21/08/2020 14:30

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn

(NLĐO) - LĐLĐ TP HCM đã trao kỷ niệm chương và tuyên dương, khen thưởng cho 27 cán bộ Công đoàn, cán bộ quản lý, CNVC-LĐ vì có nhiều đóng góp cho sự phát triền của Công đoàn, các phong trào cấp TP

Ngày 21-8, tại Nhà văn hóa Lao động quận Phú Nhuận, LĐLĐ TP HCM đã biểu dương và trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn (CĐ)" của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 13 cán bộ CĐ, cán bộ quản lý đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ chức CĐ và tích cực trong công tác chăm lo cho người lao động tại địa phương.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 1.

Ông Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cán bộ Công đoàn, cán bộ quản lý

Ngoài ra, LĐLĐ TP cũng tuyên dương 2 chủ tịch CĐ cơ sở đạt danh hiệu "Người cán bộ CĐ của chúng tôi" và khen thưởng 12 CNVC-LĐ tiêu biểu trong phong trào "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" cấp TP.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 2.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM trao danh hiệu "Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi"

Dịp này, Đoàn cơ quan LĐLĐ TP HCM đã tặng 600 khẩu trang vải kháng khuẩn cho đoàn viên của quận Phú Nhuận thông qua LĐLĐ quận.

Tôn vinh những đóng góp của đội ngũ cán bộ Công đoàn - Ảnh 3.

Ông Ngô Thanh Bắc (thứ 2 từ trái qua), Chủ tịch LĐLĐ quận 6, TP HCM tặng quà cho cán bộ Công đoàn hưu trí

* Trước đó một ngày, đoàn cán bộ CĐ của LĐLĐ quận 6 cùng Ban Liên lạc Công vận - CĐ hưu trí quận 6, TP HCM đã tổ chức thăm hỏi, tặng 22 quà (gồm sữa và 200.000 đồng tiền mặt/phần) cho các cán bộ CĐ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ CĐ các thời kỳ.

Tin-ảnh: N.Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Việt Nam dự thi 10 nghề kỹ năng nghề thế giới
2 giờ trước 548 1k
Theo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), đoàn Việt Nam có 11 thí sinh tham dự kỳ thi kỹ năng nghề (KNN) thế giới năm 2022 "phiên bản đặc biệt" ở 10 nghề diễn ra tại 6 quốc gia (CHLB Đức, Pháp, Phần Lan, Áo, Nhật Bản và Hàn Quốc), từ ngày 30-9 đến 28-11.
Ngăn chặn tội phạm lừa đảo xuất khẩu lao động
3 giờ trước 548 1k
UBND tỉnh Tiền Giang vừa có công văn về việc phòng ngừa, ngăn chặn xuất khẩu lao động (XKLĐ) lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người lao động (NLĐ) trên địa bàn.
Được ký 2 hợp đồng lao động?
3 giờ trước 548 1k
Nếu xét thấy có đủ điều kiện về sức khỏe, thời gian để thực hiện 2 công việc, bà Lưu có thể thỏa thuận ký thêm hợp đồng lao động thứ 2 với công ty
Tuyên dương 15 chủ doanh nghiệp chăm lo tốt cho công nhân
3 giờ trước 548 1k
Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), sáng 3-10, Công đoàn các KCX-KCN TP HCM đã tổ chức chương trình "Đồng hành cùng doanh nghiệp (DN)", thăm và tặng quà cho chủ DN tại Công ty TNHH Sprinta, Công ty TNHH DID Electronics Việt Nam (KCX Linh Trung II), Công ty TNNH Nissei Việt Nam (KCX Linh Trung) cùng đóng trên địa bàn TP Thủ Đức, TP HCM.
Hiệu quả từ môi trường làm việc hạnh phúc

Hiệu quả từ môi trường làm việc hạnh phúc

Người lao động có thể làm việc hiệu quả, sáng tạo và đoàn kết hơn nếu họ cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình