31/03/2022 17:54

Trao tiền hỗ trợ con công nhân mồ côi do dịch Covid-19

(NLĐO) - Học sinh có cha hoặc mẹ là đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động không may tử vong do dịch Covid-19 được nhận hỗ trợ 20 triệu đồng/em.

Chiều 31-3, Cục Hải quan Bình Dương phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh đã tổ chức đến phòng trọ để thăm và trao tiền hỗ trợ 5 học sinh có cha hoặc mẹ là đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động trên địa bàn không may tử vong do dịch Covid-19 vừa qua.

Mỗi em được nhận hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn kinh phí của Chương trình "Trao sổ tiết kiệm cho em" do Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Hải Quan Việt Nam phát động.

Theo Cục Hải quan tỉnh Bình Dương, ngoài các học sinh được nhận hỗ trợ hôm nay, thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với LĐLĐ tỉnh trao tặng thêm 5 suất, mỗi suất 20 triệu đồng.

Đây là tình cảm và sự sẻ chia kịp thời, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, cán bộ - nhân viên ngành Hải quan để giúp các em có điều kiện vươn lên, vượt qua khó khăn trước mắt.

Tin, ảnh: Thảo Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản đăng nhập ứng dụng VssID
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhằm hỗ trợ cá nhân đã đăng ký giao dịch điện tử với cơ quan BHXH trong trường hợp này, BHXH Việt Nam đã triển khai hình thức cấp lại mật khẩu đăng nhập ứng dụng VssID qua phương thức nhắn tin đến đầu số 8079.
Vừa học việc vừa có lương
3 giờ trước 548 1k
Sinh viên được liên kết đào tạo giữa nhà trường - doanh nghiệp không chỉ vững tay nghề mà còn gắn bó hơn so với lao động doanh nghiệp tự tuyển dụng
Dấn thân sáng tạo
4 giờ trước 548 1k
Không chỉ nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, kỹ sư Võ Thị Hãi còn tận tình dìu dắt đồng nghiệp trẻ, giúp họ vươn lên trong nghề nghiệp
Công nhân Công ty TNHH IVORY Việt Nam trở lại làm việc
4 giờ trước 548 1k
Sau 5 ngày ngừng việc đòi quyền lợi, sáng 10-8, gần 2.500 công nhân (CN) Công ty TNHH IVORY Việt Nam (thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) đã trở lại làm việc, sau khi ban giám đốc đáp ứng một số kiến nghị của CN.
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP HỒ CHÍ MINH: Trao danh hiệu thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân

TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC TP HỒ CHÍ MINH: Trao danh hiệu thợ giỏi cho 80 kỹ sư, công nhân

Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) vừa trao giải thưởng cho các tập thể, kỹ sư và công nhân (CN) đoạt giải trong Hội thi thợ giỏi tổng công ty năm 2022.