09/01/2022 23:59

Trao Giải thưởng 28-7 cho 2 thủ lĩnh Công đoàn

Công đoàn Viên chức TP HCM vừa tổng kết hoạt động năm 2021 và trao Giải thưởng 28-7 cho cán bộ Công đoàn có thành tích xuất sắc.

Năm qua, hoạt động nổi bật của Công đoàn Viên chức TP HCM là đã chăm lo gần 13.300 đoàn viên là F0, F1; hỗ trợ con đoàn viên dưới 16 tuổi mắc Covid-19, con đoàn viên dưới 36 tháng tuổi có cha mẹ tham gia sản xuất "3 tại chỗ" và đoàn viên mắc Covid-19, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, Công đoàn Viên chức thành phố còn hỗ trợ suất ăn cho đoàn viên, người lao động tham gia sản xuất "3 tại chỗ" của 22 doanh nghiệp; trao tặng 10.000 "Túi an sinh Công đoàn" của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh.

Trao Giải thưởng 28-7 cho 2 thủ lĩnh Công đoàn - Ảnh 1.

Bà Kiều Ngọc Hoa, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC Ce Complex, nhận Giải thưởng 28-7

Dịp này, bà Kiều Ngọc Hoa, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Samsung HCMC Ce Complex và ông Phạm Đình Hùng, Chủ tịch Công đoàn Nidec Servo Việt Nam, được nhận Giải thưởng 28-7 năm 2021 do LĐLĐ thành phố trao tặng. 

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Cập nhật quy định mới về các trường hợp hưởng BHXH một lần
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đối với một số viên chức; Tăng hệ số trượt giá bảo hiểm xã hội năm 2023; sửa quy định về các trường hợp lĩnh bảo hiểm xã hội một lần là những chính sách mới nổi bật sẽ có hiệu lực từ tháng 2-2023.
PHẤN KHỞI TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU TẾT (*): Kết nối doanh nghiệp và người lao động
10 giờ trước 548 1k
Bên cạnh việc ổn định tiền lương và phúc lợi, các doanh nghiệp còn chú trọng đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động, giúp họ cải thiện năng suất làm việc và tăng thu nhập
Hàng tỉ đồng chăm lo Tết cho CNVC-LĐ
11 giờ trước 548 1k
LĐLĐ quận Tân Bình, TP HCM chiều 2-2 đã tổng kết hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên - lao động.
Thông tin mới nhất về thị trường lao động Malaysia
12 giờ trước 548 1k
Bản ghi nhớ về tuyển dụng, việc làm và hồi hương lao động giữa Chính phủ Việt Nam với Chính phủ Malaysia quy định một số nội dung liên quan việc đưa người lao động (NLĐ) Việt Nam đi làm việc tại Malaysia.
PHẤN KHỞI TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU TẾT (*): Ổn định việc làm, phúc lợi

PHẤN KHỞI TRỞ LẠI LÀM VIỆC SAU TẾT (*): Ổn định việc làm, phúc lợi

Dù gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp vẫn nỗ lực tìm giải pháp để bảo đảm việc làm, cải thiện lương, thưởng, phúc lợi cho người lao động