09/11/2022 03:02

Ưu đãi lãi suất các gói vay đến 70% cho đoàn viên

Ngày 8-11, LĐLĐ TP Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON; thuộc HDBank) và Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) trong chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn" do Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo.

Theo nội dung ghi nhớ, HD SAISON và FE CREDIT triển khai các gói vay ưu đãi với lãi suất giảm 50% - 70% so với khách hàng thông thường và phục vụ nhu cầu cho vay tiêu dùng, nhu cầu đời sống, thẻ tín dụng cho đoàn viên - lao động ở các cấp Công đoàn thành phố.

Ưu đãi lãi suất các gói vay đến 70% cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện các đơn vị tại lễ ký kết

LĐLĐ TP Đà Nẵng sẽ hỗ trợ các đối tác trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hợp tác; định kỳ, các bên tổ chức cuộc họp chung để đánh giá kết quả thực hiện thỏa thuận hợp tác.

Tin-ảnh: H.Định

Tin liên quan

Viết bình luận

Ai chẳng muốn có lương hưu?
20 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.
BẤP BÊNH CƠ HỘI VIỆC LÀM (*): Lo sinh kế khi về già
27 phút trước 548 1k
Cơ hội việc làm ngày càng thu hẹp khiến người lao động chọn giải pháp ngắn hạn để lo cho cuộc sống trước mắt
Tạo mọi điều kiện cho thanh niên công nhân
5 giờ trước 548 1k
Thủ tướng cho biết các cơ quan chức năng đang nghiên cứu, hoàn thiện chính sách nhà ở, trong đó có hình thức mua, thuê… dành cho thanh niên công nhân
Hàng chục tỉ đồng chăm lo cho đoàn viên - lao động
6 giờ trước 548 1k
Sáng nay (23-3), Công đoàn các doanh nghiệp (DN) công ích và dịch vụ - thương mại TP HCM tổ chức đại hội lần II nhiệm kỳ 2023-2028.
Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

Thủ tục đăng ký tăng giờ làm thêm

NGUYỄN ĐỨC TRUNG (tỉnh Đồng Nai) hỏi: "Trong trường hợp cấp bách phải bố trí người lao động (NLĐ) làm thêm vượt quá 200 giờ/năm thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục gì?".