24/05/2017 22:21

Yêu cầu người lao động bàn giao

Nguyễn Tú Khanh (Công ty TNHH Hà Nguyễn, tỉnh Long An) phản ánh: "Tôi được công ty nhận vào làm việc với chức danh kế toán trưởng, mức lương 14 triệu đồng/tháng, có xe đưa rước từ TP HCM đến Long An. Sau đó, công ty không bố trí xe đưa rước cũng không hỗ trợ chi phí đi lại nên tôi nghỉ việc. Đến nay, công ty vẫn không trả lương tháng 2-2017 cho tôi…".

Ông Trần Kim Quốc, giám đốc công ty, trả lời: Khi không thể tổ chức xe đưa rước với chỉ 1 nhân viên ở TP HCM, công ty đã hỗ trợ chi phí đi lại cho chị Khanh 500.000 đồng/tháng. Khoản hỗ trợ này được thể hiện trong bảng lương của chị. Mặt khác, đầu tháng 3-2017, chị Khanh nghỉ việc nhưng chưa hoàn tất thủ tục bàn giao, gây khó khăn cho công ty. Chúng tôi đã nhiều lần đề nghị chị đến giải quyết dứt điểm sự việc để công ty trả lương nhưng chị không đến. Mời chị liên hệ trực tiếp với công ty để nhận lương và hoàn thành nghĩa vụ của mình.

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất giảm 50% mức hưởng nếu rút bảo hiểm xã hội một lần: Nên tôn trọng quyền lựa chọn của người lao động
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tiền bảo hiểm xã hội là tiền của doanh nghiệp và người lao động trực tiếp đóng góp, vì sao lúc đóng vào thì bắt buộc đóng còn lúc muốn rút ra thì phải theo sự quyết định của một phía mà không có sự đồng tình của người đóng.
Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn trong tình hình mới
11 giờ trước 548 1k
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới
Cần xem xét thấu đáo
11 giờ trước 548 1k
Chỉ khi cuộc sống được bảo đảm và có tích lũy thì người lao động không còn nghĩ đến việc nhận BHXH một lần và an tâm đóng, bảo lưu BHXH để hưởng lương hưu
Hỗ trợ thực phẩm cho lực lượng chống dịch và công nhân bị cách ly
14 giờ trước 548 1k
Sáng 14-6, thông qua Ủy ban MTTQ TP HCM, Công ty CP Thực phẩm Bình Tây (KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM) đã hỗ trợ thực phẩm (mì ăn liền, bún gạo, phở, cháo ăn liền…) cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và công nhân (CN) đang bị cách ly tại các KCX-KCN hoặc tại nơi làm việc.