27/11/2014 22:14

Vinasun tôn vinh tài xế tiêu biểu

Gần 500 tài xế đã tham dự ngày hội truyền thống Vinasun taxi lần 12 năm 2014 do Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) tổ chức sáng 27-11 tại Nhà hát Bến Thành.

Phát biểu tại ngày hội, ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, biểu dương những đóng góp tích cực của đội ngũ tài xế, xem đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Dịp này, Vinasun đã tôn vinh 53 tài xế tiêu biểu đạt doanh thu cao, bảo quản xe tốt và có tinh thần vượt khó. Tiêu biểu trong số này là tài xế Nguyễn Thế Luông, dẫn đầu doanh thu với hơn 3,8 triệu đồng/ca, được thưởng một chiếc xe máy SH.

Ông Đặng Phước Thành (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Vinasun, khen thưởng cho các tài xế đạt doanh thu cao
Ông Đặng Phước Thành (bìa phải), Chủ tịch HĐQT Vinasun, khen thưởng cho các tài xế đạt doanh thu cao

Tại các ngày hội tổ chức trước đó, các chi nhánh trực thuộc Vinasun cũng đã khen thưởng 536 tài xế có thành tích xuất sắc. Tổng kinh phí khen thưởng trên 1,2 tỉ đồng.

Tin-ảnh: K.An

Viết bình luận

Cải thiện chất lượng cuộc sống đoàn viên
4 giờ trước 548 1k
Việc mở rộng lĩnh vực hợp tác trong chương trình "Phúc lợi đoàn viên" của tổ chức Công đoàn TP HCM đã giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của đoàn viên - lao động
Xác định đúng mức lương để giữ chân nhân sự cấp cao
4 giờ trước 548 1k
Thông thường những nhân sự cấp cao (NSCC) luôn được các doanh nghiệp (DN) săn đón nên họ dễ dàng tìm được những nơi có điều kiện làm việc tốt.
Tặng sổ tiết kiệm cho công nhân bị tai nạn lao động
5 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức họp mặt, tặng quà cho công nhân (CN) bị tai nạn lao động nhân kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 - 1.5.2021).
An Giang: Mỗi năm đưa ít nhất 300 lao động ra nước ngoài làm việc
5 giờ trước 548 1k
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác đưa người lao động (NLĐ) trên địa bàn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2021-2025.
Tham gia BHYT hộ gia đình

Tham gia BHYT hộ gia đình

Phạm Tấn Điền (quận 7, TP HCM) hỏi: "Tôi đi làm và được công ty đóng BHXH 5 tháng. Hiện tại tôi đã nghỉ việc và muốn tham gia BHXH tự nguyện. Tôi cần thực hiện những thủ tục gì? BHXH tự nguyện...