11/08/2015 21:25

Truyền thông ăn uống hợp lý và an toàn

LĐLĐ TP HCM phối hợp cùng Trung tâm Dinh dưỡng TP tổ chức chương trình truyền thông dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho 80 CNVC-LĐ quận 3 vào sáng 11-8.

 

Truyền thông ăn uống hợp lý và an toàn

Bác sĩ Nguyễn Hữu Đức, Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, tuyêntruyền cho CNVC-LĐ về bữa ăn an toàn và hợp lý

Tại buổi truyền thông, bác sĩ Nguyễn Hữu Đức, Trung tâm Dinh dưỡng TP, cho biết bữa ăn hợp lý, an toàn là cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất (bột đường, đạm, béo, vitamin và chất khoáng) được chế biến phù hợp với khẩu vị, lứa tuổi và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bác sĩ Đức cũng khuyên CNVC-LĐ nên phối hợp các nguồn đạm động vật và thực vật, ăn rau quả mỗi ngày, uống đủ nước, tăng cường vận động, hạn chế uống rượu bia, nước có gaz và đồ ăn, thức uống ngọt. Dự kiến, LĐLĐ TP và Trung tâm Dinh dưỡng TP sẽ tổ chức 10 buổi tuyên truyền ở các đơn vị có đông CNVC-LĐ trên địa bàn TP.

N.Hà

Viết bình luận

Nỗ lực giữ chân người lao động
6 giờ trước 548 1k
Tình trạng cắt giảm lao động xảy ra tại một số doanh nghiệp ở một số tỉnh, thành phố và tập trung ở các ngành nghề thâm dụng lao động
Cơ hội cho người trẻ mất việc
10 giờ trước 548 1k
Dù có nhiều cơ hội việc làm hơn so với người lớn tuổi, nhưng các chuyên gia khuyên lao động trẻ cần phát triển sự nghiệp của mình bằng một nghề phù hợp
Đà Nẵng: Bảo đảm quyền lợi cho 502 công nhân mất việc
11 giờ trước 548 1k
Chiều 2-12, đại diện Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng (KCN Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã có thông báo việc giải thể doanh nghiệp và giải quyết chế độ cho 502 công nhân (CN) mất việc.
Yêu cầu công ty bố trí lại công việc
13 giờ trước 548 1k
Nếu không thuộc các trường hợp tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động theo quy định thì công ty phải thỏa thuận với người lao động
Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(NLĐO) - Tham gia lễ cưới, mỗi cặp được tặng nhẫn, trang phục cưới, hoa cầm tay, trang điểm, quay phim, chụp ảnh, bánh cưới và 2 bàn tiệc để mời gia đình, bạn bè, người thân cùng tham dự.