10/09/2014 20:34

Triển khai việc học tập Di chúc Bác Hồ trong CNVC-LĐ

Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa triển khai kế hoạch tuyên truyền về 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong CNVC-LĐ.

 

Triển khai việc học tập Di chúc Bác Hồ trong CNVC-LĐ

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khơi dậy niềm tự hào và tinh thần học tập Di chúc Bác Hồ trong CNVC-LĐ, đoàn viên Công đoàn.

Công đoàn các cấp tùy tình hình thực tế tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong CNVC-LĐ những nội dung: cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giá trị tư tưởng, chính trị, văn hóa trong Di chúc của Người; nhân rộng những điển hình trong việc thực hiện Di chúc của Bác… Đợt tuyên truyền kéo dài từ nay đến tháng 11-2014. 

T.Nga

Viết bình luận

Nỗ lực giữ chân người lao động
3 giờ trước 548 1k
Tình trạng cắt giảm lao động xảy ra tại một số doanh nghiệp ở một số tỉnh, thành phố và tập trung ở các ngành nghề thâm dụng lao động
Cơ hội cho người trẻ mất việc
7 giờ trước 548 1k
Dù có nhiều cơ hội việc làm hơn so với người lớn tuổi, nhưng các chuyên gia khuyên lao động trẻ cần phát triển sự nghiệp của mình bằng một nghề phù hợp
Đà Nẵng: Bảo đảm quyền lợi cho 502 công nhân mất việc
7 giờ trước 548 1k
Chiều 2-12, đại diện Công ty TNHH SSLV Đà Nẵng (KCN Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã có thông báo việc giải thể doanh nghiệp và giải quyết chế độ cho 502 công nhân (CN) mất việc.
Yêu cầu công ty bố trí lại công việc
9 giờ trước 548 1k
Nếu không thuộc các trường hợp tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động theo quy định thì công ty phải thỏa thuận với người lao động
Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động lễ cưới tập thể dành cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(NLĐO) - Tham gia lễ cưới, mỗi cặp được tặng nhẫn, trang phục cưới, hoa cầm tay, trang điểm, quay phim, chụp ảnh, bánh cưới và 2 bàn tiệc để mời gia đình, bạn bè, người thân cùng tham dự.