03/07/2022 12:43

Tôn vinh gia đình vượt khó, hạnh phúc

(NLĐO)- Các gia đình được tuyên dương là những gia đình vượt qua khó khăn, nuôi dạy con tốt, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Sáng 3-12, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Công đoàn các KCX-KCN TP HCM phối hợp với Đoàn Thanh niên các KCX-KCN thành phố và Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp thành phố tổ chức Hội nghị tuyên dương "Gia đình hạnh phúc tiêu biểu".

Tôn vinh gia đình vượt khó, hạnh phúc - Ảnh 1.

Các gia đình tiêu biểu được Công đoàn các KCX-KCN TP HCM tuyên dương

Dịp này, ban tổ chức đã tuyên dương 248 gia đình hạnh phúc tiêu biểu, vượt qua khó khăn, nuôi dạy con tốt. Bà Vũ Thế Vân, Chủ tịch Công đoàn các KCX-KCN thành phố, cho biết, đây là dịp tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.dương

Tôn vinh gia đình vượt khó, hạnh phúc - Ảnh 2.

Bà Vũ Thế Vân, Chủ tịch Công đoàn các KCX-KCN TP HCM, tuyên dương các gia đình công nhân tiêu biểu

* Cùng ngày, LĐLĐ quận 5 tổ chức Ngày hội Gia đình với Chủ đề "Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc" năm 2022. LĐLĐ quận đã tuyên dương 111 gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; xây dựng mối quan hệ gia đình, bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình, tôn vinh những giá trị truyền thống nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

Tôn vinh gia đình vượt khó, hạnh phúc - Ảnh 3.

Các gia đình tham quan ảnh triển lãm do LĐLĐ quận 5, TP HCM tổ chức

Dịp này, các gia đình còn tham quan các gian hàng giảm giá, đọc sách miễn phí, xem triển lãm ảnh gia đình hạnh phúc, tham gia các trò chơi vận động và gameshow…

Tin-ảnh: H.Đào

Tin liên quan

Viết bình luận

Hơn 36.000 lao động ở Bình Dương bị tạm hoãn hợp đồng lao động, nghỉ việc không lương
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Quý II-2023, doanh nghiệp ở Bình Dương cần khoảng 8.000 đến 10.000 lao động, trong đó lao động có tay nghề chiếm từ 75 - 80%.
Doanh nghiệp nào thuê lao động ngoài 40?
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo nhiều bạn đọc Báo Người Lao Động, Nên căn cứ vào số năm đóng bảo hiểm để trả lương hưu, thay vì căn cứ vào tuổi nghỉ hưu.
Quảng Bình: Hỗ trợ công nhân khó khăn an cư
14 giờ trước 548 1k
Công đoàn Khu Kinh tế tỉnh Quảng Bình vừa trao 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn cho chị Lê Thị Thuần - công nhân Công ty TNHH Hào Hưng Quảng Bình.
Tuần làm việc 4 ngày có khả thi?
15 giờ trước 548 1k
Những thử nghiệm tuần làm việc 4 ngày trên thế giới đã thu được kết quả tích cực nhưng tại Việt Nam, liệu xu hướng này có cơ hội phát triển?
Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

Tưng bừng ngày hội “Vì sức khỏe người lao động”

(NLĐO) - Các hoạt động như khám sức khỏe miễn phí, tặng quà, hội thu làm bánh, tặng “Bếp ấm Công đoàn”… đã được các cấp Công đoàn TP HCM thực hiện