30/06/2016 22:07

Tuyên dương gia đình vượt khó, thành đạt

LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị biểu dương 20 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu. Mẫu số chung của những gia đình được tôn vinh đợt này là cả vợ và chồng đều có tinh thần vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nuôi dạy con ngoan, đặc biệt là biết cách vun đắp hạnh phúc gia đình.

Theo ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Khánh Hòa, nhiều nằm qua, các cấp Công đoàn (CĐ) tỉnh luôn chú trọng tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người lao động về việc bảo vệ nền tảng vững chắc của gia đình. Bên cạnh đó, CĐ các cấp còn tạo nhiều sân chơi như hội thi tiếng hát, ngày hội gia đình, đồng hành đi bộ, bữa cơm cuối tuần, cả nhà vào bếp... để các gia đình có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phương pháp nuôi dạy con khỏe, con ngoan, tổ chức cuộc sống gia đình, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.


Đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa, trao giấy chứng nhận cho gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu

Đại diện Công ty Yến Sào Khánh Hòa, trao giấy chứng nhận cho gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu

Trước đó, CĐ Yến sào Khánh Hòa cũng tổ chức lễ tôn vinh 65 gia đình CNVC-LĐ có nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2015. Các gia đình tiêu biểu được CĐ công ty mời dự buổi cơm thân mật và khen thưởng 2 triệu đồng/gia đình cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

T.Tĩnh - K.Nam

Tin liên quan

Viết bình luận

Có được tính lương?
18 phút trước 548 1k
Thời gian cúp điện vẫn được tính vào lương với mức do người lao động và người sử dụng lao động thỏa thuận và không được thấp hơn mức lương tối thiểu
GÓI HỖ TRỢ TIỀN THUÊ NHÀ 6.600 TỈ ĐỒNG: Tiền đã đến tay người lao động
2 giờ trước 548 1k
Hơn 200.000 người lao động tại 5.040 doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM đã được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà theo Quyết định 08/2022/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Hà Nội: Vướng mắc trong khởi kiện doanh nghiệp nợ BHXH
5 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP Hà Nội cho biết tính đến nay, LĐLĐ thành phố đã nhận được 592 hồ sơ doanh nghiệp (DN) nợ đọng BHXH với số tiền 475,6 tỉ đồng và có 175 hồ sơ Công đoàn khởi kiện đã được chuyển sang TAND cùng cấp thụ lý.
Hơn 26,3 triệu tài khoản đăng ký ứng dụng VssID
5 giờ trước 548 1k
Theo thống kê của BHXH Việt Nam, tính đến ngày 31-7, toàn quốc đã có trên 26,3 triệu tài khoản giao dịch điện tử cá nhân được đăng ký, phê duyệt (dùng để đăng nhập sử dụng ứng dụng VssID).
Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở

Hợp tác lao động Việt - Hàn rộng mở

Quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giúp cho con đường hợp tác lao động giữa hai nước rộng mở