12/08/2020 08:32

Chung tay phòng chống Covid-19: VNPT tặng ngay 5GB data cho người tải Bluezone

Với mong muốn hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, Tập đoàn VNPT chính thức triển khai chính sách tặng 5GB data khi cài đặt Bluezone và miễn cước data cho thuê bao VinaPhone khi truy cập Bluezone (Ứng dụng khẩu trang điện tử).

Ứng dụng Bluezone là giải pháp công nghệ mới nhất hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị Bluetooth, có chức năng cảnh báo người dùng nếu họ từng tiếp xúc gần với người nghi nhiễm Covid-19 trong khoảng thời gian 14 ngày. Nhờ vậy, công tác truy vết những người có nguy cơ lây nhiễm được thực hiện một cách khoa học, nhanh chóng. Ứng dụng này hiện đang được Bộ Y tế khuyến nghị người dân cả nước sử dụng để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Chung tay phòng chống Covid-19: VNPT tặng ngay 5GB data cho người tải Bluezone - Ảnh 1.

Khách hàng tải Bluezone nhận 5GB data từ VinaPhone

Hiểu được tầm quan trọng của việc phổ biến Bluezone trong cộng đồng, Tập đoàn VNPT triển khai nhiều chương trình ý nghĩa cho các thuê bao VinaPhone nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng này. Theo đó, những thuê bao mạng VinaPhone cài đặt mới ứng dụng Bluezone được tặng ngay 5GB data (1GB/ngày trong 5 ngày), thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 0h ngày 11-8-2020. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn cước Data khi truy cập ứng dụng Bluezone, áp dụng đối với thuê bao đã cài đặt và cài đặt mới ứng dụng.

"Là nhà mạng có hơn 34 triệu thuê bao, VinaPhone hy vọng rằng, các chính sách của chúng tôi sẽ góp phần gia tăng số lượng người dùng Bluezone tại Việt Nam. Qua đó, giảm tải công việc cho tuyến đầu chống dịch và đảm bảo an toàn cho cộng đồng", đại diện Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT VinaPhone (thành viên của Tập đoàn VNPT) chia sẻ.

Chung tay phòng chống Covid-19: VNPT tặng ngay 5GB data cho người tải Bluezone - Ảnh 2.

VinaPhone tặng data khuyến khích khách hàng tải Bluezone

Đây được xem là hoạt động hỗ trợ ý nghĩa, thiết thực, góp phần hướng tới mục tiêu cả nước đạt tỉ lệ ít nhất 50% người dân dài đặt Bluezone để ứng dụng này đạt hiệu quả cao nhất.

Trước đó, Tập đoàn VNPT cũng triển khai nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các cán bộ, nhân viên y tế và người dân Đà Nẵng - địa phương đang là điểm nóng của dịch Covid-19 tại Việt Nam. Cụ thể như, VNPT tặng 500 SIM thoại/data cho lực lượng tham gia hỗ trợ và đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu phòng chống dịch tại Đà Nẵng. Cùng với đó, Tập đoàn cũng dành tặng gói cước data với lưu lượng 30GB (1GB/ngày trong 30 ngày) cho lực lượng phòng chống dịch như công an, dân phòng, cán bộ UBND các cấp; bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế tại 3 bệnh viện gồm: Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng và toàn bộ người dân, du khách tại các khu cách ly tập trung cho người Việt Nam và người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Tập đoàn VNPT tin rằng, với sự chung tay và đoàn kết của cả cộng đồng, đại dịch Covid-19 tại Việt Nam sẽ sớm được đẩy lùi.

Đ.Mai

Viết bình luận

Tăng độ phủ thanh toán không chạm
4 giờ trước 548 1k
Người dùng bật ứng dụng của ngân hàng hay Internet Banking kết nối với thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán
Vòng đeo tay giám sát hiệu quả cách ly tại nhà
5 giờ trước 548 1k
Theo quy định hiện hành, các trường hợp F1 phải cách ly tập trung (CLTT). Tuy nhiên, việc cách ly các trường hợp F1 (tiếp xúc gần với ca bệnh F0) nay có thêm một tùy chọn đang được Bộ Y tế nghiên cứu thí điểm là cách ly tại nhà (CLTN).
Xài ứng dụng chỉnh sửa ảnh Voilà AI Artist, mất tiền trong “một nốt nhạc”
16/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Các chuyên gia an ninh mạng của diễn đàn Hacker mũ trắng (WhiteHat.vn) cảnh báo ứng dụng Voilà AI Artist đang “làm mưa làm gió” trên toàn thế giới dễ trở thành “cái bẫy ngầm” dưới mác miễn phí.
Ứng dụng camera AI View trong giám sát giao thông, cảnh báo cháy rừng
15/6/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 15-6, camera an ninh AI View do Bkav sản xuất sẽ chính thức tham gia thị trường Việt Nam.
Nở rộ website giả mạo, lừa đảo trong mùa dịch

Nở rộ website giả mạo, lừa đảo trong mùa dịch

(NLĐO) - Một số cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã bắt đầu tìm đến sự hỗ trợ của hệ sinh thái Tín nhiệm mạng để bảo vệ người dùng và nâng cao trách nhiệm xác thực tổ chức.