14/06/2017 22:06

Trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ Công đoàn

Nhằm giúp cán bộ Công đoàn, người lao động, người sử dụng lao động nâng cao kiến thức pháp luật lao động, Trường Trung cấp Công đoàn TP HCM tổ chức lớp "Kiến thức pháp luật lao động" vào 2 ngày thứ bảy (ngày 24-6 và 1-7).

Tham gia chương trình, học viên sẽ được trang bị kiến thức về Luật An toàn - Vệ sinh lao động; các điều khoản cần lưu ý trong hợp đồng lao động; Luật BHYT, BHXH…

Trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Công đoàn các cấp, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tham gia lớp học, có thể liên hệ Trường Trung cấp Công đoàn TP HCM (lô 7 cư xá Thanh Đa; phường 27, quận Bình Thạnh, TP HCM). ĐT: 35566246 hoặc 35566683, Fax:35561914. Hoặc có thể đăng ký tại website: tcdhcm.edu.vn - email:tcdhcm@gmail.com.

N.Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Ông Lâm Thành Sĩ được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang
4 giờ trước 548
(NLĐO) – Không chỉ hoàn thành 10/10 chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội X, Công đoàn tỉnh An Giang nhiệm kỳ qua còn đột phá thực hiện vượt nhiều chỉ tiêu ấn tượng.
Trung thu ấm áp cho con công nhân
9 giờ trước 548
(NLĐO) - Doanh nghiệp gặp khó khăn về đơn hàng nhưng vẫn cố gắng xoay xở để chăm lo cho người lao động, tổ chức đêm hội trung thu ấm áp cho con công nhân.
“Trả lương theo vị trí việc làm” cho cán bộ, công chức là như thế nào?
9 giờ trước 548
(NLĐO) - Một trong những nội dung đáng chú ý về cải cách tiền lương là trả lương công chức, viên chức theo vị trí việc làm
Cách tính trợ cấp thôi việc cho công chức mới nhất
10 giờ trước 548
(NLĐO) - Không giải quyết thôi việc đối với công chức đang trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Gắn chặt đào tạo với việc làm

Gắn chặt đào tạo với việc làm

Thay đổi phương thức đào tạo, cam kết việc làm, tăng cường hợp tác với doanh nghiệp... đang là xu hướng hoạt động hiệu quả của các trường, nhất là trường nghề