23/09/2021 02:21

Trung thu ấm áp cho con công nhân khó khăn

LĐLĐ quận 1, TP HCM tối 21-9 đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" và tặng quà cho con đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập. Chương trình đã tặng 200 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo và lồng đèn (trị giá 300.000 đồng/phần) cho các em.

Nhân dịp Tết Trung thu, LĐLĐ quận 12, TP HCM đã phối hợp Công đoàn Công ty TNHH Swiss Post Solutions Việt Nam tặng 645 phần quà cho đoàn viên, người lao động tại doanh nghiệp này. Tổng trị giá các phần quà 129 triệu đồng.

Trung thu ấm áp cho con công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Đại diện LĐLĐ quận 1, TP HCM (bìa phải) tặng quà trung thu cho con công nhân khó khănẢnh: HỒNG ĐÀO

LĐLĐ quận Bình Tân, TP HCM vừa đến thăm và động viên 2 con của chị Đinh Thị Phương, công nhân Công ty TNHH PouYuen Việt Nam, qua đời do nhiễm Covid-19. Chồng chị Phương cũng mất vì bệnh cách đây 2 năm, hiện 2 cháu sống cùng chú ruột. Chia sẻ mất mát với gia đình, LĐLĐ quận đã hỗ trợ các cháu 7 triệu đồng.

LĐLĐ quận 8, TP HCM vừa đến thăm và tặng quà trung thu cho con 200 con công nhân ở trọ. Toàn bộ quà tặng do LĐLĐ quận 8 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ.

M.Chi - H. Đào - T.Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Giảm tuổi hưu sẽ ngăn được "làn sóng" rút BHXH một lần
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu
Bấp bênh cơ hội việc làm (*): An sinh bền vững cho người lao động
3 giờ trước 548 1k
Việc làm và an sinh xã hội cần phải giải quyết đồng bộ, tiến hành đồng thời để ổn định căn cơ đời sống người lao động
Hai phương án tiền lương tính đóng BHXH: Chưa thể ngăn doanh nghiệp lách luật
6 giờ trước 548 1k
Các phương án tiền lương làm căn cứ tính đóng BHXH hằng tháng cho người lao động trong Dự thảo sửa đổi Luật BHXH khó khả thi
TP HCM tuyển dụng gần 1.300 vị trí việc làm
8 giờ trước 548 1k
Sáng 23-3, tại Nhà Thiếu nhi quận 4, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận 4 tổ chức sàn giao dịch việc làm lần thứ 3-2023.
Ai có thể chờ đến tuổi hưu?

Ai có thể chờ đến tuổi hưu?

(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc, để khắc phục tình trạng rút BHXH 1 lần thì nên giảm tuổi hưởng lương hưu. Nếu người lao động đóng đủ 25 năm BHXH thì được quyền quyết định hưu.