãng smartphone vừa tung ra thị trường những sản phẩm đời mới nhất, có những chiếc có tới 6 camera, hoặc nhiều camera tập hợp trong đó có độ phân giải tới 64 MP.
Xuất hiện trò lừa ép người dùng vay online rủi ro cao
15/10/2019 548 1k
Chỉ mới tìm hiểu thông tin vay, người dùng đã bị yêu cầu cung cấp nhiều dữ liệu. Những dữ liệu này được dùng để đăng ký "vay hộ" người dùng.
Giá iPhone cũ không giảm như mong đợi

Giá iPhone cũ không giảm như mong đợi

Thông tin từ các cửa hàng điện thoại tại TP HCM, sau khi iPhone 11 ra mắt, thị trường iPhone cũ trở nên nhộn nhịp. Nhiều tín đồ "táo khuyết" đua nhau thanh lý iPhone cũ để lên đời điện thoại...