29/09/2022 03:40

TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3: Ký thỏa ước với nhiều phúc lợi cho người lao động

Tổng Công ty Phát điện 3 (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) vừa tổ chức Hội nghị người lao động (NLĐ) năm 2022.

Báo cáo tại hội nghị, ban tổng giám đốc công ty cho biết năm 2021-2022, tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch được giao, thích ứng linh hoạt, bảo đảm an toàn sản xuất và sức khỏe người lao động (NLĐ) trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Tổng công ty đồng thời ổn định công tác quản trị, công tác tổ chức, nhân sự; chất lượng nguồn nhân lực, đời sống NLĐ ngày càng nâng cao, việc làm và thu nhập được bảo đảm. Thu nhập bình quân giai đoạn 2020-2022 tăng 7,3 %/năm.

TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 3: Ký thỏa ước với nhiều phúc lợi cho người lao động - Ảnh 1.

Đại diện ban giám đốc và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2022

Dịp này, đại diện ban giám đốc và Công đoàn cơ sở đã ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2022 với nhiều điều khoản mới, có lợi cho NLĐ như: Lao động nữ nghỉ thai sản sinh con thứ nhất và thứ hai, ngoài chế độ BHXH, còn được hưởng trợ cấp hằng tháng; NLĐ được hỗ trợ chi phí gửi trẻ, mẫu giáo với mức 200.000 đồng/tháng/cháu từ nguồn chi phí sản xuất - kinh doanh của đơn vị; NLĐ khi nghỉ hưu được trợ cấp tối đa 3 tháng tiền lương cơ bản từ quỹ phúc lợi.

Tin-ảnh: T.Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Lo chỗ ở miễn phí cho công nhân
2 giờ trước 548 1k
Nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã chủ động xây ký túc xá miễn phí cho công nhân nhằm giúp họ ổn định cuộc sống, an tâm gắn bó lâu dài với nơi làm việc
Bất cập trên thị trường lao động
3 giờ trước 548 1k
Nhiều địa phương than thiếu lao động nhưng có nơi công nhân khó tìm việc
Cách nào giải bài toán hai người vào thì một người ra?
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) –Theo góp ý của bạn đọc Báo Người Lao Động, tuổi nghỉ hưu chỉ để bắt buộc người sử dụng lao động và người lao động trong độ tuổi đó phải đóng BHXH. Còn việc nhận lương hưu thì nên tính vào số năm tham gia BHXH.
Đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản
4 giờ trước 548 1k
Bạn đọc Nguyễn Thị Ngọc Diệu có 9 tháng đóng BHXH, nên đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản khi sinh con theo quy định
Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Xét chọn biểu dương điển hình học tập, làm theo Bác Hồ

Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam vừa ban hành Kế hoạch sơ kết 2 năm và biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến thực hiện tốt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục...