23/01/2022 06:39

"Chợ mạng" giao hàng xuyên Tết

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 22-1, đại diện sàn thương mại điện tử Shopee cho biết sàn này duy trì hoạt động giao hàng xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán sắp tới với các sản phẩm gắn nhãn "Đơn giao Tết".

Chính sách này là một trong những nỗ lực nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch và hỗ trợ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, giải trí của khách hàng trong thời gian nghỉ Tết. "Chính sách giao hàng xuyên Tết cũng đồng thời góp phần kích cầu, giúp người bán có thể kinh doanh hiệu quả hơn ngay cả trong dịp nghỉ Tết" - đại diện Shopee nói.

Shopee cũng cho hay sẽ tăng cường hệ thống kho vận, cải tiến dịch vụ giao hàng để đáp ứng quy mô và tần suất mua sắm trực tuyến đang tăng nhanh trong giai đoạn sắp tới. Đặc biệt, sàn sẽ phối hợp cùng các đối tác vận chuyển để triển khai hiệu quả, nhanh chóng việc giao hàng đến với khách hàng tại nhiều khu vực.

Sàn thương mại điện tử Lazada thông tin hoạt động trên toàn sàn cơ bản tạm dừng từ ngày 31-1 đến 3-2 (tức từ 29 tháng chạp đến mùng 3 Tết) và sẽ trở lại vào ngày 4-2 (mùng 4 Tết). Thời gian ngừng giao hàng của sàn này năm nay đã rút ngắn đáng kể so với năm ngoái. Ngoài ra, với một số nhóm hàng đặc thù, Lazada cũng dự định triển khai giao xuyên Tết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

T.Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

5 sai lầm thường thấy khi sạc điện thoại
7/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Pin sẽ có tuổi thọ dài nhất nếu được duy trì ở mức giữa 65% và 75%. Ngoài ra, không nên sạc điện thoại qua đêm hoặc bật tính năng sạc chậm nếu điện thoại có hỗ trợ
Phát hiện đến hơn 280 ứng dụng lừa đảo vay tài chính
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) -Các chuyên gia an ninh mạng tại Lookout vừa phát hiện 35 ứng dụng trên nền tảng iOS và 251 ứng dụng Android có dấu hiệu lừa đảo, tống tiền người dùng.
CLIP: Thiết bị biến xe đạp thành xe đạp điện trong 30 giây
5/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Thiết bị thông minh có tên PikaBoost sẽ giúp biến đổi xe đạp bình thường thành xe đạp điện chỉ trong vòng 30 giây.
Sinh viên chế tạo máy hút rác “2 trong 1” dưới nước
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhóm sinh viên tại ĐH Công nghệ và Đổi mới châu Á Thái Bình Dương ở Malaysia đã phát triển thành công máy hút rác dưới nước có chức năng “2 trong 1”.
Anh ‘bắt tay’ tỉ phú Elon Musk cung cấp internet cho vùng xa

Anh ‘bắt tay’ tỉ phú Elon Musk cung cấp internet cho vùng xa

(NLĐO) - Anh triển khai thử nghiệm thiết bị vệ tinh Starlink để cung cấp internet tốc độ cao đến các điểm xa xôi hẻo lánh và những nơi cơ sở hạ tầng không đủ để kéo dây cáp mạng.