24/01/2021 23:59

"Xuân gắn kết - trao yêu thương" hỗ trợ con công nhân khó khăn

Tối 23-1, tại sân khấu TeraZone phường Linh Tây, TP Thủ Đức (TP HCM) đã diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật "Xuân gắn kết - trao yêu thương" do nhóm NT Entertainment của đạo diễn Đặng Nhật Trường phối hợp cùng Công ty Quang Cường Production tổ chức.

Không chỉ đơn thuần là một hoạt động văn nghệ giao lưu hội tụ các tài năng nhỏ tuổi chào mừng Xuân Tân Sửu, chương trình còn có mục đích thiện nguyện là vận động kinh phí đóng góp giúp các trẻ em là con của công nhân bị bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều ca sĩ nhí, nhóm người mẫu nhí đang tham gia hoạt động nghệ thuật tại TP HCM.

Xuân gắn kết - trao yêu thương hỗ trợ con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Đấu giá bức tranh gạo có chủ đề “Hạt gạo làng ta” của nghệ nhân Quỳnh Vy

Với mục đích thiện nguyện, ban tổ chức đã tổ chức đấu giá bức tranh gạo có chủ đề "Hạt gạo làng ta" do nghệ nhân Quỳnh Vy thực hiện. Kết quả, ca sĩ nhí Nancy Linh Ngọc (đóng góp 10 triệu đồng) và bé Trọng Phương (nhóm Model Kid, đóng góp 6 triệu đồng) đã cùng chung tay mua bức tranh ý nghĩa này với số tiền 16 triệu đồng. Các nghệ sĩ nhí tham gia biểu diễn cũng đã tham gia đóng góp cho chương trình thiện nguyện 40 triệu đồng.

Tổng số tiền thiện nguyện 56 triệu đồng sẽ được đạo diễn Đặng Nhật Trường và đại diện các người mẫu, ca sĩ nhí trao tận tay con em công nhân lao động nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn thông qua đêm Gala Mai Vàng "Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động tổ chức vào ngày 28-1. 

Tin-ảnh: B.T.T

Tin liên quan

Viết bình luận

Được hưởng chế độ thai sản
8/3/2021 548 1k
Phan Văn Chương (quận Bình Thạnh, TP HCM) hỏi: "Vợ tôi sinh con ở quê. Sau 21 ngày kể từ khi vợ sinh, tôi mới xin nghỉ về quê chăm sóc vợ. Vậy tôi có được thanh toán chế độ thai sản dành cho lao động nam có vợ sinh con không?".
Nộp bản chính hoặc bản sao giấy ra viện?
8/3/2021 548 1k
Lê Quốc Minh (tỉnh Long An) hỏi: "Theo quy định hiện hành, giấy ra viện nộp để hưởng BHXH cần bản gốc hay bản sao có công chứng?".
Thừa Thiên - Huế: Xây dựng môi trường "xanh, sạch, đẹp" tại đơn vị
8/3/2021 548 1k
Hưởng ứng cuộc vận động của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, Công đoàn (CĐ) cơ sở Bệnh viện Trung ương Huế vừa tổ chức lễ phát động phong trào "Mai vàng trước ngõ".
Đồng Nai: Kiểm tra doanh nghiệp có nguy cơ tai nạn lao động
8/3/2021 548 1k
LĐLĐ tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản hướng dẫn các cấp Công đoàn (CĐ) tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động về an toàn - vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) năm 2021.
Thanh tra đột xuất các doanh nghiệp nợ đọng BHXH

Thanh tra đột xuất các doanh nghiệp nợ đọng BHXH

BHXH Việt Nam cho biết tính đến hết tháng 2-2021, toàn ngành đã phát triển 98.037 người tham gia BHXH, nâng tổng số người tham gia lên hơn 16,03 triệu (đạt 32,27% lực lượng lao động...