05/03/2015 14:45

Vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2014

(NLĐO) - Sáng 5-3, Mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com phối hợp với Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen tổ chức lễ vinh danh 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2014. Unilever Việt Nam tiếp tục được người lao động (NLĐ) bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

 

Đại diện Unilever (trái) nhận cúp vàng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2014

Đại diện Unilever (trái) nhận cúp vàng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - 2014

 

Đây cũng là doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng (NTD) hấp dẫn ở 2 hạng mục: cơ hội phát triển và danh tiếng công ty. Ngoài ra, chương trình còn công bố và trao chứng nhận cho 24 nơi làm việc tốt nhất của 24 ngành nghề như Nike (ngành may mặc - giày da), HSBC (tài chính - ngân hàng)…

 

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft  Việt Nam chia sẻ bí quyết quản lý nhân sự

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft  Việt Nam chia sẻ bí quyết quản lý nhân sự

 

Ban tổ chức cho biết năm nay, 20 doanh nghiệp Việt Nam đã lọt vào danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất. Trong mắt NLĐ, các NTD trong nước bắt đầu bộc lộ sức hấp dẫn khi mở rộng quy mô kinh doanh; chính sách đào tạo nhân lực và lương, thưởng hấp dẫn, tăng sức cạnh tranh trên thị trường lao động. So với năm 2013, NLĐ bớt đòi hỏi về lương, thưởng mà quan tâm đến phúc lợi khi quyết định gắn bó với công ty.

Tin-ảnh: H.Nhung

Viết bình luận

Nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên
45 phút trước 548 1k
Vòng chung kết hội thi tân cổ "Giai điệu quê hương" vừa được LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao động quận.
Chậm nhất ngày 10-9 phải hoàn thành chi hỗ trợ người lao động từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp
2 giờ trước 548 1k
BHXH Việt Nam vừa có công văn về việc tiếp tục chi trả hỗ trợ đối với người lao động (NLĐ) thuộc đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết 03/2021/UBTVQH15.
Đa dạng hình thức chăm lo CNVC-LĐ, con đoàn viên
3 giờ trước 548 1k
Tại Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng sáng 18-8, LĐLĐ huyện Hóc Môn, TP HCM đã tổ chức lễ trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CNVC-LĐ vượt khó, học giỏi.
Hàn Quốc tăng chỉ tiêu tiếp nhận lao động kỹ thuật
3 giờ trước 548 1k
Chính phủ Hàn Quốc vừa mở rộng chính sách tiếp nhận người lao động (NLĐ) nước ngoài đến làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật (visa E7), trong đó có lao động lĩnh vực đóng tàu (thợ hàn, thợ sơn, thợ điện…), theo hướng tăng chỉ tiêu tiếp nhận và giảm yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc.
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực

DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Biến đam mê thành động lực

Với mỗi sáng kiến được ra đời, không chỉ tiết kiệm tiền tỉ cho doanh nghiệp, mà còn giúp nâng cao năng suất lao động của công nhân