19/08/2019 02:43

Tuyên dương 186 học sinh giỏi

Công đoàn Viên chức Việt Nam sáng 18-8 đã tuyên dương, khen thưởng 186 học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động đoạt giải quốc tế, quốc gia năm học 2018-2019, trong đó 41 cháu đoạt huy chương vàng quốc tế, 25 cháu đoạt huy chương bạc quốc tế, 37 cháu đoạt huy chương đồng quốc tế và 3 cháu đoạt giải khuyến khích.

Giải quốc gia có 24 cháu giải nhất, 13 cháu giải nhì, 24 cháu giải ba và 19 cháu giải khuyến khích.

Tuyên dương 186 học sinh giỏi - Ảnh 1.

Các em học sinh tại buổi tuyên dương Ảnh: ĐỨC PHƯƠNG

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, chúc mừng và biểu dương thành tích của các cháu học sinh đoạt các giải quốc tế, quốc gia. Ông Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh đây là kết quả của sự cố gắng, chăm chỉ, rèn luyện của các cháu cùng sự dạy dỗ của thầy cô giáo, đặc biệt là sự chăm lo, quan tâm của các vị phụ huynh. Bố mẹ các cháu không chỉ là những đoàn viên Công đoàn làm tốt chuyên môn nghiệp vụ ở cơ quan mà còn là tấm gương sáng chăm lo cho con để hôm nay các cháu đạt được thành tích rất đáng khích lệ.

N.Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

Bình Dương gấp rút chi trả tiền thuê trọ cho công nhân
6 giờ trước 548 1k
Để bảo đảm tiền hỗ trợ đến tay người lao động, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo Sở LĐ-TB-XH, Ban Quản lý các KCN tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, đôn đốc, hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện chính sách, không phát sinh thêm thủ tục
DẤN THÂN SÁNG TẠO (*): Vượt khó để thành công
6 giờ trước 548 1k
Dù ở vị trí nào, ông Nguyễn Hải Bằng cũng có sáng kiến làm lợi cho đơn vị, tận tình san sẻ kinh nghiệm với công nhân
Giao lưu gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia
7 giờ trước 548 1k
Ngày 13-8, tại Di tích Lịch sử Chiến khu Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP HCM), LĐLĐ TP HCM đã tổ chức chương trình "Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP HCM".
Đồng Nai: Hàng trăm doanh nghiệp tăng lương cho người lao động
8 giờ trước 548 1k
LĐLĐ tỉnh Đồng Nai ngày 13-8 cho biết theo báo cáo của các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp và Công đoàn cấp trên cơ sở, tính đến ngày 4-8, toàn tỉnh có 757 doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn đã thực hiện việc điều chỉnh lương tối thiểu vùng cho người lao động (NLĐ) theo Nghị định 38/2022/NĐ-CP của Chính phủ.
Đôn đốc thu hồi nợ bảo hiểm xã hội

Đôn đốc thu hồi nợ bảo hiểm xã hội

Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã ký ban hành Quyết định số 2214/QĐ-BHXH về việc thành lập các đoàn công tác đôn đốc, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, thu nợ,...