24/11/2015 22:33

Tôn vinh 637 tài xế tiêu biểu

Lễ hội truyền thống lần thứ 13 Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đã diễn ra sáng 24-11, tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP HCM).

Ghi nhận những cống hiến của đội ngũ tài xế đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Vinasun đã tôn vinh 52 tài xế tiêu biểu đạt doanh thu cao, bảo quản xe tốt, trả lại tài sản cho khách. Tiêu biểu như tài xế Nguyễn Thế Luông đạt doanh thu 4,25 triệu đồng/ca.

Trước đó, ở lễ hội truyền thống diễn ra từ ngày 27-10 đến 10-11 tại các chi nhánh, Vinasun cũng đã khen thưởng 585 tài xế có thành tích xuất sắc. Tổng kinh phí khen thưởng tài xế là hơn 1,3 tỉ đồng với các phần quà có giá trị như xe máy, tivi, tủ lạnh, máy giặt.

Các tài xế tiêu biểu của Vinasun tại lễ tôn vinh sáng 24-11
Các tài xế tiêu biểu của Vinasun tại lễ tôn vinh sáng 24-11

Dịp này, tập thể lao động Vinasun đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng. Với những cống hiến xuất sắc trong kinh doanh, từ thiện xã hội và bảo vệ Tổ quốc, ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun, được trao Huân chương Lao động hạng 3.

 


Ông Đặng Phước Thành (bìa trái), Chủ tịch HĐQT Vinasun, nhận trao Huân chương Lao động hạng 3.

Ông Đặng Phước Thành (bìa trái), Chủ tịch HĐQT Vinasun, nhận trao Huân chương Lao động hạng 3.

Ngoài ra, UBND TP cũng trao bằng khen cho 7 tài xế có thành tích xuất sắc trong phong trào người tốt - việc tốt, trả lại tài sản cho hành khách bỏ quên trên xe.

Tin-ảnh: T.Ngôn

Viết bình luận

Cải thiện chất lượng cuộc sống đoàn viên
4 giờ trước 548 1k
Việc mở rộng lĩnh vực hợp tác trong chương trình "Phúc lợi đoàn viên" của tổ chức Công đoàn TP HCM đã giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của đoàn viên - lao động
Xác định đúng mức lương để giữ chân nhân sự cấp cao
4 giờ trước 548 1k
Thông thường những nhân sự cấp cao (NSCC) luôn được các doanh nghiệp (DN) săn đón nên họ dễ dàng tìm được những nơi có điều kiện làm việc tốt.
Tặng sổ tiết kiệm cho công nhân bị tai nạn lao động
5 giờ trước 548 1k
LĐLĐ TP HCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức họp mặt, tặng quà cho công nhân (CN) bị tai nạn lao động nhân kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 - 1.5.2021).
An Giang: Mỗi năm đưa ít nhất 300 lao động ra nước ngoài làm việc
5 giờ trước 548 1k
UBND tỉnh An Giang vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác đưa người lao động (NLĐ) trên địa bàn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2021-2025.
Tham gia BHYT hộ gia đình

Tham gia BHYT hộ gia đình

Phạm Tấn Điền (quận 7, TP HCM) hỏi: "Tôi đi làm và được công ty đóng BHXH 5 tháng. Hiện tại tôi đã nghỉ việc và muốn tham gia BHXH tự nguyện. Tôi cần thực hiện những thủ tục gì? BHXH tự nguyện...