29/05/2018 23:59

Tuyên dương CNVC-LĐ và doanh nghiệp tiêu biểu

Sáng 29-5, LĐLĐ quận 10, TP HCM đã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp" năm 2018.

Tuyên dương CNVC-LĐ và doanh nghiệp tiêu biểu - Ảnh 1.

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao giấy khen cho CNVC-LĐ tiêu biểu

Đây là một trong những hoạt động của Tháng Công nhân lần thứ 10. Tại chương trình, tổ chức Công đoàn (CĐ) quận đã vinh danh 6 chủ doanh nghiệp chăm lo tốt các chế độ, chính sách cho người lao động, xây dựng được nhiều chính sách, chế độ ngoài quy định của nhà nước như: hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, giúp đỡ những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, có các quy định khen thưởng tốt để khích lệ người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dịp này, CĐ quận cũng tuyên dương 49 công nhân lao động tiêu biểu trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo", 71 gương "Người tốt - Việc tốt" và 80 gương CNVC-LĐ điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Tin-ảnh: T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Sổ BHXH ghi số CMND hay CCCD?
1 giờ trước 548 1k
Nếu người lao động chưa có mã số BHXH thì cơ quan BHXH thực hiện rà soát, cấp mã số BHXH, cấp tờ bìa sổ BHXH, thẻ BHYT cho người lao động có thông tin cá nhân đúng với hồ sơ do đơn vị kê khai
Chăm chút từng bữa ăn sáng
1 giờ trước 548 1k
Để chăm lo sức khỏe cho người lao động, không chỉ nâng chất bữa ăn giữa ca, nhiều doanh nghiệp còn tổ chức nấu bữa ăn sáng miễn phí
CÔNG TY TNHH IVORY VIỆT NAM (THANH HÓA): Lương thấp, gần 2.500 công nhân ngừng việc
2 giờ trước 548 1k
Sáng 9-8, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với LĐLĐ huyện Hậu Lộc và Công đoàn Công ty TNHH IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để giải quyết những kiến nghị của tập thể công nhân (CN) về vấn đề tiền lương.
LĐLĐ TP Thủ Đức: Lập thêm nhiều nghiệp đoàn
3 giờ trước 548 1k
Sáng 9-8, LĐLĐ TP Thủ Đức, TP HCM công bố quyết định thành lập các nghiệp đoàn (NĐ) xe ôm, NĐ giữ trẻ và NĐ giúp việc của TP Thủ Đức.
Trường hợp nào công chức được hưởng chế độ thôi việc?

Trường hợp nào công chức được hưởng chế độ thôi việc?

(NLĐO) - Công chức 2 năm liên tiếp không hoàn thành nhiệm vụ thì cơ quan, tổ chức, đơn vị có thẩm quyền giải quyết thôi việc.