30/11/2016 21:33

Vinasun tôn vinh 47 tài xế tiêu biểu

Gần 500 tài xế đã tham dự ngày hội truyền thống Vinasun taxi lần 14 năm 2016 do Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) tổ chức sáng 30-11.

Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, đã biểu dương những đóng góp tích cực của đội ngũ tài xế, xem đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, trao phần thưởng cho tài xế đạt doanh thu cao
Ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, trao phần thưởng cho tài xế đạt doanh thu cao

Dịp này, Vinasun đã tôn vinh 47 tài xế tiêu biểu đạt doanh thu cao, bảo quản xe tốt, trả lại tài sản cho khách và có tinh thần vượt khó. Trong đó, tiêu biểu là chị Nguyễn Thị Ngọc Thạch, dẫn đầu doanh thu với hơn 4,6 triệu đồng/ca, được thưởng một chiếc xe máy SH mode; anh Nguyễn Hồng Thái trả lại cho khách tài sản để quên trên xe trị giá 660 triệu đồng.

Tại những ngày hội tổ chức trước đó, các chi nhánh trực thuộc Vinasun cũng đã khen thưởng 554 tài xế có thành tích xuất sắc. Tổng kinh phí khen thưởng là hơn 1 tỉ đồng.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Tin liên quan

Viết bình luận

Đóng góp 180 triệu đồng cho chương trình Mái ấm Công đoàn
2 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận 1, TP HCM chiều 19-4 đã phát động Tháng Công nhân năm 2021 đến các Công đoàn cơ sở và CNVC-LĐ.
Ra mắt công cụ tính tiền bảo hiểm xã hội một lần nhanh chóng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - LuatVietnam chính thức ra mắt Hệ thống tính bảo hiểm xã hội một lần dành cho người lao động có toàn thời gian đóng BHXH theo chế độ tiền lương do doanh nghiệp quyết định.
Doanh nghiệp Nhật cần những vị trí việc làm nào?
3 giờ trước 548 1k
Nhờ sự nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam, doanh nghiệp (DN) nước ngoài, trong đó có các DN Nhật Bản đã có thể an tâm mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh tại Việt Nam.
Thư giãn tại nơi làm việc
4 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp chú trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, giúp họ giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả
Giảm học phí các lớp kỹ năng cho đoàn viên

Giảm học phí các lớp kỹ năng cho đoàn viên

Nhằm tăng cường chương trình "Phúc lợi đoàn viên" trong Tháng Công nhân 2021, Nhà Văn hóa Lao động quận 8, TP HCM vừa triển khai chương trình ưu đãi dành cho đoàn viên, người lao động tham gia...